u22 việt nam chừng nào đá Detroit Tiger có thể quan tâm đến thể thao ngày hôm nay người ném bóng khởi đầu điền kinh Oakland

Các Hổ Detroit đã thực hiện một vài động tác để củng cố đội hình xuất phát, xoay vòng và cánh tay đầu tiên của họ trước mùa giải 2022. Như gần đây, họ đã thực hiện một vài bản hợp đồng nhỏ hơn để thử và thêm một số chiều sâu về mặt bắt đầu ném bóng.

Tuy nhiên, có vẻ như những con hổ Detroit có thể không được thực hiện thêm vào danh sách các giao dịch ngoài luồng của họ và có thể có một giao dịch trên đường chân trời. Những chú hổ dường như rất tốt trong hai người ném bóng khởi đầu từ Athletics Oakland, theo một số Tin đồn.

Trong khi cả hai đều không phải là Luis Castillo của Quỷ đỏ Cincinnati, cả hai sẽ cải thiện đáng kể vòng quay của đội. Các môn điền kinh của Oakland đang trong một vụ hỏa hoạn như Quỷ đỏ và đang mua sắm Sean Manaea và Frankie Montas, cả hai đều thu hút được sự quan tâm từ một số đội Trung tâm Liên đoàn Mỹ.

Những con hổ có thể đang trong một cuộc chiến đấu thầu chống lại các đối thủ của sư đoàn như Kansas City Royals, nhưng có vẻ như đội sẽ thúc đẩy đưa vào một người ném bóng khởi đầu khác. Câu hỏi đặt ra là, nhóm nào là đội sẽ thúc đẩy nhiều hơn?

Detroit Tigerers đang nhắm mục tiêu Sean Manaea và Frankie Montas từ điền kinh.

Mặc dù không có thỏa thuận nào sắp xảy ra, nhưng dường như những con hổ là một trong những đội bóng trong hỗn hợp để thực hiện một động thái. Điều đó đang được nói, hãy để Lôi nhìn vào hai cánh tay này.

Sean Manaea - LHP

Sean Manaea là một cựu chiến binh sáu năm của các giải đấu lớn, người đã ở với điền kinh suốt thời gian qua. Anh ấy đã ở khắp nơi trên bản đồ về mặt hiệu suất nhưng dường như đã quay số trong một mùa giải khó khăn năm 2020, theo thống kê.

Vào năm 2021, Manaea đã thực hiện 32 lần bắt đầu khi anh ta tích lũy 179,1 hiệp và sẽ đạt thành tích 11-10. Anh ta có 3,91 ERA, 1,23 roi và cũng sẽ quản lý 194 cú đấm vào mùa giải. Nó khó mà không thích màn trình diễn, tương tự như của Eduardo Rodríguez, người mà nhóm đã ký hợp đồng này.

Tuy nhiên, một người thuận tay trái khác trong vòng quay với Rodríguez và Tarik Skubal có thể hơi nhiều. Nhưng nếu giá trên manaea cuối cùng đủ rẻ để những con hổ nắm lấy anh ta, thì nó khó có thể xem nó như một điều tiêu cực.

Frankie Montas - RHP

Mặt khác, nhóm có thể đang xem xét việc mua lại Frankie Montas, một cựu chiến binh sáu năm khác của các giải đấu lớn, mặc dù anh ta phải ngồi ngoài 80 trận sau khi thử nghiệm dương tính với các chất tăng cường hiệu suất. Tương tự như Manaea, anh ấy đã có mùa giải nổi bật vào năm 2021 sau một màn trình diễn khó khăn vào năm 2020.

Montas đã thực hiện 32 lần bắt đầu vào năm 2021, nơi anh có thành tích 13-9 và ghi lại 187.0 hiệp đấu cho môn điền kinh. Anh ta sẽ xoay sở để bắn ra 207 batters đối lập trong khi ném vào 3,37 ERA và 1,18 Whip.

Đó là một bước nhảy trong hiệu suất và một điều khiến anh ấy trở thành một lựa chọn hấp dẫn để đội thêm vào vòng quay. Giữ anh ta ở giữa hoặc phía sau của vòng quay hy vọng sẽ giảm áp lực và cho phép anh ta đưa ra những số liệu thống kê tương tự khi anh ta ghi lại vào năm 2021.

Khi ngày khai mạc gần càng ngày càng gần hơn, những con hổ phải ở trên hai cánh tay này từ điền kinh. Hoàn thành một thỏa thuận và tránh cả hai người này chống lại đội vào năm 2022 dường như là một quyết định tuyệt vời cho đội Hổ này, để thực sự củng cố vòng quay.