ty le keo m88 Detroit Red Wings: Jon Cooper có câu trả lời huấn luyện không?

Đã có một số tin đồn rằng Lightning Vịnh Tampa có thể chia tay với Huấn luyện viên Jon Cooper và anh ấy có thể là sự thay đổi huấn luyện rất cần thiết cho Detroit Red Wings.

Các Detroit Red Wings là khủng khiếp; Họ đã chết cuối cùng vào lúc 9-22-3 đáng kinh ngạc vào mùa giải. Trong khi Red Wings đang mục nát ở dưới cùng của giải đấu, Tampa Bay Lightning là 16-12-3 trong mùa giải, cố gắng ré lên một điểm đại diện. Đã có tin đồn rằng Jon Cooper có thể ngồi trên ghế nóng sau một khởi đầu ít lý tưởng hơn cho mùa giải.

Không có gì bí mật rằng Cooper là một huấn luyện viên phi thường cho Lightning, đưa họ đến vòng playoff năm lần trong tám mùa mà anh ta là ông chủ băng ghế dự bị. Anh ấy vẫn còn theo hợp đồng trong suốt mùa giải 2021-22, nhưng những tin đồn đã chỉ ra ý tưởng rằng Lightning có thể chia tay với anh ấy.

Từ Steve Yzerman đã tiếp quản Red Wings vào tháng 4 năm 2019, người hâm mộ đã chứng kiến ??việc triển khai nhân viên của Yzerman, việc thực hiện Căng Yzer-Plan.

Nó sẽ là lố bịch của Yzerman ít nhất không khám phá ý tưởng đưa Jon Cooper vào huấn luyện viên Red Wings sau khi anh ta thành công với Lightning trong nhiệm kỳ của mình ở đó. Đó là một ý tưởng trước khi trưởng thành vì anh ta chưa bị sa thải, nhưng Yzerman nên kiểm tra với ông chủ băng ghế cũ của mình và xem liệu có một cái gì đó ở đó không.

Jeff Blashill đã đứng trước băng ghế của Red Wings trong năm mùa giải qua, làm cho vòng playoff trong năm đầu tiên với nó chỉ trở nên tồi tệ hơn từ đó. The Red Wings đã đấu tranh kể từ khi Blashill huấn luyện rất nhiều tài năng trẻ khi họ ở với Grand Rapids Griffins, vì vậy anh ta có thể chuyển đổi một số kỹ năng phát triển thành NHL, nhưng anh ta không tuyệt vời.

Có vẻ như một sự thay đổi huấn luyện là cần thiết khi Blashill từ chối chơi Filip Zadina cao hơn so với phía trước sáu phía trước, bắt đầu một cách nhất quán Darren Helm hoặc Justin Abdelkader Trong top sáu, hoặc đơn giản là đấu tranh để giữ cho tinh thần nhóm cao.

Đối mặt với sự thật, Red Wings đi xuống một hoặc hai mục tiêu, và đội ngũ tinh thần đấu tranh để trèo ra khỏi bãi rác, và Blashill không phải là người giỏi nhất trong việc giữ cho các chàng trai tươi mới và giữ chúng trong trò chơi.

Thật đáng kinh ngạc, Blashill đã tìm cách vượt qua Mike Babcock, người đã rời khỏi Red Wings và bị bắn bởi Toronto Maple Leafs gần đây sau một số vấn đề huấn luyện đã được đồn đại. Nếu những tin đồn là chính xác về Lightning và Cooper, thì Yzerman cần phải có kế hoạch Yzer trong chuyển động một lần nữa và hất anh ta.

Chỉ có thời gian mới nói, đây là một ý tưởng trước khi trưởng thành, nhưng với tư cách là một người hâm mộ, tôi hy vọng rằng Yzerman đưa Cooper đến tổ chức nếu anh ta thực sự bị sa thải.