ty keo bong da Detroit Pistons tại Charlotte Hornets: Thời gian trò chơi, TV, đài phát thanh, phát trực tiếp

Detroit Pistons tiếp tục chuyến đi bốn trò chơi của họ với một trận đấu hội nghị phương Đông quan trọng với Charlotte Hornets vào thứ ba.

Phần đầu của Detroit Pistons Mùa đã là tất cả về sự sống còn trong khi người bảo vệ điểm khởi đầu Reggie Jackson ra ngoài do điều trị đầu gối. Cho dù họ có làm được hay không là vấn đề của quan điểm. Một mặt, Pistons ngồi ở vị trí cuối cùng ở khu vực trung tâm, 6,5 trận trở lại của Cleveland Cavaliers. Mặt khác, Pistons ngồi thứ mười trong Hội nghị Đông và chỉ một nửa trận đấu trở lại của một vị trí playoff.

Đưa Jackson trở lại trong đội hình sẽ là một sự thúc đẩy rất lớn, nhưng khi nó xảy ra vẫn chưa được biết. Anh ấy đã trở lại thực hành đầy đủ trong tuần này, vì vậy việc quay trở lại hành động trò chơi không nên quá xa, nhưng Stan van Gundy đã nói Anh ấy không tính đến Jackson chơi trên chuyến đi đường hiện tại này.

Điều đó đặt pistons vào một vị trí chặt chẽ khi họ tiếp tục chờ đợi sự trở lại của Jackson. Họ phải đối mặt với ba trò chơi nữa trong chuyến đi đường hiện tại này - tất cả đều tham gia vào các đội ít nhất hai trận đấu trên 0,55 cho ngày hôm nay. Tối nay, nó đã tổ chức 10-7 Charlotte Hornets trong cuộc họp đầu tiên của hai đội này trong mùa giải này. The Hornets thực hiện chuyến đi đầu tiên đến cung điện trong tám ngày.

Đây là tất cả các thông tin quan trọng bạn cần cho trò chơi ngày hôm nay.

Cuối cùng
Charlotte Hornets
Detroit Pistons

Detroit Pistons (8-10) tại Charlotte Hornets (10-7)

Trung tâm Spectrum - Charlotte, NC
Thời gian trò chơi: 7:00 tối ET
TV: Fox Sports Detroit Plus
Đài phát thanh: 105.1 FM ở Detroit (Bấm vào đây để biết các chi nhánh)
Truyền phát trực tuyến: NBA League PassThì Fox Sports Go
Yêu thích: Hornets bằng 3,5

Có một dự đoán cho trò chơi ngày hôm nay? Để lại một bình luận bên dưới hoặc đăng ký với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter.