tyle nhacai Giải vô địch bóng đá giả tưởng: Bắt đầu và ngồi cho tuần 16

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Trận bóng tuyệt vời

(Ảnh của Jamie Sabau/Getty Images)

Tiền vệ để ngồi

1

Ben Roethlisberger

Tiền vệ,?Pittsburgh Steelers

Cảm giác khá kỳ lạ khi được viết Ben RoethlisbergerThành thật mà nói, tên ở đây, đặc biệt là sau một khởi đầu tốt cho mùa giải.

Tên của anh ấy ở đây vì một lý do chính đáng mặc dù.

Trong ba trong số bốn lần bắt đầu cuối cùng của Big Ben, anh đã ghi được ít hơn 17 điểm. Mọi thứ trở nên thực sự tồi tệ vào tuần trước trong một trận đấu phân chia với Cincinnati Bengals khi anh ấy ghi được tám điểm thấp trong mùa giải. Anh ấy đã trông giống như anh ấy từ tháng 11 và nói chung, Steelers trông giống như họ đã mất một bước tương ứng. Roethlisberger đang có xu hướng sai cách trong rất nhiều loại, nhưng tỷ lệ phần trăm hoàn thành và doanh thu của anh ấy nổi bật nhất đối với tôi.

Anh ấy có thể quay lại mọi thứ trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc, nhưng tuần này với mọi thứ trên đường dây, anh ấy có thể được tin tưởng.

2

Derrick Carr

Tiền vệ,?Las Vegas Raiders

Tôi sẽ không nói dối. Lần đầu tiên tôi nghe rằng tiền vệ của Las Vegas Raiders Derrick Carr Đã là xu hướng đúng hướng để bắt đầu vào tuần 16 tôi đã hơi thất vọng. Không phải vì chấn thương háng Carr Carr đã làm tốt hơn nhiều, mà bởi vì về bóng đá giả tưởng, hãy sao lưu Marcus Mariota thú vị hơn rất nhiều khi xem do khả năng vội vã của anh ấy.

Địa ngục, theo tôi, huấn luyện viên trưởng của Raiders Jon Gruden sẽ có nhiều niềm vui hơn nếu anh ấy rời Mariota làm người khởi đầu. Anh ta đưa các hậu vệ trở thành hàng hành trình về phòng thủ, cho phép nhiều cơ hội hơn để vượt qua bóng vì phe đối lập phải tôn trọng cuộc chạy đua.

Dù sao, anh ấy đã ghi được ít nhất 27 điểm tưởng tượng trong hai lần bắt đầu trước đó trước tuần 15 trước Jets và Colts, nhưng hàng phòng thủ của Miami Dolphins này chắc chắn tốt hơn so với đã nói ở trên. Chỉ có một tiền vệ đối nghịch trong sáu trận đấu vừa qua của họ có hơn 11 điểm giả tưởng - Mahomes trong tuần 14. Khi anh ấy ghi được 21.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt