tttt bong da anh hom nay Hổ Detroit nên ưu tiên ký kết Andrew Chafin

Các Hổ Detroit đang bước vào mùa giải 2022 với một số kỳ vọng cao cả, đặc biệt là với sự cải thiện đáng kể của họ vào năm 2021, cũng như các tác phẩm tự do lớn của họ ở Eduardo Rodríguez và Javier Báez. Hiểu có những kỳ vọng này để thành công, những con hổ sẽ cần nhiều hơn là chỉ có hai mảnh lớn.

Tất nhiên, Báez và Rodríguez đang quan trọng để hoàn thành việc xây dựng lại. Vấn đề là vì nó luôn luôn dành cho Detroit Tiger: The Bullpen (hoặc cánh tay, hoặc Rừng rậm, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó). Khi nó đứng, những con hổ chỉ có một vài cánh tay mạnh mẽ ở phía sau ‘cây bút của họ.

Đây là đâu Andrew Chafin Đến. Cựu chiến binh MLB tám năm đã dành phần lớn sự nghiệp của mình ở Arizona nhưng ở với Oakland và Chicago mùa trước. Trong thời gian này, anh ta là một phần đáng tin cậy trong phần phụ trợ của một số đội bóng playoff.

Bây giờ, Chafin đang ở trên thị trường mở và những con hổ cần một cánh tay để ném khoảng 80 hiệp mà không có hồi quy tiềm năng mà họ có thể đối mặt Gregory SotoFunk(Bunch). Thêm vào đó, các tùy chọn cho người giải thoát thuận tay trái được giới hạn trong Soto đã nói ở trên, Tyler Alexander (cũng là một khởi đầu tại chỗ)và uhh *kiểm tra ghi chú * Miguel Del Pozo (-1.1 BWAR nghề nghiệp).

Những con hổ Detroit cần một tác động của Southpaw như Andrew Chafin.

Chafin phù hợp với hóa đơn của một người giải phóng trò chơi 50-70, người có thể liên tục ra ngoài và giữ cho các hiệp đấu sạch sẽ. Anh ta đã xây dựng sự nghiệp của mình từ phía sau của một tàu chìm chuyển động thấp, tạo ra một lượng bóng đất trên trung bình. Anh ta cũng ném một thanh trượt với một tấn giảm hoạt động như sân đưa ra hiệu quả nhất của anh ta (chiếm 44 trong số 64 lần tấn công của ông vào năm 2021).

Có một chìa khóa rõ ràng để thành công của Chafin, trong các chuyên ngành, đó là khả năng pha trộn của anh ta với một quả bóng nhanh 4 đường may, cả hai trông rất giống nhau về độ ngắt và vận tốc thẳng đứng nhưng thay đổi sáu inch của phá vỡ ngang (Thông tin lịch sự của Bóng chày Savant). Điều này có vẻ không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng kết quả có nghĩa là một mức độ lừa dối khiến anh ta trở thành một người ném bóng hiệu quả cao.

Anh ta giới hạn liên lạc khó khăn cũng như pha trộn các sân của mình đủ tốt để cả hai đều có K/9 sự nghiệp là 9.3 cũng như hạn chế tốc độ thoát trung bình của anh ta xuống còn 87,7, đưa anh ta vào quý trên của giải đấu. 33% sân của anh ấy là trên đỉnh cao, "theo Statcast, điều đó có nghĩa là chúng bị bắn với một góc phóng âm vào bụi bẩn.

 

Southpaw là sự pha trộn hoàn hảo của một người ném bóng tấn công với những thứ mạnh mẽ và pha trộn sân hiệu quả, cũng như một công việc lừa đảo có thể hạn chế tiếp xúc cứng và giữ dẫn đến thu hẹp khoảng cách cho các cánh tay sức mạnh ở phía sau. Chafin sẽ là sự bổ sung lý tưởng cho một con hổ cao tốc cần thiết một cách tuyệt vọng cả một người khác và một mỏ neo thực sự.