vòng loại thứ ba world cup 2022 Detroit Red Wings tại Florida Panthers: Game Time, TV, Radio, Live Stream

Detroit Red Wings trông có vẻ như hồi phục sau khi thua Lightning vào thứ ba.The Red Wings ở lại Florida tối nay khi họ đối mặt với Panthers.

Các Detroit Red Wings Các cuộc đấu tranh chống lại Lightning Vịnh Tampa tiếp tục vào thứ ba.The Red Wings thua 4-1 và cũng thua Jimmy Howard đến một chấn thương cơ thể thấp hơn.Detroit đã thua cả ba trận trong mùa giải này trước Lightning và sự thất vọng là Bắt đầu gắn kết cho đội này.

Một lần nữa, Red Wings đã không ghi bàn trong trò chơi quyền lực. Họ chỉ có một mục tiêu chơi sức mạnh trong tháng này và là 1 cho 27 trong trò chơi điện trong tháng này. Tôi sẽ sao chép và dán cái này cho bạn bởi vì bạn đã thắng tin rằng nhưng Red Wings đã ghi được Hai mục tiêu chơi sức mạnh Trên đường mùa này.

Một điều mà Saving The Red Wings playoff hy vọng là họ chơi ở Đại Tây Dương. Mặc dù Red Wings chính thức ở vị trí cuối cùng trong sư đoàn, nhưng họ chỉ cách Boston bảy điểm.

Mặc dù, sự dẫn dắt cho Boston đang mở rộng. Bốn trò chơi tiếp theo là lớn đối với Red Wings vì mỗi một trong bốn đối thủ tiếp theo (tại Florida tối nay, Buffalo hôm thứ ba, tại Ottawa hôm thứ Năm và tại Toronto Chủ nhật) là các đối thủ của Sư đoàn. Những đội đó cũng rất gần với Red Wings trong bảng xếp hạng. Red Wings rất cần phải giành chiến thắng ít nhất ba trong số bốn trận đấu.

Tối nay, Red Wings phải đối mặt với Florida Panthers, người đã thắng cả ba trận đấu với Red Wings năm nay. Các đội đặc biệt và phòng thủ là lý do tại sao đội này gặp rắc rối lớn. Nếu Red Wings ít nhất có thể có được sự chơi điện sẽ là một sự thúc đẩy lớn cho chúng.

Petr Mrazek đang bắt đầu vào tối nay và với Howard ra ngoài một thời gian, Mrazek sẽ phải đánh cắp một vài trò chơi cho Red Wings. Đây là tất cả các thông tin quan trọng cho trò chơi tối nay:

Cuối cùng
Florida Panthers
Detroit Cánh đỏ

Detroit Red Wings (14-15-4) tại Florida Panthers (15-14-5)
BB & T Center - Sunrise, FL
Thời gian trò chơi: 7:30 tối ET
TV: Fox Sports Detroit Plus
Đài phát thanh: 97.1 FM/1270 AM tại Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: NHL Game Center LiveThì Fox Sports Go

Có một dự đoán cho trò chơi ngày hôm nay? Để lại một bình luận bên dưới hoặc đăng ký với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.