tyso tructiep Detroit Red Wings đang xây dựng một đối thủ cạnh tranh và nó cho thấy

Lần này năm ngoái, ai có thể nghĩ rằng Detroit Red Wings Sẽ là năm điểm trong một bến playoff phân chia và đang chạy cho vị trí ký tự đại diện? Tôi biết điều đó chắc chắn làm tôi sốc khi tôi nghĩ về việc đội này đã đi được bao xa.

Khi Detroit Red Wings tiếp tục với mùa giải của họ, họ là 13-10-3 tại thời điểm viết hơn 26 trận đấu. Họ ngồi thứ tư trong Đại Tây Dương Với 29 điểm và đang tìm cách bắt đầu chơi như một đối thủ cạnh tranh thực sự trong Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia.

Thời gian đã đến, và nó khá thú vị cho cơ sở người hâm mộ này, một nhượng quyền thương mại được lưu trữ với một lịch sử thành công lâu dài từ những năm 1990 đến những năm 2000. Trong khi mọi thứ trở nên xuống dốc khi việc xây dựng lại bắt đầu, sự quan tâm của người hâm mộ dường như cũng có một cú lặn nghiêm trọng theo hướng tiêu cực.

Nhưng, khi mùa giải 2021-22 tiếp tục, có vẻ như Red Wings đang trở lại cấp độ nơi người hâm mộ thực sự quan tâm và mua vào nơi tổ chức sẽ đến. Nhóm đang bắt đầu trông giống như một đối thủ cạnh tranh theo nhiều cách khác nhau.

Detroit Red Wings đang thực sự xây dựng một đối thủ cạnh tranh một lần nữa.

Một bài báo từ tháng 11 bởi Báo chí miễn phí Detroit Chi tiết cách Red Wings thấy rằng mua từ người hâm mộ một lần nữa tại các trò chơi. Nó nói về việc Little Caesars Arena đã trở thành một nơi sống động cho các trò chơi của đội một lần nữa.

Khái niệm về Little Caesars Arena và Quận Detroit đã hướng đến một đám đông đang ở trung tâm thành phố hỗ trợ đội cho các trò chơi và có rất nhiều việc phải làm. Nhưng, với đội ngũ đang suy thoái và sau đó là một đại dịch toàn cầu, mọi thứ chắc chắn đã được thách thức.

Nhưng bây giờ, vào năm 2021-22, Red Wings bắt đầu trông giống như một đội trên bờ vực là đối thủ cạnh tranh. Giữa những ngôi sao đang lên ra mắt, các cựu chiến binh bắt đầu thực sự kiểm soát sự lãnh đạo và một tân binh netminder trở thành của riêng mình.

Tổ chức Red Wings này nằm trong tay tuyệt vời với Tổng Giám đốc Steve Yzerman, và anh ấy đang bắt đầu nhìn thấy tất cả giao dịchThì ký kếtThì Hirings, và Dự thảo chọn bắt đầu ra ngoài. Thật khó tin khi nghĩ rằng Yzerman đã có thể biến tất cả những điều này xảy ra kể từ khi trở lại tổ chức vào mùa xuân năm 2019.

Chưa kể, anh ấy đã có thể làm điều này thông qua một đại dịch toàn cầu, và bây giờ, cảm giác như ở phía bên kia của điều tồi tệ nhất, việc xây dựng lại trông giống như nó gần như kết thúc. Cánh đỏ đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết.

Họ là một đối thủ cạnh tranh, và nó không thể nói rằng họ đang hướng tới chức vô địch Stanley Cup năm nay, nhưng họ chắc chắn sẽ không hướng đến một lựa chọn xổ số hàng đầu ở độ sâu của giải đấu một lần nữa.