ty le keo nhacai Tạo ra một con đường cho Detroit Lions để phác thảo Drake London

Tôi đã làm cho nó được biết đến nhiều lần rồi; USC Drake London là người nhận yêu thích của tôi trong lớp dự thảo này, nhưng nếu Sư tử Detroit Có bất kỳ cơ hội nào để phác thảo anh ta, họ sẽ cần phải giao dịch trở lại trong vòng đầu tiên.

Luân Đôn là một chút trở lại khi các xu hướng giải đấu với những người chơi nhỏ hơn, thay đổi hơn; Anh ấy là một người bắt bóng cao chót vót đứng 6 feet 5 với một sải cánh mà Jared Goff chỉ mơ ước được xử lý ở bên ngoài. Thật không may, London bị chấn thương mắt cá chân kết thúc mùa nhưng đã đưa vào một chương trình trong tám trận mà anh ấy chơi với Trojans.

Người nhận ngôi sao cam kết với USC với tư cách là một vận động viên hai môn thể thao và, ngoài việc chơi bóng đá, còn là thành viên của đội bóng rổ. Là một học sinh cuối cấp ở trường trung học, London ghi trung bình 29,2 điểm, gần 12 bảng và hai khối mỗi trận trước khi hạ cánh tại USC. London chỉ xuất hiện trong hai trận đấu, với Trojans không bao giờ ghi được một điểm, kéo trong ba rebound trong sáu phút của thời gian ra tòa.

Trong hai mùa đầu tiên của mình với USC, London chủ yếu xếp hàng trong khe chứng minh giá trị của anh ấy là một sự không phù hợp lớn chỉ với tổng số 567 yard và năm điểm trong 13 trận đấu khi còn là sinh viên năm nhất. London đã theo dõi điều đó với 502 yard và ba điểm trong 33 lần tiếp khách trong sáu trận đấu do mùa giải rút ngắn Covid-19.

Khi còn là một thiếu niên, London nở rộ, chơi gần như độc quyền ở bên ngoài, khiến 88 người giành được tổng cộng 1.084 yard và bảy lần chạm bóng chỉ trong tám trận đấu.

Dựa theo PFF, London đã bắt được gần 68% các mục tiêu tranh cãi của mình, thực hiện 19 lần tiếp đón tranh chấp quốc gia, cộng với đạt điểm tổng thể là 87,1 khi chơi với bảo hiểm của người đàn ông. Luân Đôn đã buộc 22 đã bỏ lỡ những cú tắc bóng ở hồi21, xếp hạng thứ bảy trong cả nước, cộng với 456 sân của anh ấy đã đi trên các tuyến đường sâu, xếp thứ 32 trong bóng đá đại học, nhưng một lần nữa, hãy nhớ rằng London chỉ chơi tám trận do chấn thương.

Mặc dù London là một người nhận thân lớn, nhưng anh ấy không chỉ là một con ngựa một mánh. London là một mối đe dọa năng động khi anh ta có bóng trong tay. Anh ta có thể không phải là một vận động viên tuyến đường được đánh bóng như Ohio State, Chris Chris Olave nhưng dường như tiến bộ hơn ở khu vực này so với DK Metcalf hoặc NiênKeal Harry khi họ được soạn thảo.

Tạo ra một con đường cho Detroit Lions để phác thảo Drake London.

Đây là nơi mọi thứ trở nên khó khăn cho Detroit Lions, người hiện đang ngồi với số không. 2 tổng thể chọn ngoài khả năng chọn không. 31 hoặc không. 32 tùy thuộc vào cách Los Angeles Rams mùa kết thúc.

Chúng tôi vẫn còn vào tháng 1, vì vậy có rất nhiều thời gian để người chơi cổ phiếu giảm và tăng sau NFL kết hợp trước dự thảo cuối tháng Tư.

London là một cầu thủ đã tiếp tục leo lên các bảng dự thảo trong tháng qua. Nếu bạn trở lại Giáng sinh, London đã có mặt vào cuối những năm 20, và khi Detroit Lions dự kiến ??sẽ chọn một nơi nào đó giữa không. 25 và không. 28, đã có một cơ hội bên ngoài Brad Holmes sẽ có thể bẫy London vào cuối vòng đầu tiên. Nếu không phải là London, sẽ có rất nhiều người chơi năng động khác có sẵn như Treyylon Burks, Chris Olave, Jahan Dotson và David Bell.

Nếu Detroit Lions hy vọng phác thảo Drake London, họ sẽ cần phải thực hiện một giao dịch lớn với ai đó dự kiến ??chọn ở thanh thiếu niên. Ứng cử viên hoàn hảo? Đại bàng Philadelphia.

The Eagles hiện đang ngồi với ba lượt chọn vòng một, tất cả đều ở thanh thiếu niên, bao gồm cả những lựa chọn trở lại ở số. 15 và không. 16 Tổng thể ngoài không có. 19.

Trước khi bạn hoảng loạn, Điều này là không thể, Nhưng tôi có thể tạo ra một con đường mà Đại bàng nếu họ mong muốn, có bản nháp vốn để chuyển sang không. 2 tổng thể. Điều gì sẽ xảy ra nếu Eagles cung cấp cho Detroit Lions không. 15 và không. 19 cộng với lựa chọn vòng một của họ vào năm 2023 cho không. 2 lựa chọn tổng thể? Điều đó mang lại cho Detroit Lions ba lựa chọn vòng một vào năm 2022 và 2023.

Cho những người muốn có một hình ảnh;

Sư tử nhận được
Chọn không. 15
Chọn không. 19
2023 vòng đầu tiên
Đại bàng nhận được
Chọn không. 2

Để điều này xảy ra, Đại bàng sẽ cần phải yêu một người nào đó ở đầu dự thảo.

Nếu điều này xảy ra (một lần nữa không thể xảy ra), có ba lần chọn trong vòng đầu tiên của Dự thảo NFL năm 2023 sẽ mang đến cho Detroit Lions vốn dự thảo cần thiết để di chuyển và phác thảo tiền vệ hy vọng nhượng quyền tiếp theo của họ, cho dù đó là Bry Bryce Young hay C.J. Stroud.

Detroit Lions có khả năng có cơ hội phác thảo Drake London vào số. 15 cộng với có lẽ ai đó như Nakobe Dean hoặc Devin Lloyd tại không. 19, cộng với duy trì không. 31 và không có 34 lựa chọn tổng thể. Để vẽ toàn bộ bức tranh, bạn có thích Aidan Hutchinson (khả năng chọn ở số 2) hoặc London và Dean Plus vào năm tới.

London là hoàn hảo Bổ sung cho Amon-Ra St. Brown, cộng với họ biết nhau đặc biệt tốt, đã chơi cùng với USC. Detroit Lions cũng sẽ được hưởng lợi bằng cách đưa Quintez Cephus trở lại sau chấn thương cùng với khả năng ký một đại lý miễn phí đang chờ xử lý để củng cố vị trí người nhận.