vòng loại world cup 2022 châu á bảng g Một cặp cánh đỏ Detroit tăng tốc độ thứ hạng sức mạnh cúp Calder

Chà, thật điên rồ khi mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng cho một nhượng quyền thương mại. Hai trong số Detroit Red Wings Người chơi năm thứ nhất tăng tốc cuộc đua cúp Calder trong suốt tháng đầu tiên của mùa giải NHL 2021. Chiếc cúp Calder được trao cho tân binh hàng đầu của giải đấu.

Trong vài năm qua, rễ của Detroit Red Wings Rebuild đã cay đắng khi chịu được Moritz Seider Và Lucas Raymond đi làm mỗi đêm chứng tỏ trái cây của những gì cảm thấy như một thập kỷ xây dựng lại dài rất ngọt ngào.

Điểm số Gần đây đã phát hành phiên bản đầu tiên của bảng xếp hạng calder cho mùa giải. Nó có một cái gì đó được xuất bản mỗi tháng một lần trong suốt mùa giải thông thường, và không có ai ngạc nhiên, một cặp Red Wings dẫn đầu nhóm.

Vài năm qua thật ảm đạm, để nói rằng ít nhất, xung quanh Detroit Red Wings, nhưng đột nhiên chúng tôi bắt đầu thấy tổng giám đốc Steve Yzerman, kế hoạch đã thành hiện thực. Nhiều người trong chúng ta rên rỉ khi Yzerman sử cakhiatv mu dụng lựa chọn tổng thể thứ sáu trong Dự thảo NHL 2019 trên Seider.

Chúng tôi rên rỉ vì chúng tôi đã có một manh mối mà đứa trẻ seider này là ai, nhưng chúng tôi hy vọng Red Wings sẽ nhắm mục tiêu có lẽ Alex Turcotte, người đã được chọn một lựa chọn trước Detroit. Hoặc có lẽ Detroit đã để mắt đến Trevor Zegras, Dylan Cozens hoặc thậm chí Netminder Spencer Knight Hiểu về tổ chức có một nhu cầu nghiêm trọng trong mục tiêu cho một thủ môn khởi cakhiatv mu đầu trong tương lai.

Hóa ra, Seider đã nhanh chóng trở thành một trong những huấn luyện viên trưởng Jeff Blashill, những người bảo vệ đáng tin cậy nhất, có lẽ chỉ nhường chỗ cho Nick Leddy trong mùa giải NHL đầu tiên của anh ấy.

Seider mang một chuỗi năm trò chơi vào Montreal tối thứ ba, kết thúc khi Red Wings bị trống 3-0. Hậu vệ tân binh là Rõ ràng là một nền tảng Trong đội hình Red Wings này, đã trung bình hơn 22 phút thời gian băng mỗi trận và cakhiatv mu đơn vị chơi mạnh hàng đầu của Detroit. Seider đã ghi điểm trong bảy trong số mười trận đấu đầu tiên của đội và đã có tổng cộng tám điểm.

Seider đã được ghi tên vào đội hình Olympic của Đội Đức.

Detroit Red Wings hiện đang chiếm hai vị trí hàng đầu trong cuộc đua cúp Calder.

Mặc dù Seider có thể là đội ngũ có giá trị nhất của đội Lucas Raymond sẽ cho hậu vệ 20 tuổi chạy bằng tiền của mình khi nói cakhiatv mu đến cuộc đua cúp năm 2021-22.

Không giống như Seider, nhiều người trong chúng ta hy vọng Yzerman sẽ phác thảo Lucas Raymond với lựa chọn thứ tư vào năm 2020, và anh ta đã bùng nổ nhanh hơn chúng ta có thể mong đợi. Raymond, giống như Seider, đã dành thời gian ngắn ngủi chơi ở nước ngoài với đàn ông thay vì chương trình tầm cỡ hoặc ngồi ngoài hoàn toàn giống như nhiều cầu thủ trẻ bị buộc phải làm vào năm 2020, điều này chỉ giúp anh ta cakhiatv mu phát triển.

Raymond đang bắn vào tất cả các xi lanh trong mười trận đầu tiên của mùa giải, chơi cùng với đội trưởng Dylan Larkin và Tyler Bertuzzi trên hàng đầu.

Raymond dẫn đầu tất cả các tân binh với chín điểm sau 10 trận mùa này. Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi đã chứng minh anh ta thuộc về; Anh ấy đã thể hiện sự kiên nhẫn sau những năm tháng của mình với puck trên băng của mình. Raymond thường hiển thị một số tầm nhìn xuất sắc trong khu vực tấn công và sẵn cakhiatv mu sàng tạo ra sự vội vàng, gần như là một lỗi. Tôi rất thích nhìn thấy Raymond bắn quả bóng nhiều hơn; Anh ấy thường tìm cách vượt qua hoặc chờ đợi đoạn giới thiệu khi anh ấy có thể tự mình xé nó ra phía sau lưới.

Raymond đã thiết lập người chiến thắng trò chơi Larkin, trong chiến thắng 3-2 của Detroit trước Thủ đô Washington. Nó hoạt động tốt, nhưng ngay cả Larkin cũng sẽ nói với bạn rằng anh ấy sẽ thích nhìn thấy Raymond Rip nó vào mục tiêu khi biết cakhiatv mu anh ấy có tài năng chưa được khai thác với khả năng hoàn thành một cách nhất quán.

Với việc Raymond hoạt động với gần một điểm trên mỗi trò chơi clip để bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã yêu thích để giành chiếc cúp Calder trong tháng đầu tiên của mùa giải.

Ba người chơi khác được đề cập trong bảng xếp hạng là Spencer Knight, Dawson Mercer và Bowen Byram.