vòng loại 3 world cup 2022 khu vực châu á Detroit Tigers News: Riley Greene bị thương, Spencer Torkelson sẽ ra mắt

Chúng tôi đã có tin tốt, và chúng tôi đã có tin xấu. Đầu tiên, tin xấu; Hổ Detroit tiền vệ tân binh, Riley Greene, bị gãy chân vào thứ Sáu. Chấn thương xảy ra sau khi phạm lỗi với một quả bóng.

Greene, MLB không có. 5 Triển vọng được xếp hạng tổng thể, là một shoo-in để bắt đầu mùa giải 2022 khi trung tâm hàng ngày sau một khóa đào tạo mùa xuân to lớn. Lựa chọn thứ năm trước đây của Detroit Tiger trong Dự thảo MLB 2019 chỉ đơn giản là cào vào mùa xuân này, việc cắt giảm .429/.500/1.048 trong 11 trò chơi triển lãm. Trong thời gian này, Greene đã đạt được một cặp chạy về nhà và lái xe trong bốn lần chạy. Anh ấy cũng đạt được hai bộ ba và ba nhân đôi.

Greene ở Centerfield dự kiến ??sẽ được Akil Baddoo ở bên trái và Robbie Grossman ở bên phải. Greene đã chơi đúng vào một ngày khác trong một cuộc thi với Toronto Blue Jays, nơi anh ta có thể flash da, tạo ra một cú lặn tuyệt vời trên một chiếc đuôi laser.

Đây là một sự phá vỡ khó khăn cho triển vọng 21 tuổi và người hâm mộ của Detroit Tiger. Chúng tôi đã dự đoán ra mắt giải đấu lớn của Greene, trong một vài năm, nhưng chúng tôi sẽ buộc phải đợi lâu hơn một chút.

Greene đã cắt giảm.

Dựa theo Chris McCosky sau đó Tin tức Detroit, Greene rời khỏi cơ sở trong một chiếc ủng đi bộ ngày hôm qua. Anh ta dự kiến ??sẽ phải ngồi ngoài khoảng sáu tuần, nhưng chấn thương sẽ không cần phải phẫu thuật, đó là tin tốt.

Tôi hy vọng những con hổ sẽ lấp đầy khoảng trống này trong vòng trong tháng đầu tiên cộng. Chúng tôi có thể thấy Victor Reyes bắt đầu mùa giải ở Centerfield, nhưng mong đợi nhiều đại diện hơn trong lĩnh vực bên trái cho Eric Haase, Harold Castro và Willi Castro, với Akil Baddoo Di chuyển đến trung tâm đôi khi.

Detroit Hổ triển vọng hàng đầu, Spencer Torkelson, làm cho danh sách ngày khai mạc.

Bây giờ, vào một số tin tốt. Thứ bảy, có thông báo rằng triển vọng hàng đầu của Detroit Tiger, Spencer Torkelson, đã thực hiện danh sách ngày khai mạc.

Huyền thoại của Tiger Miguel Cabrera đã trao cho người đàn ông 22 tuổi bằng một người đàn ông đầu tiên trong cuộc họp của nhóm khi quyết định được thông qua.

Torkelson, lựa chọn tổng thể đầu tiên từ dự thảo MLB 2020, dự kiến ??sẽ trở thành một con dơi trung bình và người đầu tiên hàng ngày trong nhiều năm tới. Torkelson đã thể hiện rất nhiều sức mạnh thô tại mỗi điểm dừng của mình từ trường đại học trong suốt các giải đấu nhỏ.

Trong suốt quá trình đào tạo mùa xuân, Torkelson đã chém .280/.406/.440 nhưng vẫn chưa đánh một quả bóng dài. Anh ấy đã thắt bốn đôi và lái xe trong ba lần trong khi tấn công sáu lần trong 12 trận đấu.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Baseman đầu tiên đã đánh bại 30 lần chạy về nhà trong khi lái xe ở 91 mùa trước ở ba cấp độ của các giải đấu nhỏ kết hợp.