ty le ca c Detroit Tiger nên không ký lại người bắt Austin Romine

Một sự hòa giải giữa Hổ Detroit và Austin Romine là không cần thiết và sẽ hết sức ngu ngốc.

Như Hổ Detroit Tổng giám đốc Al Avila cố gắng ghép một sản phẩm hơi hấp dẫn để người hâm mộ tận hưởng bước vào mùa bóng chày Major League 2021, cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 một nhu cầu rõ ràng vẫn còn; một người bắt bóng. Trên thực tế, không chỉ một người bắt bóng, mà cả đội cần quyết định một cặp bắt bóng mà họ đã muốn bắt đầu mùa giải mới với phía sau đĩa.

Ý nghĩ phải chịu đựng cả một mùa giải với sự kết hợp của Grayson Greiner, Jake Rogers và Eric Haase đằng sau chiếc đĩa khiến tôi buồn nôn.

Nếu tổ chức vẫn cố định từ chối tạo ra một sự giật gân trong cơ quan miễn phí, thì lựa chọn rõ cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 ràng và rõ ràng trong mắt tôi là ký lại đại lý miễn phí hiện tại, Austin Romine, đó là cho đến khi tôi xem xét kỹ hơn.

Mặc dù người bắt đầu kỳ cựu đã vật lộn tại tấm vào tháng 9 vào mùa hè vừa qua, đã gặp phải một thảm họa .157 và cất giữ một dòng. toàn bộ.

Romine đã thực hiện 37 bắt đầu vào năm 2020, kiếm được một dòng .238/.259/.323. Không có gì ở đó nhảy ra với bạn và hét lên phải ký, nhưng anh ấy đã đánh.

Điều đó đang được nói, tỷ lệ tấn công của Romine là 34,8% là điều tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào năm 2020, nhưng một dấu hiệu cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 tốt là tỷ lệ tấn công khó khăn trong sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy liên lạc. Điều đó đã chuyển thành nhiều thành công vào đầu mùa giải cho Detroit Tiger.

Bây giờ, một số tin xấu hơn.

Sau khi đăng một lớp đóng khung 4,8 đáng nể vào năm 2018 với New York Yankees, anh ấy đã trượt trong hạng mục đó theo Fangraphs; Anh ấy đã trở thành một chiếc Framer dưới mức trung bình đằng sau món ăn ở -3,1 mùa trước với Detroit Tiger. Romine có một chiến thắng trung bình trong sự nghiệp trên việc thay thế 0,2 nhưng tạo ra số lượng âm -0,5 vào năm 2020.

Nói một cách đơn giản, Hổ Detroit có thể sản xuất tốt hơn ở nơi khác cho một tương tự, và trong một số trường hợp, tỷ lệ rẻ hơn.

Kể từ khi Hổ Detroit từ chối ký một người bắt bóng như J.T. Realmuto hoặc thậm chí Wilson Ramos, một cuộc hội ngộ với Alex Avila đang trở thành một khả năng thực sự. Nếu đó là trường hợp, đây sẽ là lần thứ ba cho người bắt kỳ cựu ở Detroit.

Nó có một động thái có ý nghĩa. Anh ấy tốt hơn Romine đằng sau tấm, có khả năng đưa đội ngũ nhân viên Tiger Tiger trẻ trung đi cùng và thường xuyên duy trì cộng một tỷ lệ phần trăm trên cơ sở.

Nhiều người sẽ cảm thấy một bản hợp đồng của Avila sẽ là về một người cha giữ con trai mình làm việc, nhưng anh ấy là một lựa chọn tốt hơn so với Romine vào thời điểm này, và có khả năng là một phần nhỏ của giá.

Các lựa chọn bắt đầu kỳ cựu thay thế là Jason Castro, Kurt Suzuki, Robinson Chirinos, Tyler Flowers và Matt Wieters.