vòng loại world cup 2022 khu vực châu âu Detroit Lions: Matthew Stafford nói rằng Cảm ơn bạn, không tạm biệt

Sau 12 mùa, 165 trận, 74 trận thắng, 90 trận thua và một trận đấu trong Sư tử Detroit Honolulu Blue và Bạc, Matthew Stafford đã được giao dịch với Los Angeles Rams. Trong khi thực tế này bắt đầu đi vào khung trong năm qua hoặc lâu hơn, nó vẫn có vẻ kỳ lạ khi nghĩ về.

Sau mười hai năm với tư cách là Detroit Lions QB1, Stafford không còn là thành viên của tổ chức. Anh ấy đã xử lý Đối với Los Angeles Rams trong một gói đã đưa Jared Goff trở thành tiền vệ mới của nhượng quyền thương mại, ít nhất là trong thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, Stafford là một phần của Tổ chức Lions và Thành phố Detroit kể từ năm 2009 khi anh được chọn với lựa chọn tổng thể đầu tiên. Sau tất cả những năm này, cuối cùng anh đã nói lời tạm biệt với người hâm mộ.

Stafford đã chọn nói lời cảm ơn hơn là tạm biệt. The Lions đã đăng một video chia tay cho QB1 trước đây với tổng số khoảng chín phút nổi bật với Stafford kể về họ. Đó là một cách đáng kinh ngạc để Stafford kết thúc sự nghiệp của mình tại Motor City.

Detroit Lions và Matthew Stafford đã cùng nhau đến với nhau lần cuối cho video cảm ơn, không phải là video chia tay tạm biệt.

Cá nhân, tôi đã theo dõi những con sư tử trong những năm qua, hơn nữa là một kết nối với quê hương của tôi. Trở thành một người 21 tuổi đang ở một trường đại học ở một tiểu bang khác, xem bóng đá Lions vào mùa thu là một cách để cảm nhận ở nhà và họ thắng hay thua, đó là một cách để liên quan đến việc trở về nhà xem các trò chơi Lions như một thanh niên.

Xem Stafford đi ra ngoài mỗi tuần, chiến đấu vì chấn thương trên Yeas thật tuyệt vời. Tôi có thể không phải là người thành thạo nhất trong bóng đá, nhưng không phải là một thiên tài bóng đá để hiểu rằng Stafford sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để ở lại trong trận đấu đó và cố gắng giúp đội giành chiến thắng, thậm chí giảm hai điểm.

Sự kiên trì của Stafford trên sân là không thể xem được và thật tệ khi thấy anh ta đi. Không nhìn thấy chiếc áo số chín dưới trung tâm năm nay sẽ là một cảm giác kỳ lạ và có một số người quen.

Video chia tay này là tuyệt vời để giữ cho nó thật. Video đáng giá đồng hồ, tất cả chín phút của nó đã mang đến những kỷ niệm đẹp của số 9 và tất cả các giải thưởng của anh ấy, chính thức hay không.

Xem những điểm nổi bật của Stafford về anh ấy chơi qua chấn thương và sự trở lại quý IV của đội trưởng thật đáng kinh ngạc. Đó là một cống phẩm rất phù hợp cho một người là đội trưởng của thành phố này và nhượng quyền này trong mười năm qua.

Sự hiện diện của Stafford, ở Detroit trong và ngoài sân cỏ sẽ được ghi nhớ bởi cơ sở người hâm mộ này ngay cả khi sản phẩm trên sân có thể không phải là những gì người hâm mộ Lions đã hy vọng. Stafford đang đóng một TO LỚN Chương của sự nghiệp bóng đá của anh ấy sau mười hai mùa và chuyển sang một chương khác bắt đầu với tổ chức Rams.

Đáp lại với Stafford và video chia tay của anh ấy, người hâm mộ sẽ nợ anh ấy một lời cảm ơn của bạn. Stafford là một QB1 đáng kinh ngạc cho tổ chức này trong mười hai năm qua.

Chúng tôi chúc bạn những điều may mắn nhất ở Los Angeles Matthew, cảm ơn bạn đã mười hai mùa tuyệt vời trên và ngoài sân cỏ.