tttt vòng loại world cup 2022 Miguel Cabrera sử dụng năm 2022 để truyền ngọn đuốc cho những chú hổ mới của Detro Detroit

Các Hổ Detroit Đã được ban phước khi có Miguel Cabrera là một phần trong tổ chức của họ trong 14 mùa giải qua. Khi anh bước vào mùa thứ 15 của mình với tổ chức Tiger và thứ 20 trong giải đấu, Cabrera đang tìm cách truyền ngọn đuốc cho thế hệ tiếp theo.

Miguel Cabrera, Anh ấy là xương sống của đội này, cho dù đó là mùa giải ba vương miện của anh ấy vào năm 2013 hay một năm mà anh ấy bị cắt ngắn do chấn thương. Anh ấy là một người hâm mộ yêu thích, một người chơi root và một người thực sự bắt đầu nắm lấy lối sống kỳ cựu.

Anh ấy không phải là đứa trẻ của người Viking, anh ấy đã sớm, và anh ấy không trốn tránh điều đó. Anh ấy là một cựu chiến binh và hội trường gia đình tương lai mà những con hổ đã nhận được rất nhiều. Khi sự nghiệp của anh bắt đầu kết thúc, đó là thời gian để thế hệ tài năng của Tiger tiếp theo tiếp quản.

Đối với điều này, những con hổ đang chuyển sang lựa chọn tổng thể đầu tiên vào năm 2020, Spencer Torkelson, trở thành anh chàng. Có một cái gì đó về cách thức của Torkelson, khiến cho anh ấy sẽ trở thành người mà tổ chức này thực sự cần.

Sau khi chính thức thực hiện đội hình, Cabrera đã tặng Torkelson một người đầu tiên mới, Mitt Mitt để kỷ niệm cột mốc này cho khẩu súng trẻ.

Huyền thoại Detroit Tigerers Miguel Cabrera đang truyền ngọn đuốc cho Spencer Torkelson.

Nó thậm chí không thực sự về số liệu thống kê, nó không nói rằng Torkelson phải bước vào giày Cabrera và ngay lập tức là một huyền thoại. Nó sẽ dành thời gian để xây dựng đội ngũ này và thực sự đưa những người này đến các cấp độ mà dường như họ có tiềm năng để đạt được.

Nhưng, khoảnh khắc đó mà Cabrera và Torkelson chia sẻ, là một điều lớn. Nó không chỉ là một cột mốc quan trọng đối với Torkelson, mà còn dành cho Cabrera. Anh ấy gần như từ bỏ vị trí cơ sở đầu tiên của mình cho Torkelson và ngọn đuốc đang được thông qua để chàng trai trẻ bước lên và bắt đầu thực hiện một số bước để trở thành đội ngũ mới của nhượng quyền thương mại.

Một lần nữa, nó cần có thời gian, nó không phải là một điều qua đêm. Nhưng đó là một vấn đề lớn để Cabrera thực sự bắt đầu chuyển đổi như anh ta có. Trong vài năm qua, Cabrera đã thực sự bắt đầu thể hiện vai trò cố vấn này với những con hổ.

Sau khi là một người có thể hơi khó khăn xung quanh các cạnh trong nhà câu lạc bộ đội bóng, anh ấy đã biến thành một người chơi đang tìm cách giúp những người này thích nghi với các giải đấu lớn. Anh ấy đang tìm cách giúp các chàng trai trở nên tốt hơn và trở thành kiểu người cố vấn đó, và là người tốt hơn để học hỏi hơn một anh chàng giành được Triple Crown.

Nó vẫn sẽ mất thời gian, nhưng nhân vật câu lạc bộ Cabrera và việc đi qua ngọn đuốc đã cho thấy rất nhiều. Người hâm mộ của Tiger nên hào hứng với tương lai và phấn khởi với cách Cabrera đã tự mang theo gần đây.