vòng bảng world cup 2022 châu á Huấn luyện viên trưởng bóng rổ Michigan Juwan Howard bị đình chỉ

Bóng rổ MichiganHuấn luyện viên trưởng, Juwan Howard, bị đình chỉ trong phần còn lại của mùa giải thông thường (5 trận) cho hành động của anh ấy vào chiều Chủ nhật.

Wolverines là một đội bong bóng thực sự hy vọng sẽ đi ít nhất 0,500 xuống để có cơ hội để làm cho giải đấu NCAA March Madness.

Howard đã tát trợ lý huấn luyện viên của Wisconsin, Joe Krabbenhoft trong một cuộc giao tranh sau một trận thua trước Badgers ở Madison, Wisconsin. Sau trận thua 77-63 đáng xấu hổ, Howard đã mất mát và thẳng thắn; Anh ấy may mắn khi Đại học Michigan vẫn sử dụng anh ấy.

Huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Michigan, Juwan Howard đã bị đình chỉ trong phần còn lại của mùa giải thông thường.

Điều này leo thang muộn trong trò chơi bóng, với Badgers duy trì dẫn đầu hai chữ số. Huấn luyện viên trưởng của Wisconsin, Greg Gard đã dọn dẹp băng ghế dự bị của mình để kết thúc những phút cuối cùng của trò chơi bóng.

Thay vì cho phép Badgers vào trong bóng và chạy ra ngoài đồng hồ, lần lượt, thủng lưới chiến thắng, Howard và Wolverines đã triển khai một báo chí toàn diện với những người mới bắt đầu vẫn còn trên sàn nhà. Wolverines buộc phải có doanh thu và ghi một cái xô, và sau đó, các bản sao lưu của Badgers đang đấu tranh để đi vào bóng rổ khiến Gard gọi là một thời gian chờ.

Thời gian chờ là vẽ ra một lối chơi trong nước để đưa bóng vào chơi thành công. Điều này làm Howard tức giận, người đã dành thời gian như một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng. Sau đó, Gard sẽ biện minh cho thời gian bằng cách nhắc nhở mọi người rằng anh ta có băng ghế dự bị trong trò chơi bóng và không muốn đặt con mình vào vị trí thất bại. Gọi tôi là điên, nhưng đó có vẻ là một lý do hợp lý đối với tôi.

Sau trò chơi, Howard đã tránh được dòng bắt tay trước khi cuối cùng nhảy vào. Khi Howard đi ngang qua Gard, anh ta kéo chiếc mặt nạ của mình xuống và nói, Tôi đã nhớ rằng sh-t. đề cập đến thời gian chờ. Howard đã cố gắng tiếp tục đi bộ qua Gard mà không cho Badgers Bench Boss cơ hội trả lời. Gard đã chộp lấy cẳng tay Howard, tuyên bố sau đó rằng anh ta đang cố gắng giải thích với Howard tại sao anh ta lại chọn gọi một thời gian chờ, nhưng Howard đã không có bất cứ điều gì, và sự hỗn loạn trên sân theo sau.

Bạn có thể nghe thấy Howard nói rằng, Don Don chạm vào tôi. Điều này không theo bất kỳ cách nào, hình dạng hay hình thức biện minh cho hành động của Howard, nhưng nếu Gard có thể kiểm tra nhiệt độ trong phòng và hiểu, OK, không có lý do gì với Howard ngay bây giờ và cho phép anh ta tiếp tục di chuyển, điều này có thể không T leo thang đến mức xấu hổ này.

Howard cũng có thể chỉ đơn giản là không còn ra khỏi dòng bắt tay, đến lượt nó, rời khỏi tòa án và khi bị truyền thông thẩm vấn, chỉ giải thích rằng anh ta đã ở trong tình trạng đúng đắn ngay sau khi kết thúc trò chơi. Làm rõ rằng anh ấy buồn bã với cách mọi thứ kết thúc và cần phải giải nhiệt.

Thay vào đó, Howard bước vào dòng bắt tay để tìm kiếm một cuộc chiến, và một chút nắm lấy cánh tay là một lý do để ném xuống. Thực tế là Howard đã vung tay vào một trợ lý huấn luyện viên, thậm chí không Gard, nói với tôi rằng anh ta đang tìm kiếm một cuộc chiến và cho bóng rổ Michigan; Điều đó xấu hổ.

Sau vụ việc, Howard didn làm cho vấn đề tốt hơn với ý kiến ??của mình. Thay vì xin lỗi và nói rằng anh ta đã phạm sai lầm và bị cuốn vào lúc này, Howard đã cố gắng biện minh cho hành động của mình bằng cách tuyên bố tự vệ. Tự vệ? Có thật không? Howard cao hơn Gard. Video được gắn vào sự thay đổi này. Xem lại nó và cho tôi biết Howard sẽ cảm thấy bị đe dọa ở đâu.

Giám đốc thể thao của Michigan, Warde Manuel, đã nhanh chóng đưa ra tuyên bố sau đây;

Trường học sẽ xem xét tình huống kỹ lưỡng hơn và làm việc với Hội nghị Big Ten khi họ xác định hành động kỷ luật của họ và sẽ xác định xem các hành động kỷ luật tiếp theo có được bảo hành hay không.

Một huấn luyện viên trưởng đại học được cho là một nhà lãnh đạo của thanh niên; Hành động theo cách này chắc chắn sẽ tác động đến tương lai và tuyển dụng theo cách tiêu cực. Tôi đoán gần 50% huấn luyện viên trưởng NCAA sẽ bị sa thải vì một cuộc cãi vã như thế này, vì vậy Howard thật may mắn khi giữ công việc của mình. Về mặt tươi sáng, Howard có thể sử dụng tương tác mới nhất này như một bài học và hy vọng học hỏi và phát triển từ nó.

Đây là lần đầu tiên Howard có được một ranh giới giữa sự dại dột và điên rồ. Mùa trước, Howard đã đe dọa huấn luyện viên trưởng Maryland Mark Turgeon trước khi được bị đẩy ra trong hiệp hai của trận đấu tứ kết Big Ten 2021. Howard hét lên trên toàn tòa án.

Howard sẽ có chính sách không khoan nhượng khi anh trở lại bên lề bóng rổ Michigan.