vòng loại world cup 2020 Detroit Lions: Một tuần khác khác bị thương ở góc khác

Chỉ một tuần sau khi mất trước đây không. 3 tổng thể chọn Jeff Okudah cho mùa, Sư tử Detroit dự kiến ??sẽ không có một góc trẻ khác trong một thời gian.

Tân binhEatu melifonwu, người bắt đầu vào tuần thứ hai sau chấn thương ở Okudah, đã phải chịu đựng những gì đang được huấn luyện viên trưởng Dan Campbell mô tả là một chấn thương nghiêm trọng trong đêm thứ Hai, trận thua 35-17 trước Green Bay Packers.

Melifonwu đang ở trong vùng phủ sóng với người nhận ngôi sao Davante Adams trên một tuyến đường sâu khi anh ta đi khập khiễng và cuối cùng ngã gục trên sân và chờ đợi các nhân viên đào tạo đi đến đùi trái của anh ta.

Thứ ba Campbell gọi chấn thương là Một người xấu Và đề cập đến nhóm sẽ không có dịch vụ của lựa chọn vòng ba năm 2021 của họ trong một thời gian khá lâu.

Detroit Lions thiếu chiều sâu ở vị trí góc khi chấn thương tiếp tục gắn kết.

Sau khi thua Okudah cho mùa Với một Achilles bị vỡ, Detroit Lions không thể đủ khả năng chấn thương khác ở vị trí này.

Sau khi mất Melifonwu vào tối thứ vong loai world cup 2022 châu âu Hai, Lions đã chuyển sang chuyển đổi an toàn và đồng đội đặc biệt Bobby Price cùng với Jerry Jacobs; không chính xác là tên hộ gia đình.

Detroit Lions có khả năng sàng lọc thông qua các góc đại lý miễn phí hàng đầu vong loai world cup 2022 châu âu của Leagues. Phấn khích như một số Mọi người sẽ nhận được bằng cách nhìn thấy một cái tên nổi bật như Richard Sherman trên danh sách, Detroit có thể sẽ tìm đến những cái tên ít được biết đến để điền vào phần còn lại của mùa giải.

Hy vọng tổ chức sẽ xem xét thêm Cựu chiến binh Quinton Dunbar, người đã ở cùng Lions một thời gian ngắn vào mùa hè này trước khi bước ra khỏi bóng đá để đối phó với vong loai world cup 2022 châu âu một vấn đề cá nhân. Tương lai ngay lập tức của Dunbar vẫn ở trên không, nhưng nếu anh ta muốn chơi vào năm 2021, Detroit Lions chắc chắn có nhu cầu về dịch vụ của mình.

Detroit Lions cũng có thể nâng góc Nickell Robey-Coleman hoặc Daryl Worley từ đội hình luyện tập trước đội bóng tuần thứ ba với Baltimore Ravens.