vòng loại wc 2022 việt nam Detroit Tiger: Một cuộc lặn sâu vào mùa giải 2021 của Robbie Grossman

Các Hổ Detroit đã đưa ra hợp đồng nhiều năm đầu tiên của họ trong những gì cảm thấy như mãi mãi cho tiền vệ Robbie Grossman. Hợp đồng hai năm trị giá 10 triệu đô la và thẳng thắn là một Đầu tư tuyệt vời bởi tổ chức.

Anh ta có thể không biểu diễn tốt như anh ta muốn, nhưng có một điều gì đó để nói về số liệu thống kê của Grossman. Những con hổ Detroit đã tốt hơn với mùa giải Grossman đã như thế nào, nhưng anh ấy không ổn với nó.

Hầu hết sẽ ổn với một người chơi đang đứng đầu đội khi nhận được cơ sở và đánh quyền lực, nhưng Grossman đang cố gắng trở thành một người đánh bóng hoàn chỉnh. Theo Grossman, có nhiều thứ cần phải làm để giải quyết mọi thứ một cách tấn công.

Có rất nhiều thứ để thích với những gì anh ấy đã thể hiện. Grossman đã thay đổi cú swing của mình để thay đổi cách anh ta sử dụng góc phóng và nó đã dẫn đến một số sức mạnh được phát hiện. Nó chỉ là thời gian để tiếp tục thực hiện một số thay đổi và hy vọng sẽ khiến anh ta hoàn thành hơn.

Robbie Grossman là một bản hợp đồng tuyệt vời của Detroit Tiger.

Grossman tuần tra ngoài sân cho Tiger và nên được giữ trong phần còn lại của năm nay và không được di chuyển vào thời hạn thương mại năm 2021.

Có vẻ như Grossman có cơ hội để thực sự trở nên đáng giá hơn nó đối với tổ chức Tiger.

Vào năm 2021, Grossman đã ghi lại 96 trận đấu mà anh ta đã cắt giảm .226/.352/.403 với 15 lần chạy tại nhà và 46 tổng RBI.

Anh ấy đã đi bộ 65 lần nhưng cũng đã bị đấm ra 99 lần. Có một vài điều để lấy đi từ các số liệu thống kê của Grossman và Dữ liệu Statcast.

Grossman đã thay đổi cú swing của mình để cải thiện góc phóng của mình. Trước khi bất cứ ai thậm chí bắt đầu với cuộc nói chuyện về góc độ ra mắt của người Viking và các phân tích trực tuyến, thư giãn.

Có hai mặt để bóng chày, những gì bạn nhìn thấy và những gì dữ liệu nói. Hai don don cạnh tranh với nhau, họ làm việc cùng nhau. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy những chiếc xích đu tốt và một công việc tốt mang bóng chày như được thấy trong Grossman, At-Bats và Swings.

Dữ liệu chứng minh rằng. Anh ấy đã có thể nâng bóng nhiều hơn trong cú swing của mình, góc phóng trung bình của anh ấy cao hơn bao giờ hết, nằm trong phạm vi 20 độ, điều này mong muốn hơn cho những người homers và đôi.

Phát biểu với bài kiểm tra mắt và Grossman đã làm hỏng bóng chày, dữ liệu cũng xác nhận điều này. Tỷ lệ phần trăm thùng Grossman là 8,7%, đó là mức cao nhất mà anh từng sản xuất trong sự nghiệp của mình. Dựa trên hai điều đó, có vẻ như Grossman, không có vấn đề gì. Các vấn đề đi kèm với 99 cuộc tấn công của anh ấy đã được đề cập ở trên.

Mặc dù vậy, nó thực sự không phải là một sự bất thường về thống kê. Điều duy nhất đáng báo động với các số liệu kỷ luật tấm là anh ta rên rỉ. Sự chọn lọc không phải là một vấn đề, anh ấy thấy các sân tốt và đưa ra những đánh giá tốt khi tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy cho thấy.

Đối với Grossman, đó là một vấn đề đu và mất tích hoặc liên lạc. Cho rằng anh ta đang cố gắng nâng bóng chày và lái bóng lên không trung, anh ta có thể sẵn sàng đánh hơi nhiều hơn. Anh ấy có một chiếc máy bay swing sẽ làm việc chống lại một số đối thủ và đấu tranh chống lại những người khác.

Trong những trường hợp đó, anh ta có thể có nhiều khả năng đánh hơi, theo giả thuyết, đó có thể là lý do cho điều này. Nếu anh ta có thể cắt giảm điều này hơn nữa và cố gắng đảm bảo khi anh ta đang đu đưa, anh ta sẽ gây sát thương. Nó có thể cắt giảm các cú đấm và giúp anh ta có được mức trung bình đó trở lại.

Tuy nhiên, Hổ Detroit đã hiểu đúng với Robbie Grossman.