vòng loại wc chau á Detroit Lions News: Quintez Cephus duy trì xương đòn bị gãy

Các Sư tử Detroit Không thể nghỉ ngơi với các chấn thương tuần này qua tuần khác trong mùa giải 2021 này.Có vẻ như mọi thứ chỉ tiếp tục chồng chất cho sư tử.

Đầu tiên, thứ cấp của Detroit Lions đã bị cạn kiệt khi Jeff Okudah, Mùa đã kết thúc Sau khi anh ta duy trì một Achilles bị rách và Ifeatu Melifonwu, người cũng sẽ thiếu thời gian. Tuần này, đó là một chấn thương về mặt tấn công của những điều sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn về hành vi phạm tội này.

Người nhận rộng Quintez Cephus đã rời khỏi trò chơi Chủ nhật với một chấn thương trên cơ thể/vai đã có một số ánh sáng chiếu vào nó. Các Báo cáo ban đầu Nếu Cephus bị chấn thương vai và những thứ không có vẻ tốt, và đó là một cách đánh giá thấp.

Sau khi duy trì một xương đòn bị hỏng trong trận thua Chủ nhật trước người Viking Minnesota, Cephus sẽ thiếu thời gian và có thể là phần còn lại của mùa giải 2021. Cephus đã được giới thiệu cho một mùa giải đột phá và đang làm điều tốt cho đến khi anh ta lúng túng khi bị những người bảo vệ giải quyết và phần còn lại là lịch sử.

Chấn thương này hút Cephus nhưng cũng loại bỏ nhóm người nhận Lions nhiều hơn. Đó là một nhóm thô với rất nhiều dấu hỏi vừa trở nên mỏng hơn và mất một trong những người chơi được dự kiến ??sẽ đóng một vai trò nổi bật.

Máy thu rộng Detroit Lions Quintez Cephus có xương đòn bị gãy.

Nó chỉ là một cấp độ nghịch cảnh khác được thêm vào mùa Lions, đã có sự khởi đầu. Sự khởi đầu đầy thách thức cho Lions đã khiến huấn luyện viên trưởng Dan Campbell rơi nước mắt khi anh ta rơi nước mắt trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu gần đây.

Mất đi trên Cephus sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho hành vi phạm tội, điều này dường như đang đấu tranh để thực sự liên tục khiến mọi thứ diễn ra. Tuy nhiên, đây là một bản dựng lại kịp thời và sẽ yêu cầu một số vết sưng và bầm tím.

Hy vọng là Cephus có thể phục hồi nhanh chóng và trở lại và sẵn sàng đến Detroit Lions vào cuối năm 2021 hoặc cho mùa giải 2022.