vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới Detroit Tiger: 3 ứng cử viên có thể cho công việc của người quản lý sau năm 2020

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Don Kelly

(Ảnh của Mike Ehrmann/Getty Images)

Những chú hổ Detroit sẽ cần thuê một người quản lý mới, ở đây, một cái nhìn về ba ứng viên có thể để thuê cho công việc.

Các Hổ Detroit Gần đây đã thấy người quản lý của họ trong ba năm qua, Ron Gardenhire, bước ra khỏi trò chơi bóng chày.Với tình hình sức khỏe của mình, GardenHire cho rằng tốt nhất là anh ta Bước ra khỏi tổ chức và nghỉ hưu với tư cách là người quản lý.

Các nhiệm vụ quản lý đã được bàn giao cho Lloyd McClendon, người đang hoàn thành trò chơi còn lại với tư cách là người quản lý. Gardenhire đã dành ba năm với tổ chức Tiger, nhấn vào làm người quản lý thông qua việc xây dựng lại đã được mitom 90 thực hiện, nhưng bây giờ tổ chức sẽ phải tìm một người quản lý mới.

Có rất nhiều ứng cử viên, một số tên quen thuộc, một số không quá quen thuộc, nhưng những con hổ cần đảm bảo rằng họ đang mang đến một mitom 90 người quản lý có thể chủ động quản lý tài năng trẻ và sẽ gắn bó.

Rõ ràng vào năm 2020 rằng những đứa trẻ cuối cùng sẽ có được cơ hội của chúng trong các giải đấu lớn. Ngay cả khi đó chỉ là một khởi đầu, đó là một bước để cố gắng trở thành một đội cạnh tranh một lần nữa.

Cuộc gọi hoành tráng nhất của mùa giải này là Casey Mize, Tarik Skubal và Isaac Paredes mà Avila đã công bố trước mitom 90 đó trong cuộc đua nước rút 60 trận. Ngoài ra, những con hổ vẫn đã kêu gọi rất nhiều triển vọng cung cấp cho họ cơ hội để có được công việc ở các giải đấu lớn.

Trong một mùa giải không có bóng chày giải đấu nhỏ, chỉ là một trang web đào tạo thay thế nơi người chơi đang làm việc, ném, đánh, đi về sự phát triển của họ, điều này là rất quan trọng. Không có trò chơi đơn A, Double-A hoặc Triple-A để khách hàng tiềm năng có được công việc làm cho nó khó khăn.

Những con hổ đã quản lý xung quanh đó và Gardenhire đã có thể sử dụng một trong những kỹ năng tốt nhất của mình để giúp tổ chức Tiger. Quản lý những đứa trẻ này, kinh nghiệm của Gardenhire ở Minnesota với tổ chức Twins cho phép anh ta có được thành công này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những con hổ sẽ cần phải ra ngoài và thuê một ứng cử viên có kỹ năng tương tự và sẽ làm việc tốt với những cầu thủ trẻ này khi họ đột nhập vào các giải đấu lớn. Ở mức tối thiểu, huấn luyện viên cần phải là một người sẽ gắn bó và nhìn thấy cho đến khi kết thúc việc xây dựng lại này.

Hy vọng rằng đây sẽ là một đội thú vị khi tất cả được nói và thực hiện những con hổ sẽ bảo vệ một ứng cử viên, và hy vọng, sẽ trở lại với sự phản đối và cuối cùng là World Series.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt