ty so ty le bong da truc tiep Detroit Lions vs New York Jets:

Các Sư tử Detroit là 6,5 điểm yêu thích trên New York Jets đi vào trận đấu đầu tiên của mùa giải. ODDSHARK.com có trên/dưới cho trò chơi ở 45. Lions Moneyline là một -266. Họ nhận tiền thông minh là Lions sẽ giành chiến thắng, bao gồm, nhưng tổng số sẽ đi theo.

Lý do mà Vegas có tiền thông minh đang ở dưới có ít hoặc không liên quan gì đến hành vi phạm tội của Lions. Sẽ rất đáng ngạc nhiên nếu những con sư tử không thể giữ được sự kết thúc của họ. Hàng phòng ngự của Jets đã từ bỏ một chút dưới các số liệu trung bình trong năm 2017 mỗi ổ đĩa, nhưng hành vi phạm tội không thể của họ không thể ở lại trên sân. Có rất ít lý do để tin rằng câu chuyện của họ sẽ khác nhiều trong năm 2018.

Làm thế nào để đánh bại hành vi phạm tội của máy bay phản lực

Jets đã mang đến một tiền vệ tân binh, Sam Darnoldvà đặt một trong những dòng tấn công tồi tệ nhất vào NFL trước mặt anh ta. Nhóm người nhận của họ bị vấy bẩn với chất lượng số ba. Trò chơi chuyền không nên là một vấn đề cho hàng phòng thủ của Lions.

Trò chơi chạy Jets phụ thuộc vào Ê -sai Crowell, ai sẽ là một người chơi nguy hiểm nếu anh ta có thể có được bất kỳ chặn. Đây là người chơi tấn công có vấn đề nhất. Nếu Crowell có thể lăn lộn, điều đó sẽ mua nhiều thời gian hơn trong túi, một thứ gì đó cực kỳ có giá trị đối với một đứa trẻ bước những bước đầu tiên trong giải đấu.

Hàng phòng ngự của Lions đã không tốt trong cuộc bầu cử. Thứ cấp của họ là sức mạnh của họ, và họ sẽ phải dựa rất nhiều vào họ để thành công. Những con sư tử cần phải blitz sớm và thường xuyên. Họ cần phải buộc các quyết định nhanh chóng, vì Darnold đã thể hiện một xu hướng cho những sai lầm tốn kém với bóng sớm trong các trò chơi trong sự nghiệp USC của anh ấy.

Đường phòng thủ của Lions cần giữ vững lập trường của mình và để các hậu vệ thực hiện thông qua giao thông để hạn chế Crowell. Anh ấy không phải là loại vận động viên cộng với Jarrad Davis Phù hợp. Nếu Sư tử có thể Corral Crowell, chúng sẽ được tự do quay số các tình huống thuận lợi và các tình huống từ xa.

Cách đánh bại phòng thủ Jets

Hàng phòng ngự của Jets không có một đường chuyền đáng sợ. Họ không có một thứ cấp đặc biệt cơ hội. Sức mạnh của hàng phòng thủ sẽ dừng lại. Những con sư tử có thể phải đợi ít nhất một tuần nữa để phá vỡ chuỗi vô tư vội vã.

Nếu, và đây là một điều rất lớn nếu, Lions có thể chạy bóng, trò chơi này sẽ là một tuyến đường. Một chế độ ăn kiêng ổn định của Legarrette Blount Đầu tiên xuống chính xác là những gì Lions cần để nuôi dưỡng phòng thủ Jets. Các máy bay phản lực sẽ cần phải dựa vào hậu vệ của họ để đến Matt Stafford. Tạo ra thuận lợi và khoảng cách.

Sức mạnh của phòng thủ Jets là ở giữa. Bên trong hậu vệ cánh Darron LeeAvery Williamson Kết hợp với sự an toàn mạnh mẽ Jamal Adams để làm tắc nghẽn trò chơi bên dưới. Lions sẽ cần phải làm nhiều hơn trong trò chơi chuyền hơn là bỏ bóng để ra Theo Riddick.

Marvin JonesThì Golden TateThì Kenny Golladay, và T.J. Jones Cần phải chiến thắng các trận chiến ở bên ngoài khi họ có cơ hội. Các máy bay phản lực nên phải blitz để tạo áp lực, và điều đó sẽ dẫn đến một trận đấu. Jets có một nhóm góc khá tốt trong Morris ClaiborneThì Trumaine JohnsonBuster Skrine. Tuy nhiên, Lions có thể có nhóm người nhận rộng tốt nhất trong NFL, đó là trận chiến sẽ quyết định liệu hành vi phạm tội của Lions có thành công vào tối thứ Hai hay không.

Sư tử nên xử lý cái này nhưng những điều lạ đã xảy ra. Nó chắc chắn sẽ không phản ánh tốt về các nhân viên huấn luyện nếu đội bóng của đội bóng đấu tranh tiếp tục vào mùa giải thường xuyên chống lại một đội với một đội hình kém hơn.