tt keo nha cai Detroit Tigerers: Đội có thể cố gắng săn trộm Carlos Rodón từ White Sox không?

Như Hổ Detroit Bắt đầu chắp kèo tối nay nối các kế hoạch ngoài luồng của họ, họ sẽ phải quyết định những lĩnh vực nào sẽ tham gia. Ví dụ, thêm một người ném bóng khởi đầu dường như là điều mà những con hổ đang tìm cách làm điều này.

Trong khi hy vọng của một con hổ Detroit Cuộc hội ngộ với Justin Verlander Âm thanh tuyệt vời, ai biết chính xác những gì trong cửa hàng. Khả năng của những con hổ hạ cánh ai đó như Max Scherzer Cũng khá thấp và có vẻ như là một kèo tối nay giấc mơ ống.

Điều đó đang được nói, những con hổ sẽ phải nhắm mục tiêu trợ giúp ném bóng khởi đầu của họ ở một khu vực khác. Có một cơ hội khác biệt rằng họ có thể chi một số tiền cao hơn đáng kể so với các mùa trước để bắt đầu ném bóng.

Một trong những nguồn không thể xảy ra nhưng một trong những nguồn có thể dẫn đến một sự bổ sung tiện lợi là đánh cắp người ném bóng khởi đầu kèo tối nay của Chicago White Sox, Carlos Rodón Ai là đại lý miễn phí này ngoài lý do. Đó là một động thái có vẻ khá khó xảy ra nhưng rất vui khi nhìn vào giấy.

Những con hổ Detroit nên xem xét ký hợp đồng với Carlos Rodón.

Poaching Rodón từ các đối thủ trung tâm của Liên đoàn Mỹ của những con hổ sẽ khá là động thái. Nó không phải là nó không thể được thực hiện; Nó có thể Rodón có thể quá đắt với mùa mà anh ta có.

Vào năm 2021, Rodón đã ghi kèo tối nay lại 132,2 hiệp được ném trong đó anh ta có một kỷ lục 13-5 trong khi quản lý để đạt được 2,37 ERA, một cú đánh 0,96 và thực hiện 185 lần tấn công. Đó là một năm hồi sinh từ Rodón, người thực sự đã biến các bàn trong các buổi biểu diễn trước đó của anh ấy và bị bật lại sau chấn thương.

Anh ta được cho là một trong những triển vọng ném bóng sắp tới tốt nhất mà White Sox có trong hệ thống trang trại của họ; Một số nghịch cảnh và cuộc đấu tranh đã thay đổi điều đó, và bây giờ Rodón đang cho thấy người ném bóng mà anh ta có thể đã có.

Bây giờ, bước vào mùa giải 2022, nơi anh sẽ 29 tuổi, Rodón dự định cho một hợp đồng mới. Spotrac Được chỉ định giá trị thị trường là $ 24,079,626 cho Rodón, đây chỉ là quá cao. Một đội sẽ phải loại bỏ rất nhiều điều đó, ngay cả sau năm anh ta có.

Rodón có thể đã ném một Không hitter Mùa này, nhưng giá trị của anh ấy không phải là giá trị trung bình hàng năm trị giá 24 triệu đô la. Những con hổ chắc chắn nên quan tâm đến Rodón, nhưng thanh toán quá mức không phải là con đường để đi.

Lấy một phi công trên Rodón và ký hợp đồng với anh ta với hợp đồng hai đến ba năm chắc chắn có vẻ như nó có thể có lợi cho những con hổ. Đặc biệt nếu anh ấy có thể tiếp tục ném bóng ở cấp độ cao như anh ấy đã làm trong mùa giải 2021.