tt bóng đá tv CB Josh Thomas mới được mua lại trên các máy bay phản lực New York

Tuần này, Detroit Lions đã có được một góc mới để giúp thêm một số chiều sâu vào sân sau phòng thủ của họ. Josh Thomas, người vừa chơi cho New York Jets gần đây như Chủ nhật cup the gioi tuần trước, đã ký hợp đồng với Detroit vào đầu tuần này.

Thomas đã được Jets phát hành sau trận đấu trên đường của họ với Tennessee Titans vào Chủ nhật tuần trước, cũng như sau khi có khoảng 12.000 đô la đồ đạc của anh ta bị đánh cắp từ thân xe của anh ta ở New Jersey. Bao gồm trong vụ trộm là sổ séc, hộ chiếu, ví, quà tặng kỷ niệm, hành lý của vợ - và đáng chú ý nhất là iPad chứa Playbook Jets của anh ta.

Và cup the gioi đó là nơi một tình huống tồi tệ có thể trở nên tồi tệ hơn - Thomas nghĩ rằng hai sự cố rất liên quan.

Họ đã thoát khỏi tôi, phải không? - Thomas

Thomas đã ký hợp đồng với Lions vào thứ Tư để giúp đỡ thứ cấp trong khi Mohammed Seisay Thỏa thuận với một chấn thương gân kheo đã hạn chế anh ta trong thực tế.

Cho điều đó, Thomas rất biết ơn vì.

Tôi rất vui khi được ở đây, anh nói. Tôi đã tập trung vào những gì tôi nhớ nhất, (mà) đang cup the gioi được huấn luyện. Được huấn luyện bởi huấn luyện viên của tôi. Tôi đau khổ ở đó nhất vì tôi không trở nên tốt hơn.

Vì vậy, chỉ cần đến đây và được các nhân viên chào đón với vòng tay rộng mở, và thậm chí cả các đầu bếp, (đã rất tốt). Thức ăn thật tuyệt."

Nhưng xin chờ chút nữa!

Thomas đã không muốn nói lên lời nói không hài lòng với tổ chức Jets.

Tôi cảm thấy tôi đã không được chú ý, khi được tham gia từ các huấn luyện viên, từ một người chơi, quan điểm của anh ấy, anh ấy nói. Đây là nơi tôi ở đó với tư cách là một người chơi, và muốn và mong muốn một số phản hồi đã được đưa ra. Đôi khi tôi có thể đã đứng đó với hươu (trong đèn pha) nhìn vào mắt tôi cố gắng tìm ra những gì tôi cần làm.

Tuy nhiên, đồng thời, chỉ từ những trải nghiệm trong quá khứ, mọi tổ chức đều hoạt động khác nhau. Và đó là cách mà Jets vận hành. Nhưng tôi chỉ muốn trở nên tuyệt vời. Tôi muốn trở nên tốt hơn mỗi ngày, và tăng cường điều gì đó về trò chơi của tôi mỗi ngày. Và (Jets) chỉ độc lập hơn ở đó.

Thomas đã chơi bóng đại học của mình tại Đại học Buffalo ở Upstate New York và là người được chọn vào vòng năm trong Dự thảo NFL. Anh ấy đã gọi một số đội NFL về nhà, chơi cho Dallas Cowboys, Seattle Seahawks, Carolina Panthers và New York Jets.

Vai trò lớn nhất của anh ấy là một người bắt đầu đến ở Carolina, nơi anh ấy bắt đầu 10 trận từ 2011-13.

Anh ấy đã chơi chỉ trong một trận đấu với Jets mùa này, và thật an toàn khi nói rằng đó là điểm dừng chân yêu thích nhất của anh ấy trong các chuyến đi của anh ấy, mặc dù chơi ở nhà nước anh ấy.

Seattle đã thực hiện nhiều hơn, và Carolina đã ở đó, ở đó, không có cách nào có thể nghỉ một ngày, Thomas nói. Tôi cảm thấy như nó luôn luôn tốt khi có một đôi mắt thứ hai trong phòng phim, và một huấn luyện viên nói với bạn những gì bạn có thể cải thiện. Và đó là những gì tôi nhớ nhất.

Thomas nói rằng ông đã cảm nhận được sự khác biệt trong Detroit. Anh ấy được chào đón bởi một trợ lý huấn luyện viên, người đã dừng cuộc họp nhóm để giới thiệu anh ấy, và nhận được một số huấn luyện viên gần gũi trong khi làm việc với đội ngũ trong khi luyện tập.

Đây chỉ là sự chào đón nồng nhiệt, đặc biệt là đến từ New York Jets, ông nói. Sau những gì tôi đã trải nghiệm ở đó, và chỉ cần có một tuần thực sự khó khăn, nó thực sự là nâng cao.

Huấn luyện viên đội đặc biệt mới của anh ấy, John Bonamego, đã đưa ra một điểm để cố gắng làm sáng tỏ tình huống này khi anh ấy nói với Thomas, hãy chắc chắn rằng bạn ở trong vở kịch của mình. Bạn có sách chơi của bạn, phải không?

Detroit Lions đảm nhận Chicago Bears vào cuối tuần này tại Soldier Field với một chiến thắng của người Viking và bạn là người trong kịch bản trước họ. Hãy chắc chắn cung cấp cho Detroit Jock City một người giống như trên Facebook trên Facebook cũng như theo dõi trên Twitter để giúp bạn thông báo về bất kỳ tin tức đột phá nào!