tructiepbongda mu Detroit Tiger: Jake Rogers có khả năng dành cả mùa ở Toledo

Người bắt bóng triển vọng của Detroit Tigerers Jake Rogers có thể không nhìn thấy các giải đấu lớn vào năm 2020, đặc biệt là với các động tác danh sách mới nhất.

Các Hổ Detroit Gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tùy chọn Grayson Greiner đến địa điểm đào tạo thay thế ở Toledo và nhớ lại Eric Haase cho các giải đấu lớn. Điều này đến như một cú sốc cho người hâm mộ của Tiger như Jake Rogers Vẫn còn trong Toledo.

Cho rằng những con hổ đã chơi 48 trận trong mùa giải 60 trận của họ, tỷ lệ nhìn thấy Rogers đang giảm béo. Nhiều khả năng Rogers ở lại Toledo, thay vì nhận được một cuộc gọi.

Rogers chỉ chơi trong 35 trận đấu lớn vào năm 2019, nhưng anh ta trông không giống người bắt mà anh ta đã được ca ngợi và say sưa trong các giải đấu nhỏ. Việc đánh anh ta không bao giờ là một bộ đồ mạnh mẽ trong trò chơi của anh ta, nhưng nó không phải là điều thú vị nhất.

Điều đáng ngạc nhiên nhất về Rogers là thiếu năng lực phòng thủ ở các giải đấu lớn.

Anh ta dường như cần thêm một chút lịch thi đấu vòng loại wc việt nam thời gian để định cư và điều chỉnh theo các giải đấu lớn, nhưng màn trình diễn đầu tiên của anh ta ở các giải đấu lớn ít hơn lý tưởng.

Trong thời gian 35 trận đấu của mình, Rogers đã đạt.

Vào năm 2020, với việc ký kết Romine và tổ chức Lựa chọn để lăn lộn với Greiner, tỷ lệ cược là chống lại Rogers.

Những con hổ cuối cùng sẽ kết thúc việc tuyên bố Haase, người bây giờ sẽ có cơ hội với câu lạc lịch thi đấu vòng loại wc việt nam bộ giải đấu lớn, trong khi Rogers tiếp tục đào tạo ở các giải đấu nhỏ.

Với tất cả các cuộc gọi của Tiger vào năm 2020, người ta hy vọng rằng Rogers sẽ có cơ hội của mình, nhưng bây giờ, không quá nhiều.

Vì Jake Rogers có thể sẽ không được gọi bởi Detroit Tiger vào năm 2020, điều này có ý nghĩa gì với tương lai của anh ấy?

Những chú hổ có thể sẽ đưa Rogers lên cho năm 2021. Nhìn về phía trước, Giải pháp bắt Tiger, trong lịch thi đấu vòng loại wc việt nam nhà, là Greiner, Rogers hoặc Dillon Dingler. Romine sẽ là một đại lý miễn phí vào cuối mùa giải 2020, trong khi anh ấy xứng đáng với một phần mở rộng, anh ấy không phải là giải pháp lâu dài.

Rogers đấu tranh vẫn nên đáng báo động cho cơ sở người hâm mộ cũng như văn phòng phía trước khi họ bắt đầu sắp xếp những người chơi nào sẽ tạo nên việc xây dựng lại. Vào năm 2021, những con hổ có thể sẽ phải gọi Rogers, hy vọng rằng lịch thi đấu vòng loại wc việt nam anh ta có thể bắt đầu mọi thứ.

Với sự cường điệu mà Rogers đã có xung quanh anh ấy trong quá khứ, những kỳ vọng sẽ rất cao đối với anh ấy, ngay cả sau khi bắt đầu sự nghiệp giải đấu lớn vào năm 2019. Tuy nhiên, câu hỏi cũng cầu xin được hỏi là nếu Dingler có thể trở thành tùy chọn tốt hơn Trước Rogers trong tương lai?

Cuối cùng, Hổ Detroit sẽ gọi Rogers và cho anh ta lịch thi đấu vòng loại wc việt nam cơ hội ở các giải đấu lớn, nhưng bây giờ, anh ta sẽ tiếp tục kết thúc mùa giải tại địa điểm đào tạo thay thế ở Toledo.