ty le malaysia Detroit Lions bị mắc kẹt với Halapoulivaati Vaitai trong một năm nữa

Các Sư tử Detroit Thật không may bị mắc kẹt với Halapoulivaati Vaitai trong ít nhất một mùa nữa.
Điều này đã nhanh chóng trở thành một trong những cựu tổng giám đốc (GM) Bob Quinn, các bản hợp đồng tác nhân miễn phí tồi tệ nhất.

Mặc dù tôi rất biết ơn Quinn và cựu huấn luyện viên trưởng Matt Patricia đã biến mất, nhưng họ đã rời khỏi Detroit Lions với rất nhiều lỗ hổng để lấp đầy, cùng với quá nhiều hợp đồng xấu.

Không chỉ những người chơi Draft Quinn không thích Jahlani Tavai Trong vòng hai, giải thích đội ngũ đã không nhất thiết cần một hậu vệ cánh từ bên lề, nhưng họ cũng cần một ‘Thumper, người phù hợp với hệ thống Patricia. Vâng, hóa ra, Tavai tham gia Teez Tabors của thế giới trong lịch sử phong phú của Detroit Lions về các lựa chọn dự thảo khủng khiếp.

Tôi hiểu Vaitai không phải là một lựa chọn dự thảo, nhưng Quinn đã không chính xác là chạy về nhà trong cơ quan miễn phí. Trong các mùa trở lại, Quinn đã ký kết chặt chẽ Jesse James và Vaitai đến các giao dịch sinh lợi. Vaitai gia nhập Lions với tư cách là người giải quyết bên phải cao thứ bảy trong bóng đá trung bình 9 triệu đô la mỗi mùa.

Đây là vấn đề, Vaitai, người đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho đến khi tham gia như một bản sao lưu trên khắp Philadelphia Eagles, ngoài việc chơi vị trí trung tâm, nhưng phải vật lộn để thực hiện như một ngày bắt đầu giải quyết/bảo vệ cho Sư tử vào năm 2020.

Vaitai ban đầu được ký hợp đồng để thay thế Rick Wagner, và vào thời điểm đó, nhiều người nghi ngờ anh ấy đã phù hợp nhất với người bảo vệ bên phải; Họ đã đúng.

Đó cũng là một vị trí dọc theo mặt trận tấn công của Lions cần thay thế sau khi tổ chức chọn để Graham Glasgow đi bộ trong cơ quan miễn phí. Denver Broncos nhanh chóng hất lên Glasgow, và Lions rõ ràng đã miễn cưỡng trả 10 triệu đô la mỗi mùa cho một người bảo vệ; Thật không may, đó không phải là cách mà nó bật ra.

Theo Pro Football Focus (PFF), Vaitai đạt điểm tổng thể mờ nhạt là 59,7. Mặc dù được biết đến như một kẻ phá hoại chạy so với người chặn đường chuyền, các lớp PFF không phải là một dấu hiệu nhiều. Người đàn ông lớn đã kiếm được một trình chặn 53,3 PASS và 60,2 như một trình chặn đường chuyền vào năm 2020.

Bây giờ, Detroit Lions bị mắc kẹt với Halapoulivaati Vaitai cho một mùa khác.

Lions đang ở trên chiếc móc với giá 9 triệu đô la trong mùa này, và chiếc mũ sẽ đạt được với mức giá 10,4 triệu đô la.

Gần đây tôi đã viết một đoạn đề cập Năm thương vong của Cap tiềm năng Bước vào mùa giải 2021, và Vaitai đã được liệt kê. Đó là bởi vì số mũ chết của anh ấy trong mùa này là một thiên văn trị giá 14,6 triệu đô la.

Bạn có thể đang nghĩ, vấn đề gì? Detroit đang ăn 19 triệu đô la từ thỏa thuận Matthew Stafford, để chơi ở nơi khác. Đó chính xác là điểm; Tại sao tiếp tục thanh lọc đội hình và trả một khoản tiền buồn nôn cho người chơi chơi ở nơi khác nếu nó không có lợi cho tổ chức.

Tôi là tất cả để phát hành Vaitai, nhưng nó có thể xảy ra cho đến mùa giải này. Nếu Detroit phát hành anh ta bây giờ, nó sẽ gây hại cho mức lương. Detroit sẽ chỉ bị buộc phải ăn 14,6 triệu đô la tiền mũ; Động thái này sẽ tiêu tốn của Lions -4,2 triệu so với CAP.

Với tốc độ đó, Lions cũng có thể giữ Vaiati vào một mùa khác, và nếu anh ta không tham gia vào đội hình xuất phát, Detroit có thể sử dụng anh ta như một bản sao lưu. Có vẻ như Tyrell Crosby có vị trí giải quyết đúng đắn, và lính canh nên là Joe Dahl và Jonah Jackson, hy vọng, người bảo vệ năm thứ hai Logan Stenberg phát triển thành một người khởi đầu có lẽ đã giải quyết Dahl.

Vào thời điểm này, mùa tới, Detroit sẽ có.

Số mũ chết của Vaitai, là 4,2 triệu đô la, và đó chính xác là những gì Lions sẽ tiết kiệm so với giới hạn nếu anh ta được phát hành.

Hãy để một năm nữa, và vào thời điểm này vào năm tới, chúng ta nên nói về tất cả các trọng lượng của Quinn Dead Trọng lượng Brad Holmes đang rời khỏi đội hình này.