vòng loại world cup có mấy bảng Detroit Red Wings một lần nữa có một thủ môn nhượng quyền thương mại

Khi nào Steve Yzerman giao dịch cho thủ môn Alex Nedeljkovic, Tôi đã nói dối nếu tôi nói tôi nghĩ anh ấy đã chạy về nhà. Tôi đã không biết quá nhiều về người đàn ông 25 tuổi chỉ có thời gian chia tay trong vòng loại wc 2022 châu á việt nam Carolina với một trước đây Detroit Red Wings NetMinder Petr Mrazek.

Lần đầu tiên tôi thực sự chú ý đến Nedeljkovic hoặc ‘Ned, đã tham gia vòng play -off Stanley Cup 2020 khi anh ấy bị ép làm nhiệm vụ vì chấn thương và chơi đặc biệt tốt cho các cơn bão. Ned đã xuất hiện trong chín trận đấu playoff mùa trước, hướng dẫn các cơn bão đến kỷ lục 4-5 đăng tỷ lệ tiết kiệm 0,920 đáng kinh ngạc để đi cùng với mức trung bình 2,17 bàn thắng cộng vòng loại wc 2022 châu á việt nam với hoàn thành một lần đóng cửa.

Thành công đó đã diễn ra trên đuôi của một mùa giải tân binh to lớn, đưa anh ấy làm người vào chung kết cho Cúp Calder, được trao cho tân binh hàng đầu của giải đấu. Trớ trêu thay, Nedeljkovic đã chơi đủ các trò chơi để được xem xét, nhưng không đủ để loại bỏ anh ta khỏi sự tranh chấp một lần nữa vào năm 2021.

Đó là một chút của một quy tắc kỳ lạ đối với NHL Đã có, tôi cảm thấy một khi một cầu thủ được đề cử cho giải thưởng tân binh của năm, người chơi không nên đủ điều kiện vào mùa giải tiếp theo, nhưng đó chỉ là tôi. Ned xuất hiện trong 23 trận đấu đăng một kỷ lục 15-5-3 với tỷ lệ tiết kiệm dẫn đầu giải đấu và một mục tiêu-trung bình là 0,932 và 1,90, một cách trân trọng.

Alex Nedeljkovic đang trở thành một thủ môn cỡ nòng nhượng quyền trong mùa đầu tiên của anh ấy với Detroit Red Wings.

Đủ vui, Ned mặc không. 39, và nếu bạn đã theo dõi công việc của tôi trong nhiều năm qua, bạn sẽ hiểu được tình yêu tôi có/dành cho Dominik Hasek.

Mặc dù Ned gần như không ở cùng cấp độ với Hasek, người, theo tôi, là thủ môn vĩ đại nhất từng sống, Ned làm tôi nhớ đến Hasek, thường là một trò chơi. Hasek có một phong cách chơi không chính thống như vậy sẽ không bao giờ được nhân rộng, và sự khó lường của anh ta khiến anh ta trở nên đặc biệt. Là một game bắn súng, chỉ là suy nghĩ không biết người thủ môn điên rồ này sẽ làm gì đã khiến một chút nghi ngờ trong tâm trí họ. Chỉ cần hỏi Marian Gaborik.

Người thủ môn đã có một chân lên khi một game bắn súng đang suy nghĩ về netminder chứ không phải nơi họ muốn đi với quả bóng. Và chân lên, đó chỉ là những gì Hasek được biết đến.  Một số Sẽ nói (những kẻ thù ghét Hasek) anh ta đang thất bại như một con cá, và anh ta là thủ môn may mắn nhất trong lịch sử của trò chơi vì quả bóng sẽ đánh vào anh ta.

Chà, trên thực tế, anh ta đã thực hành động thái được cấp bằng sáng chế mà anh ta biết đến nhiều nhất; Sau khi tiếp cận với kiểm tra poke, Hasek sẽ xoay vai anh ta, đặt cánh tay trái của anh ta song song với vạch đích trên nếp gấp mục tiêu, niêm phong đáy lưới.

Sau đó, cùng lúc đó, cả hai chân của anh sẽ bay qua không khí chặn đỉnh lưới trong một thời gian ngắn. Chỉ có một cơ hội nhỏ để lén lút vượt qua một chiếc Hasek đang bay nếu một game bắn súng bỏ qua kiểm tra poke.

Thủ môn hiện tại của Detroit Red Wings, Nedeljkovic đã kéo cùng một động thái ra khỏi túi thủ thuật của mình vào đầu mùa này.

Ned cũng đã cướp Chicago, Alex Debrincat với một mái chèo lặn tiết kiệm trước đó trong mùa giải, mà hơn nữa mô tả tính thể thao tổng thể của anh ấy.

Cho đến nay vào năm 2021-22 với Detroit Red Wings, NED đã bắt đầu 17 trận đấu đăng một phần trăm tiết kiệm .918 để đi với mức trung bình 2,71 bàn thắng. Anh ấy 9-6-3 và đã tạo ra mười khởi đầu chất lượng.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng Steve Yzerman có thể đã hạ cánh các đội bóng thủ môn nhượng quyền thương mại tiếp theo mà họ đã từng tìm kiếm một cách tuyệt vọng kể từ những mùa giải cuối cùng của sự nghiệp của Jimmy Howard. Lựa chọn vòng ba (tổng thể thứ 94) bên trong Dự thảo NHL 2021, cùng với các quyền đại lý tự do của Jonathan Bernier. Sau này đã chọn ký hợp đồng với Quỷ New Jersey.

Ngay sau khi có được NED, người đã từng là một đại lý miễn phí bị hạn chế (RFA), Yzerman đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng hai năm mang lương trung bình hàng năm 3 triệu đô la; Tôi có thể nói một cách an toàn rằng dường như là tiền chi tiêu tốt.

Ned, cùng với một Dylan Larkin được trẻ hóa, sự xuất hiện của Lucas Raymond và Moritz Seider đã đưa Detroit Red Wings đến một kỷ lục 14-12-3 đáng kính.