vòng loại wc bảng g Detroit Tiger: Chiến thắng trở lại thiết lập giai điệu cho nửa sau

Xuống năm lần chạy trong hiệp thứ chín với Tampa Bay Rays, Detroit Tigerers đã làm choáng váng Rays, ghi được tám lần chạy và chiến thắng 10-7.

Đây là một trong đó sẽ xoay góc. Đây là chiến thắng mà Hổ Detroit Sẽ nhìn lại khi suy ngẫm về mùa giải 2016.

Xuống năm lần chạy trong hiệp thứ chín, Tiger đã làm choáng váng Tampa Bay Rays và ghi được tám lần chạy để giành chiến thắng 10-7.

Khi nào Francisco Rodriguez tạo ra một trò chơi đôi kết thúc trò chơi để giành chiến thắng tốt nhất trong mùa giải, có một cảm giác khác với các bắt tay sau trò chơi. Các chàng trai đang mỉm cười, những cái ôm được trao, và những tia sáng bị bỏ lại. Kỷ lục nằm ở mức 41-38, nhưng vài ngày qua đã đưa ra một sự rung cảm khác.

Mới ra khỏi một cuộc càn quét đau đớn của người Ấn Độ ở Cleveland tại nhà, những con hổ đã chào đón Miami Marlins đến thị trấn cho một bộ hai trò chơi.

Những chú hổ đã ghi được 17 lần chạy, Bullpen lại một lần nữa, và câu lạc bộ đã trở lại trên mốc 500 với kỷ lục 40-38.

Tuy nhiên, trong bốn trận đấu với Rays, những con hổ dường như bị cản trở bởi người ném bóng thuận tay phải Jake Odorizzi.

Họ không có điểm trong năm hiệp, nhưng đã có mặt trên bảng cho phép Ian Kinsler Độc thân mang về nhà Jarrod Salatalamachia. Cameron Maybin sau đó đánh một con ruồi hy sinh mà ghi bàn Jose Iglesias.

Các Rays bước vào thứ chín với tỷ số 7-2 thoải mái. Maybin, Miguel CabreraThì Victor MartinezThì Nick Castellanos, và Justin Upton Đã đi trạm đến trạm với năm đĩa đơn thẳng. Đột nhiên, những con hổ đang kinh doanh.

Cảm ơn chuỗi các bản hit cơ sở, Steven MoyaSự hy sinh của Fly, đĩa đơn Saltalamacchia, Ian Kinsler, đi bộ với những chiếc túi được tải, và cú đúp của Maybin, trong số những con hổ được hưởng chiến thắng trở lại lớn nhất của họ trong mùa giải, với tỷ số 10-7.

Không có nghi ngờ rằng đây là chiến thắng lớn nhất của mùa giải.

Hiện tại đang ở giữa chuỗi ba trận thắng, điều này không giống như một đội đã sẵn sàng để tự gấp và tự coi mình là người bán thời hạn giao dịch như năm ngoái.

Đây là một đội có vẻ sẵn sàng để tải lên cho một cuộc chạy dài. Chiến thắng thứ năm nên là lý do để tin.

Dựa theo ESPN, các đội là 3-2.779 khi phải đối mặt với thâm hụt năm bước vào thứ chín. Chủ sở hữu của chiến thắng thứ tư không thể xảy ra đó, điều này đi kèm với sự lạc quan và lý do để tin rằng những con hổ1616 có thể đặc biệt.

Trước khi những con hổ tận hưởng thời gian nghỉ trong kỳ nghỉ All-Star, họ sẽ chơi thêm ba người với Rays, ba với người Ấn Độ và bốn người với Toronto Blue Jays. Tất cả cách xa Công viên Comerica.

Mười trò chơi tiếp theo này rất quan trọng nếu những con hổ muốn ở lại AL Central và Race Wild Card. Thật là một cách để bắt đầu một chuyến đi đường. Đây là chiến thắng sẽ biến góc cho Hổ Detroit. Ai sẽ nghĩ?