tttt bd hom nay Detroit Tiger: Ronny Rodriguez được điều trị lập trường đánh bóng

Tiền vệ của Detroit Tigerers Ronny Rodriguez hầu như không phải là một cái tên quen thuộc nhưng anh ấy đã đánh nó lớn bằng cách thu hút sự chú ý của anh chàng lập trường.

Thế giới bóng chày lớn hơn có thể không chú ý nhiều Hổ Detroit tiền vệ Ronny Rodriguez Nhưng điều đó có thể bắt đầu thay đổi. Nó không phải vì lối chơi của anh ấy trên sân hay trong hộp batters nhiều như thực tế anh ấy đã thu hút sự chú ý của Anh chàng lập trường đánh bóng.

Đúng vậy, anh chàng có kỹ năng thị trường ít được tự xưng ở Mỹ, đã tạo ra một điều sau đây cho các video của anh ta bắt chước các lập trường đánh bóng của các cầu thủ bóng giải đấu lớn. Nó hầu như không phải là một điều độc đáo để làm. Những gì người hâm mộ bóng chày Kid hasn đã đưa một con dơi ở sân sau của họ và cố gắng tái tạo những đặc điểm riêng của các ngôi sao bóng chày yêu thích của họ.

Hoặc tốt hơn nữa, người chơi không phải là một ngôi sao nhưng có lập trường đánh bóng thực sự độc đáo. Tôi biết tôi là một đứa trẻ duy nhất lớn lên ở khu vực Detroit trong những năm 90 đang chạy ra khỏi sân sau sân nhà chạy theo phong cách của phong cách Mickey Tettleton.

Dự án mới nhất của Stance Stance Guy đã được sao chép Ronny Rodriguez, video mà anh ấy đã tweet ngày hôm nay. Kiểm tra nó ra.

Để so sánh, ở đây, một chút của Ronny Rodriguez thực sự đang hoạt động tại tấm.

Rodriguez chắc chắn có rất nhiều điều đang diễn ra trong thói quen của mình khi anh ta được đặt trong hộp Batter. Điều đó làm cho nó vừa thú vị và là một mục tiêu hoàn hảo để đánh bóng chênh lệch nhưng cũng là một mục tiêu khó khăn cho người khác để tái tạo.

Bạn nghĩ sao? Anh chàng Stance Stance đã đóng đinh nó hay có một số sắc thái mà bạn nghĩ anh ta đã bỏ lỡ?