ty le keo truc tuyen hom nay Detroit Red Wings: Steve Yzerman thêm vào dự thảo vốn khi thời hạn xuất hiện

Các Detroit Red Wings đã thực hiện một giao dịch thời hạn khác. Mặc dù không phải là giao dịch đột phá, nhưng trên thực tế, đây là một giao dịch nhỏ hơn; The Red Wings bước đi trên đầu cả hai lần.

Tổng Giám đốc Detroit Red Wings (GM) Steve Yzerman đã làm việc ma thuật của mình một lần nữa; Lần này, đó là một Thỏa thuận ba đội nơi anh ta đi đường vào việc nhận được nhiều vốn dự thảo hơn. Thông qua cả hai ngành nghề của mình trong mùa giải này, anh đã có được hai lựa chọn dự thảo vòng bốn, một cho mùa giải 2021 và một cho mùa giải 2022.

Giao dịch đầu tiên là Patrik Nemeth buôn bán Với đối thủ cũ của mình, Colorado Avalanche. Patrik Nemeth đã không thực sự phục vụ nhiều mục đích ở đây ngoài việc trở thành một cơ thể phụ. Mặc dù có, thật tuyệt khi có một anh chàng như Nemeth, Red Wings đang trong việc xây dựng lại có nghĩa là mùa giải của họ đã được thực hiện khoảng năm trận đấu.

Yzerman đã đứng đúng với Yzerplan của mình và tiếp tục thực hiện các giao dịch để biến Red Wings thành một đội khúc côn cầu tốt hơn nói chung. Trong trường hợp này, anh ta chỉ thêm nhiều cơ hội để tìm kim cương trong các triển vọng thô bạo.

Ngoài ra, nhiều vốn dự thảo có thể hỗ trợ tiến lên trong các bản nháp. Như người hâm mộ đã thấy trong dự thảo Nhập cảnh NHL năm 2020, Yzerman không ngại nhấc điện thoại và di chuyển theo thứ tự dự thảo khi anh ta thấy nó phù hợp nhất. Có thêm vốn dự thảo giúp Yzerman có khả năng làm điều này nếu anh ta muốn.

Đối với Detroit Red Wings GM Steve Yzerman, dự thảo vốn là tên của trò chơi.

Giá phải trả trong cả hai giao dịch là đáng giá hơn lợi nhuận mà Yzerman đã nhận được.

Có thể chia tay với Nemeth cho bất kỳ giá trị nào là xứng đáng; Đó là một bước đi tuyệt vời cho tổ chức để tiếp tục thêm vốn dự thảo, như nó nói ở trên, là tên của trò chơi.

Cho đến nay, Yzerman đã thực hiện một vài giao dịch và hầu hết thời gian, thêm một số vốn dự thảo là kết quả ở đầu kia.

Điều này không gây sốc cho tình trạng của việc xây dựng lại; Red Wings không tìm cách thêm tên tuổi lớn.

Ví dụ, một số người chơi Key Key, Red Wings đã giao dịch theo Yzerplan là Robby Fabbri và Adam Erne.

Fabbri đã làm việc một cách thủ công và kiếm cho mình một phần mở rộng hai năm tốt đẹp.

Mặt khác, Erne đã chơi một cách phi thường cho Red Wings trước sự ngạc nhiên của hầu hết các kỳ vọng. Đối với Red Wings, hai giao dịch này đã làm việc đáng ngạc nhiên. Mặt khác, Yzerman đã được dự thảo ngân hàng vốn và chi tiêu vào năm 2020 hoặc ngân hàng vào năm 2021 và 2022.

Hạn chót giao dịch vẫn còn lờ mờ khi thứ Hai đến gần; Detroit Red Wings có thể sẽ hoạt động nếu Steve Yzerman tìm thấy bất kỳ người cầu hôn mới nào.