vòng loại giải vô địch bóng đá châu âu 2020 Detroit Tiger: Carlos Correa Rút thăm trúng thưởng có một người cầu hôn mới

Các Hổ Detroit đang tiến tới sự phản đối khi những cơn thịnh nộ của hậu kỳ.Những chú hổ, lý do có thể sẽ chứa đầy những tin đồn, Carlos Correa Chính xác là tin đồn.Có vẻ như sự phản đối này sẽ có đầy đủ những tin đồn về sự ngắn ngủi kỳ cựu.

Khi Correa lên thị trường, con đường bắt đầu tiêu tiền và mang đến một người như Correa sẽ không dễ dàng như một số người có thể nghĩ ban đầu. Nếu những con hổ Detroit là thực sự trên Correa, họ có thể có một số người cầu hôn để chống đỡ hơn dự kiến.

Bên cạnh thực tế là những con hổ sẽ phải trả một xu khá cho Correa, sẽ có rất nhiều đội tham gia anh ta. Đến Detroit để tham gia ai fo4 lại A.J. Hinch chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn, nhưng ở lại Houston có lẽ là một kế hoạch vững chắc khác.

Nhưng có một người cầu hôn mới trong thị trấn. New York Yankees đã dán nhãn một trong những nhu cầu trái pháp lý như một thời gian ngắn, cho rằng họ muốn chuyển Gleyber Torres đến căn cứ thứ hai và sử dụng D.J. Lemahieu Viêng tính linh hoạt để lợi thế của họ. Nếu có một điều tất cả chúng ta đều biết về Yankees, họ sẽ trả tiền.

Detroit Tigerers có thể có ai fo4 một người cầu hôn khác trong rút thăm trúng thưởng Carlos Correa.

Có rất nhiều điểm thu hút để Correa kết thúc ở New York. Cuối cùng, có vẻ như có thêm thông tin về Correa muốn kết thúc ở khu vực Bronx. Một bài báo từ Yanks đi sân Trên mạng FanSided chi tiết một cuộc phỏng vấn từ Correa trong một thời gian ở Puerto Rico.

Correa đề cập đến việc tận hưởng Bờ Đông và thích sọc. Không có nghĩa là điều này có nghĩa là bất kỳ loại quyết định nào sẽ ai fo4 được đưa ra theo cách của một đội bóng của đội. Nhưng điều này xuất hiện trong ngày làm cho có vẻ như sẽ có một người cầu hôn khác, nóng bỏng trong việc theo đuổi Correa.

Những con hổ dường như đã làm cho ý định của riêng họ rõ ràng là đi sau một thời gian ngắn tên lớn, và Correa có khả năng là một trong số đó. Nhưng có vẻ như sẽ có một vài đội thị trường lớn cũng sẽ mở túi của họ.

Một nhóm như Yankees tham gia hỗn hợp phải làm giảm tỷ lệ ai fo4 cược của những con hổ hạ cánh anh ta. Nếu những con hổ chọn theo đuổi Correa chứ không phải một người như Corey Seager, Marcus Semien hoặc bất kỳ lựa chọn nào khác.

Thời gian sẽ nói nhưng với sự xuất hiện của Yankees, trong thị trường dừng lại, ai biết được.