ty so vs ty le Detroit Lions: Hướng dẫn root playoff tuần 16

Detroit Lions có thể giành được một bến playoff trong tuần 16. Ở đây, người hâm mộ nên root để có thể tối đa hóa các tỷ lệ cược đó.

Các Sư tử Detroit Có thể có khả năng giành được bộ phận với chiến thắng (và trợ giúp) nhưng họ cũng có các kịch bản để giành (ít nhất) một bến thẻ hoang dã với chiến thắng hoặc thua lỗ.

Dưới đây là kết quả mà người hâm mộ Lions nên root để đội để tối đa hóa tỷ lệ cược playoff của họ. Bài đăng này không thực sự giải quyết các mối quan hệ, nhưng, phần lớn, các mối quan hệ trong bất kỳ trò chơi nào trong số này có thể được coi là kết quả tích cực cho Lions.

Thứ năm, ngày 22 tháng 12 - 8:25 tối

Người khổng lồ New York tại Đại bàng Philadelphia

Trò chơi này không ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ cược playoff của Lions - Đại bàng không thể bắt được Lions và Lions không thể bắt được Người khổng lồ - nhưng nó có khả năng tác động đến Dallas Cowboys (người mà Lions chơi vào tối thứ Hai Bóng đá). Các Cowboys sẽ giành được NFC East (và hạt giống tổng thể số một trong NFC) với sự mất mát của Người khổng lồ sẽ khiến trò chơi Thứ Hai trở nên vô nghĩa từ quan điểm của họ.

Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 - 1:00 chiều

Viking Minnesota tại Green Bay Packers

Nếu Lions sẽ giành được NFC North trong tuần này với chiến thắng vào tối thứ Hai, họ sẽ cần Packers thua trước. Trò chơi này cuối cùng là vô nghĩa nếu Lions don don đánh bại Cowboys, nhưng một chiến thắng của người Viking vào đêm Giáng sinh sẽ mang đến cho Lions một cái gì đó lớn để chơi vào đêm 26.

Washington Redskins tại Chicago Bears

Redskins là một trong những đội có thể đánh bật Lions ra khỏi vị trí thẻ hoang dã thứ hai trong NFC (nếu sư đoàn đi về phía nam), nhưng thêm một trận thua ở Washington sẽ ngăn chặn điều đó xảy ra. Nếu Bears có thể chăm sóc doanh nghiệp trong tuần này, Redskins sẽ bị loại như một mối đe dọa đối với Lions.

Atlanta Falcons tại Carolina Panthers

Điều này có vẻ phản trực giác lúc đầu, vì Lions và Falcons đang chiến đấu cho việc gieo hạt trong NFC, nhưng Lions sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ chiến thắng Falcons hơn là thua. Sư tử không tốt với Falcons trong các kịch bản Tiebreaker, vì vậy họ sẽ giành được một thẻ hoang dã nếu cả hai đều bị ràng buộc ở mức 9-5 hoặc gieo hạt giống nếu họ bị trói ở mức 11-5. Lions cũng sẽ không giành được một cuộc tấn công hạt giống 10-6 nếu Falcons thua trong tuần này nhưng đánh bại các Thánh trong tuần 17. Người phá vỡ duy nhất mà Lions có thể giành chiến thắng trước Atlanta là 10-6 nếu Falcons giành chiến thắng trong tuần này nhưng thua trận Saints (một đội The Lions đánh bại) vào tuần tới.

Một lý do khác mà một chiến thắng của Falcons có thể giúp Lions là vì nó có thể giúp loại bỏ Buccaneers khỏi cuộc đua NFC South. Nếu Buccaneers thua các Thánh trong tuần này và Falcons giành chiến thắng, sẽ có cơ hội là ba đội (Lions, Buccaneers và Falcons) đều kết thúc 9-7. Trong kịch bản đó, Lions sẽ là đội lẻ. Nếu nó rơi vào thẻ hoang dã, Detroit thà thấy Falcons kết thúc 10-6 và có cơ hội đối đầu với Buccaneers trong các kịch bản Tiebreaker.

Cách duy nhất mà một sự mất mát của Falcons (trong tuần 16) sẽ chủ động giúp Lions là gieo hạt như những nhà vô địch sư đoàn. Và thậm chí sau đó, Lions sẽ phải thắng cả hai trò chơi còn lại của họ hoặc Falcons mất cả hai.

Nếu bạn tự tin rằng Lions cuối cùng sẽ giành chiến thắng, hãy tiếp tục và root chống lại Falcons vào Chủ nhật. Nếu bạn không chắc chắn, Root cho Atlanta sẽ giành chiến thắng và cho Lions một vài điểm phần trăm trong tỷ lệ cược playoff.

Thứ Bảy, ngày 24 tháng 12 - 4:25 chiều

Tampa Bay Buccaneers tại New Orleans Saints

Buccaneers có lẽ là đội ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ cược thẻ hoang dã của Lions, nếu họ không thể giành chiến thắng ở miền Bắc. Nếu Lions có bất kỳ hy vọng nào giành được thẻ hoang dã trong tuần này, họ sẽ cần Buccaneers bị mất. Điều đó khá đơn giản.

Nhưng trò chơi này cũng có thể có những hậu quả thảm khốc cho Lions. Nếu Buccaneers đánh bại Saints và Lions thua Cowboys vào tối thứ Hai, Lions sẽ bị loại khỏi cuộc săn thẻ hoang dã (họ sẽ vẫn có một cú sút tại Sư đoàn trong Tuần 17).

Hồng y Arizona tại Seattle Seahawks

Sư tử vẫn đang trong một trận chiến với Seahawks để gieo hạt tiềm năng như những người chiến thắng phân chia. Seattle đã giành được phương Tây, nhưng họ có thể hoàn thành bất cứ nơi nào từ hạt giống số 2 đến xem số 4. Họ có một lịch trình khá dễ dàng còn lại (Hồng y và 49ers) nhưng họ chỉ có một nửa trận đấu trước Lions và Falcons (do sự ràng buộc của họ với Hồng y hồi đầu năm).

Một nửa trò chơi đó giúp loại bỏ sự cần thiết của những người phá vỡ (trừ khi chúng ta có nhiều mối quan hệ hơn!) Vì vậy, Lions sẽ cần phải hoàn thành một trò chơi phía trước trong cột thắng Seahawks.

Thứ Hai, ngày 26 tháng 12 - 8:30 tối

Sư tử Detroit tại Dallas Cowboys

Người hâm mộ Lions nên root cho Lions để giành chiến thắng này.

Nếu Lions không giành được một vị trí playoff trong tuần này, họ sẽ có cơ hội giành được bộ phận trong Tuần 17 khi Packers đến Ford Field trong trận chung kết mùa.