vòng loại wc 2022 châu á Javier Báez dơi ở đâu trong đội hình Detroit Tigerers?

Các Hổ Detroit, giống như toàn bộ giải đấu, đang ở trong tình trạng tạm lắng ngay bây giờ giữa khóa. Khi nó nổi giận, không có nhiều điều xảy ra, và những con hổ chỉ chờ đợi mọi thứ trở lại bình thường để họ có thể tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Sự bất hợp lý này, Detroit Tiger đã ra ngoài và chộp lấy ngắn Javier Báez trong sáu năm, 140 triệu đô la hợp đồng. Mặc dù họ có thể đã tránh ký hợp đồng với Carlos Correa, người dường như là người hâm mộ yêu thích, anh ta sẽ tốt hơn đáng kể trong đội hình Tiger.

Tuy nhiên, khi nói đến Báez và đội hình Tiger, có một câu hỏi cầu xin được hỏi. Báez sẽ dơi ở đâu hàng ngày cho những con hổ khi mùa giải 2022 cuối cùng cũng diễn ra?

Nó sớm suy đoán, và thẻ đội hình có thể sẽ thay đổi rất nhiều trong suốt mùa giải, nhưng khi mùa giải 2022 cuối cùng cũng đến, bất cứ khi nào có thể, Báez sẽ cần một nơi nào đó để đánh.

Những con hổ Detroit nên đánh Javier Báez trong hai hoặc ba lỗ vào năm 2022.

Điểm mấu chốt của Hổ Detroit là họ cần tăng sản xuất Run theo cách tốt nhất có thể. Cuối cùng, nhiều người muốn nghĩ rằng Spencer Torkelson và Riley Greene sẽ cư trú trên đỉnh của đội hình.

Nhưng hiện tại, những chú hổ sẽ thấy những người chơi như Báez và những người khác như Robbie Grossman và Jonathan Schoop đang ở đỉnh cao của việc sản xuất.

Vì lý do này, tôi đã muốn thấy Báez trong hai lỗ hoặc ba điểm trong đội hình từ rất sớm. Một số dự đoán có anh ta đóng quân thứ tư trong đội hình. Nhưng, tôi đã muốn thấy Báez gần đỉnh của đội hình.

Có một số yếu tố cần xem xét, chẳng hạn như nơi Akil Baddoo sẽ tham gia, nơi Robbie Grossman sẽ đến, và những người chơi như Jeimer Candelario có thể sẽ ở gần đỉnh của đội hình. Nhưng Báez có ý nghĩa trong ba điểm, theo tôi.

Lý tưởng nhất là nhìn thấy Grossman ở vị trí dẫn đầu với Baddoo đánh bóng thứ hai, tôi thích Báez thứ ba trong đội hình, để lại phòng cho Cabrera, Candelario hoặc Schoop phía sau anh ta trong bốn, năm và sáu điểm theo bất kỳ thứ tự nào mà Tiger chọn đánh chúng.

Báez sẽ cải thiện đáng kể dòng sản phẩm của Tiger và tăng sản xuất; Manguup lớn nhất sẽ là các cuộc tấn công. Nhưng có vẻ như anh ta sẽ vẫn phù hợp nhất để đạt được thứ ba trong hầu hết các tình huống.

Trong khi Lefty/Righty và Matchups sẽ đóng một vai trò trong việc xác định đội hình trông như thế nào. Nếu tôi tạo ra một đội hình Tiger Tiger, tôi sẽ muốn xem Báez ở ba điểm. Nhưng, với 2022 bóng chày khác xa với việc khóa học, sẽ có nhiều thời gian để ý kiến ??của tôi thay đổi cũng như nhiều người khác.