vòng loại world cup 2022 vòng 3 châu á Detroit Lions News: Huấn luyện viên cần thiết, vui lòng đăng ký

Detroit Lions sẽ không có rất nhiều huấn luyện viên vào chiều thứ bảy khi họ tiếp quản Tampa Bay Buccaneers.

Chúng tôi rất gần gũi khi nói lời tạm biệt và câu đố tốt đến năm 2020, nhưng trước khi chúng tôi có thể, năm ném một đường cong khác vào chúng tôi. Do covid-19 và tiếp xúc gần gũi với một người gần đây đã thử nghiệm dương tính với virus, Sư tử Detroit sẽ không có một loạt các nhân viên huấn luyện của họ.

Bao gồm trong các nhân viên dự kiến ??sẽ bỏ lỡ trận bóng đá thứ bảy sẽ là huấn luyện viên trưởng Darrell Bevell và điều phối viên phòng thủ Cory Undlin.

Tôi biết một số người đang cười khúc khích, nói rằng đó không phải là vấn đề huấn luyện sư tử; Họ xấu bất kể. Hoặc đưa ra những bình luận hài hước như tự hỏi điều phối viên của các đội đặc biệt Brayden Coombs sẽ làm gì vào cuối tuần này.

Thật điên rồ khi nghĩ rằng Detroit Lions sẽ không có nhiều người chơi vào thứ bảy, bao gồm Trey Flowers, Daniel Shelton, Desmond Trufant, Jeff Okudah, Kenny Golladay, cùng với Jamie Collins có khả năng, và vẫn chưa thực hành trong tuần này do Một chấn thương cổ. Detroit sẽ thấy Everson Griffen trở lại, người đã bỏ lỡ trò chơi tuần trước sau khi được đưa vào danh sách Covid-19.

Chuẩn bị cho mèo dũng cảm Không bao giờ dễ dàng, nhưng chuẩn bị cho Tom Brady mà không có nhân viên huấn luyện có mặt và có cơ sở đóng cửa cơ sở và trộn lẫn nhiều người chơi bị mất tích do chấn thương là một công thức cho thảm họa.

Bạn có biết những người nổi tiếng mà chúng tôi muốn bạn áp phích đã được xử lý để sử dụng đất đai khi Hoa Kỳ tham gia Thế chiến I không? Chà, Detroit Lions sắp tung ra tất cả những người trên khắp Metro Detroit đang tìm kiếm các huấn luyện viên sẵn sàng huấn luyện vào thứ bảy chống lại Tom Brady và công ty.

Không thực sự, nhưng khi nó ngồi, họ cũng có thể.

Theo Detroit Free Press, với Bevell bị giới hạn trong phòng khách sạn của mình, huấn luyện viên của các tiền vệ Sean Ryan dự kiến ??sẽ gọi cho hành vi phạm tội của Detroit, cùng với Ty Warren, Tony Carter hoặc Stephen Thomas để phòng thủ. Tất cả đều chưa bao giờ gọi một vở kịch ở cấp độ này.

Tôi chắc chắn Matthew Stafford Sẽ có rất nhiều điều để nói trong tuần này về hành vi phạm tội, và tôi thực sự rất hào hứng khi xem liệu anh ta có thấy mình đang kiểm tra một thứ khác ở dòng tội ác trong tuần này hay chỉ tiếp tục với những gì Ryan đã gọi.

Về phía phòng thủ của bóng, nó có thực sự quan trọng không? Tôi không có nghĩa là tiêu cực; đó là sự thật. Quốc phòng có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều. Với Brady và một hành vi phạm tội mạnh mẽ của Bucs lăn vào thị trấn, điều đó thực sự có thể không quan trọng ai đang gọi phòng thủ nếu chúng ta hoàn toàn thẳng thắn.