vòng loại world Detroit Tigerers: Kirby Yates có thể hồi sinh thành công của mình không?

Lý do này, Hổ Detroit cần xây dựng bullpen của họ;Ngay cả khi nó chỉ là một cánh tay, một cái gì đó phải được thực hiện.Những con hổ cần tăng sức mạnh trong chuồng bò hoặc cánh tay nếu bạn thích bột đó.

Một trong những lựa chọn mà những con hổ Detroit cần xem xét điều này là lý do Kirby Yates.Vào năm 2019, San Diego Padres sẽ đưa bóng cho Yates, và trò chơi được coi là khá nhiều.Anh ấy đã không thực tế cho Padres vào năm 2019, mang lại vẻ ngoài toàn sao và thậm chí nhận được phiếu bầu của Cy Young.

Trong năm 2019, Yates đã đóng cửa thành công 41 tiết kiệm trong số 44 cơ hội. Anh ấy đã tổ chức 1,19 ERA trên 60,2 hiệp được ném bằng 0,89 WHIP và 101 lần tấn công vào mùa giải. Đó là một mùa giải đáng kinh ngạc cho Yates ở phía sau của Padres Bullpen. Tuy nhiên, năm 2020 thấy anh ta cướp bóc vô cùng.

Yates sẽ ném chỉ trong sáu trận đấu, chỉ ghi lại tổng cộng 4,1 hiệp, nơi anh ta có 12,59 ERA và cho phép bảy lần truy cập và có bốn lần đi bộ. Đó là một mùa kinh khủng cho người gần gũi hơn vào năm 2019.

Sau mùa giải 2020, Yates sẽ trở thành một cầu thủ tự do, nơi anh đã chọn theo đuổi cơ hội với Toronto Blue Jays. Anh ấy sẽ không tham gia khóa đào tạo mùa xuân vì chấn thương cánh tay sẽ giáng một đòn đáng kể vào mùa giải của anh ấy. Yates đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021 trong khi trải qua phẫu thuật Tommy John.

Những con hổ Detroit nên có cơ hội cho Kirby Yates.

Mặc dù anh ấy không ném bóng vào năm 2021 và 2020 là một màn trình diễn khủng khiếp, người mà nói rằng những con hổ có thể giúp anh ấy hồi sinh sự nghiệp. Những con hổ cần gần hơn hoặc ít nhất là cần một lựa chọn khác trong trường hợp Gregory Soto không thể giữ mọi thứ diễn ra.

Yates là một lựa chọn hoàn hảo để những con hổ xem xét. Anh ấy ra khỏi cuộc phẫu thuật Tommy John và một mùa giải 2020 khó khăn. Điều đó có nghĩa là anh ta có thể sẽ rẻ hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Chắc chắn, đó là một động thái rủi ro, nhưng nếu những con hổ sẽ đi theo Justin Verlander, người sắp phẫu thuật Tommy John, tại sao cũng không xem xét Yates.

Mang đến Yates có thể đi một trong hai cách. Anh ta không thể tìm thấy nó, và những con hổ đã lãng phí một số tiền vào thỏa thuận một năm với người cứu trợ kỳ cựu. Một cái gì đó có thể chỉ khác, và Yates không thể tìm thấy thành công mà anh ta từng có với Padres.

Hoặc…

Những con hổ có thể ký hợp đồng với Yates một năm chứng minh thỏa thuận của nó, nơi anh ta có một con chip trên vai. Nếu mọi thứ diễn ra, những con hổ có thể nhận được một giá trị gần gũi hơn và hy vọng có thể giữ lại anh ta khi đội này tiếp tục đi đúng hướng.

Các lý do chỉ mới bắt đầu, vì vậy thị trường đang di chuyển hơi chậm; Những con hổ nên nhảy vào cơ hội để thêm một người chơi như Yates, người có thể có tác động đáng kể đến đội bóng của đội bóng nếu tất cả đều đúng.