ty le keo nha cai hom nay Detroit Tiger: 3 người chơi cân nhắc mang về nhà ngoài lý do này

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Detroit Tiger, Al Avila

(Báo chí miễn phí Detroit)

Các Hổ Detroit Có thể chưa thể nhảy vào lịch thi đấu vòng loại wc trường hợp không, nhưng họ sẽ phải đưa ra một số quyết định về những gì tốt nhất cho tổ chức. Phần còn lại của phần hậu kỳ phải được thực hiện trước khi sự phản đối thực sự bắt đầu, nhưng những con hổ có thể sẽ là những người chơi tích cực.

Khi những con hổ Detroit đang nhắm mục tiêu các đại lý miễn phí, không có 100% đảm bảo rằng họ sẽ bỏ ra những khoản tiền lớn cho lịch thi đấu vòng loại wc những người chơi như Carlos Correa hoặc Clayton Kershaw.

Tuy nhiên, có vẻ như những con hổ vẫn sẽ mang lại một số người chơi tác động thay vì chi ít hơn 5 triệu đô la cho một hợp đồng một năm với những người phụ nữ. Nó tốt hơn cho đội và hy vọng sẽ giúp họ vượt qua cái bướu và bắt đầu tiến tới cạnh tranh.

Nó chắc chắn sẽ vẫn mất một năm, nhưng nếu những con lịch thi đấu vòng loại wc hổ có thể mang lại một số tài năng vững chắc, họ sẽ ở một vị trí thậm chí còn tốt hơn. Nếu những con hổ muốn mang về nhà một số gương mặt quen thuộc, sẽ có rất nhiều cơ hội để làm điều đó.

Sẽ có một vài cựu hổ đang có mặt trên thị trường này, và việc thêm một hoặc nhiều trong số chúng trở lại có thể cực kỳ lịch thi đấu vòng loại wc có lợi cho đội. Nó phụ thuộc vào nơi những con hổ quyết định phân bổ chi tiêu của họ và số tiền của đội sẽ chi tiêu.

Một tuyên bố từ chối trách nhiệm nhẹ, Justin Verlander không có trong danh sách này, mặc dù hầu hết có lẽ sẽ mong đợi lịch thi đấu vòng loại wc nó vì anh ấy rất có thể tốt trở lại trong thành phố xe máy. Có vẻ như Houston Astros sẽ làm bất cứ điều gì họ phải làm để giữ Verlander xung quanh.

Điều đó đã được nói…

Dưới đây là ba cựu Hổ Detroit nên được trao cơ hội trở lại.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt