vòng loại world cup 2022 châu a Detroit Red Wings: Marc Staal là một điểm sáng trong lõi phòng thủ của đội

Khi mà Detroit Red Wings đưa vào phòng thủ Marc Staal Trong một giao dịch tiền phác thảo hai mùa trước, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ viết một cái gì đó về anh ta vượt trội so với những kỳ vọng.Là một hậu vệ kỳ cựu 35 tuổi bước vào năm thứ 15 của anh ấy trong giải đấu, có vẻ như có một chút ngoài kia.

Nếu bất cứ điều gì, tôi dự đoán bài báo đến về Staal sẽ là Detroit Red Wings chia tay với người phòng thủ kỳ cựu. Trong khi người ta hiểu rằng anh ta đã phục vụ một vai trò ở đây, không phải để ghi bàn hoặc kiểm đếm hỗ trợ mà là một nhà lãnh đạo kỳ cựu và cũng chơi phòng thủ.

Anh ta đã được trao tặng một trợ lý đội trưởng, một chiếc áo len của mình từ tổ chức và đã thực hiện một công việc tuyệt vời vào năm 2021-22 đại diện cho điều đó. Trên thực tế là anh ta đã vượt trội hơn những kỳ vọng.

Cho dù kỳ vọng của tôi quá thấp hay không, thật tốt khi thấy Staal là một điểm sáng cho đội trong mùa giải 2021-22. Có phòng để cải thiện trong lõi phòng thủ, và thấy cựu chiến binh nổi bật là tốt, đặc biệt là với một khẩu súng trẻ ở Moritz Seider ở đó để học hỏi từ anh ta.

Marc Staal vượt trội so với kỳ vọng vào năm 2021-22 cho Detroit Red Wings.

Trong khi anh ấy không ở ngoài đó để cạnh tranh cho một chiếc cúp Norris hoặc thậm chí trông giống như một ngôi sao, anh ấy đã vượt trội so với một người ăn uống thời gian băng, người ở đó để có thêm sự hiện diện của phòng thay đồ. Ông đã thể hiện một số phẩm chất tuyệt vời ngoài băng và là một nhà lãnh đạo thực sự; Hiệu suất trên băng của anh ấy cũng khá mạnh.

Tên Staal đã xuất hiện thường xuyên hơn nhiều người mong đợi khi nhìn vào bảng điểm. Anh ấy đã thêm ba bàn thắng và 13 hỗ trợ cho tín dụng của mình trong 71 trận đấu được chơi vào năm 2021-22. Nó có nhiều điểm nhất mà anh ấy ghi bàn kể từ mùa giải 2014-15.

Nó đã được một phút kể từ khi anh ấy có thể khai thác bất kỳ hành vi phạm tội nào, vì vậy đó là một điểm cộng thực sự cho màn trình diễn của anh ấy. Nhưng ngoài ra, anh ta là một sự hiện diện chất lượng trong khu vực phòng thủ. Xem trò chơi, nó dễ dàng thấy trải nghiệm của anh ấy được đền đáp.

Anh ta có thể không phải là người nhanh nhất hoặc ngoài kia ném những cú đánh lớn sang trái và phải, nhưng anh ta hoàn thành công việc. Anh ấy là một tài sản phòng thủ cho Red Wings và đã thể hiện điều này cho Red Wings trong mùa giải 2021-22.

Như hiện tại, Red Wings không có Staal theo hợp đồng sau mùa giải 2021-22. Anh ấy là một đại lý miễn phí không giới hạn. Ngay cả với Ký hợp đồng với Simon Edvinsson Với hy vọng anh ấy có thể làm cho đội hình, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy Staal nhận được một thỏa thuận khác để gắn bó.

Anh ta có thể không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng anh ta là người Yzerman có thể dựa vào để chơi khúc côn cầu âm thanh trên đội thứ ba của đội.