vòng loại wc Detroit Lions: Ba điều cần biết ơn vì Lễ Tạ ơn này

Đó là ngày Lễ Tạ ơn, vì vậy tôi muốn chúc tất cả các bạn một Lễ Tạ ơn hạnh phúc. Chúng tôi sẽ giữ mọi thứ chủ yếu là tích cực cho bạn ngày hôm nay, trong một thời điểm rất tiêu cực trong các môn thể thao Detroit. Tôi muốn nói ngắn gọn về ba điều mà chúng tôi, người hâm mộ Detroit Lions nên biết ơn ngày hôm nay.

Đó là một năm đầy hy vọng sai lầm, chấn thương, lối chơi phòng thủ bị áp đảo, huấn luyện kém tất cả lên tới một mùa giải dài khác cho Sư tử Detroit Người hâm mộ. Bạn đã nghe thấy cụm từ, Xây dựng lại từ năm 1957 Cùng với những chiếc túi màu nâu được sử dụng để che dấu cho người hâm mộ đối mặt bên trong Ford Field.

Bạn nghĩ Matt Millen Và Rod Marinelli đã trở lại Detroit hoặc một cái gì đó. Đến bây giờ, bạn đã đọc các bài báo nêu rõ Người hâm mộ thực sự Thắng được hiển thị cho Ford Field ngày hôm nay.  Người hâm mộ thực sự Will tẩy chay ngày Lễ Tạ ơn kinh điển để gửi một tin nhắn cho chủ sở hữu Martha Ford và Chủ tịch Đội Rod Wood. Một lĩnh vực Ford chứa đầy những người hâm mộ cổ vũ cho những người hâm mộ được cho là để quản lý tiền đạo, lần lượt, buộc một sự thay đổi chế độ vì bối rối.

Tôi ở đây để nói với bạn; Tôi sẽ đi hôm nay. Vâng, vì truyền thống nhưng quan trọng hơn, vì tôi yêu bóng đá. Tôi yêu bầu không khí bên ngoài sân vận động vào Lễ Tạ ơn, tôi thích tương tác với những người hâm mộ khác và tôi có đề cập đến tôi yêu bóng đá không?

Dưới đây là ba điều để biết ơn cho mùa giải này.

Matthew Stafford - Một QB nhượng quyền thương mại

Tiền vệ Detroit Lions đã có một mùa giải phi thường dưới sự hướng dẫn của điều phối viên tấn công mới được bổ nhiệm Darrell Bevell trước khi bị đóng cửa do việc anh ta bị phá vỡ trở lại. Ý tôi là, đó là một cách kỳ lạ để gõ nó, nhưng người đàn ông đã gãy xương ở lưng quay trở lại mùa trước.

Tôi tin rằng Stafford sẽ chơi ngay bây giờ nếu Detroit Lions đang săn lùng, đó là cách mà anh ấy có dây. Anh chơi qua chấn thương; Anh ấy đã chơi qua chấn thương lưng đó mùa trước. Tôi tin rằng Detroit đã quyết định bên cạnh anh ấy cho đến khi anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh vì họ đứng thứ tư ở NFC North, một quyết định khôn ngoan.

Tại thời điểm này, không có lý do gì để có nguy cơ bị thương thêm. Với áp lực đối với quyền sở hữu của Lions để thực hiện những thay đổi mạnh mẽ, không ai muốn ở trên sân để im lặng các nhà phê bình hơn Matt Stafford.

Khi Matt bị đóng cửa, anh ta sở hữu xếp hạng người qua đường là 106, theo NFL.com, xếp anh ta thứ 7 trong NFL. Anh ta đã hoàn thành 64,3% số cú ném của mình, 2499 yard tổng cộng 19 lần chạm bóng chỉ với 5 lần đánh chặn trong 8 trận đấu.

Tất cả những điều đó hoàn toàn không có cuộc tấn công vội vã là rất ấn tượng. Anh ấy đang phát triển mạnh trong hệ thống tấn công mới này tập trung vào việc kéo dài sân bóng với những cú ném sâu hơn là 3 và 4 yard Jim Bob Cooter đã thiết kế các vở kịch. Chúng ta nên biết ơn Matthew Stafford, người chỉ mới 31 tuổi với tư cách là tiền vệ nhượng quyền của chúng tôi.

Marvin Jones & Kenny Golladay - Hai tùy chọn nhận năng động

Vâng, tôi đã nhóm cả hai người chơi tài năng này với nhau. Với Matthew Stafford là người gọi tín hiệu và không có trò chơi chạy nào để nói, hai người nhận này đã thực hiện như một trong những bài hát hay nhất trong tất cả bóng đá.

Cặp đôi này đã bắt được 8 lần chạm bóng mỗi lần trong số19, điều này dẫn đến toàn bộ NFL để nhận được các lần chạm bóng bằng một song song.

Marvin Jones được đánh giá thấp. Nhiều người coi Golladay là người nhận số một, nhưng tôi không đồng ý. Golladay sẽ phù hợp với dự luật đó trong tương lai, nhưng hôm nay nó vẫn là buổi biểu diễn của Jones. Jones chắc chắn vẫn chưa bỏ qua vào năm 2019. Kenny đã buông bỏ 4 cho đến nay.

Marvin đã thực hiện 51 lần lấy tổng cộng 701 yard trong mùa giải. Golladay, trong một vai trò chơi lớn, đã thực hiện 43 lần bắt trong 792 yard. Hãy coi chúng là WR1A & WR1B. Họ xếp hạng thứ 17 và 21 tương ứng trong việc nhận sân trong NFL.

Jones, người 29 tuổi đang ở năm thứ hai của hợp đồng trị giá 40 triệu đô la 5 năm của mình. Anh ấy sẽ là một ứng cử viên vào mùa xuân này để gia hạn hợp đồng của anh ấy bởi Detroit Lions. Golladay là một người 26 tuổi chơi trong thỏa thuận tân binh của mình. Anh ấy cũng trở thành một đại lý miễn phí vào năm 2021, nhưng anh ấy đã sớm nhận được một khoản tăng đáng kể. Cap của anh ấy hiện đang ở mức $ 885k trong năm nay và chỉ $ 930K tiếp theo.

Frank Ragnow-Một trung tâm ủng hộ tương lai

Tôi tin chắc rằng Frank Ragnow là một Pro Bowl tương lai, Trung tâm NFL All-Pro. Đến thời điểm này, Bob Quinn vẫn chưa soạn thảo một người chơi ủng hộ. Khi bạn nghĩ về nó, đó là sự thất vọng và đáng kinh ngạc trong một. Nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Ragnow lật kịch bản đó.

Detroit Lions đã phác thảo Frank với lựa chọn thứ 20 trong Dự thảo NFL 2018. Anh ấy chơi như một trung tâm nổi bật với những chiếc dao cạo râu của Arkansas, nhưng Lions quyết định chuyển anh ấy sang bảo vệ trái trong mùa giải tân binh của anh ấy. Nhìn lại nó, lý do là phù hợp. Đội đã không muốn ném Ragnow vào đám cháy có tất cả các trách nhiệm để thực hiện các cuộc gọi dòng như một tân binh.

Đội đã chọn chuyển lineman tấn công tốt nhất của họ trở lại vị trí tự nhiên của mình, lần lượt, neo đậu đường tấn công. Tôi tin rằng nó là một OL cần một số nâng cấp này, nhưng Frank là một người chơi để xây dựng xung quanh.

Anh ấy đã xếp hạng tốt hơn nhiều trên bảng trong năm thứ hai, điều này cực kỳ tích cực cho Detroit Lions tiến về phía trước. Ragnow cho phép 36 tiền vệ tiền vệ mùa trước, năm nay anh ấy chỉ cho phép 13 người, và tốt hơn nữa, chỉ có 2 trong ba lần bắt đầu trước đó.

Anh ấy chứng tỏ là một trình chặn chạy tốt hơn nhiều so với người chặn Pass cho đến nay, nhưng một khi anh ấy kiên định hơn với tư cách là một người chặn đường chuyền, anh ấy sẽ trở thành một trung tâm NFL của Pro Bowl, một điều rất biết ơn.

Lễ tạ ơn vui vẻ.