uae việt nam đá mấy giờ Bóng rổ Michigan được đấu thầu giải đấu NCAA; Đặt để chơi Colorado State

Bóng rổ Michigan đã tham gia March Madness như một không. 11 hạt giống và sẽ đối mặt với bang Colorado trong vòng đầu tiên của giải đấu NCAA. Michigan Wolverines hiện đã thực hiện giải đấu NCAA lần thứ sáu liên tiếp.

Phù hợp
Michigan Bóng rổ Wolverines
Bang Colorado Bóng rổ Rams
Thứ năm, ngày 17 tháng 3
12:15 PM ET
CBS
Bang Colorado +2,5

Bóng rổ Michigan đã kết thúc ở khu vực phía Nam trên khung và sẽ chơi ở Indianapolis, Indiana, cuối tuần đầu tiên. Người chiến thắng trong trò chơi này sẽ đảm nhận người chiến thắng của Tennesee hạt giống thứ ba và Longwood hạt giống thứ 14.

Rams, những người 25-5, chơi ngoài hội nghị Mountain West. Họ đứng ở vị trí thứ hai trong mùa giải thông thường và thua trong trận bán kết giải đấu hội nghị. Bang Colorado đang xuất hiện giải đấu NCAA đầu tiên kể từ năm 2013.

Mùa trước, Wolverines là một hạt giống và đã đến Elite Eight trước khi rơi xuống UCLA. Đây là huấn luyện viên trưởng Juwan Howard, lần thứ hai đưa ngô và màu xanh đến giải đấu NCAA (Mùa đầu tiên của anh ấy, không có giải đấu - Covid).

Bóng rổ Michigan kiếm được số 11 hạt giống trong giải đấu NCAA.

Michigan đã có một mùa giải đáng thất vọng sau những kỳ vọng cao. Wolverines đã hoàn thành thứ tám trong Big Ten sau mùa giải thông thường và Bị nảy sinh bởi Indiana Trong trò chơi đầu tiên của giải đấu Big Ten bằng cách thổi bay 17 điểm.

Wolverines được dẫn dắt bởi Hunter Dickinson, người đang trung bình hơn 32 phút một trò chơi với hơn 18 điểm mỗi trận. Dickinson là yếu tố của IT IT cho Michigan. Nếu anh ta có một trò chơi tốt, điều đó thường có nghĩa là anh ta có thể tự thiết lập trong sơn, Michigan rất cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu Dickinson không có một trò chơi tốt, thì hành vi phạm tội của Wolverines trở nên khó chịu và khiến đội bóng phải vật lộn.

Juwan Howard phải đảm bảo Dickinson đã sẵn sàng vào thứ năm cho vòng đầu tiên của giải đấu NCAA, hoặc mùa giải đã thất vọng sẽ trở nên đáng thất vọng hơn. Howard cũng đang tìm cách chứng minh mình trong giải đấu NCAA trong mùa đầu tiên của mình, nơi anh có thể tham gia vào đó với tư cách là một huấn luyện viên.

Đó là một năm đối với Howard, đặc biệt là vào cuối, khi anh ấy cấm vì hành động của anh ấy trong dòng bắt tay sau trận đấu với Đại học Wisconsin. Huấn luyện viên của Wolverines đã trở lại sau khi thắp sáng thế giới thể thao với video ra mắt vào tháng trước.

Điều đó đang được nói, trở lại trên băng ghế dự bị và tìm cách thực hiện một cuộc chạy đua với những người của mình, Howard và Wolverines sẽ tham gia vào bang Colorado Rams vào thứ năm tuần này để mở giải đấu NCAA 2022 của họ.