truc tuyen bong da keo nha cai Đông Michigan Eagles v Massachusetts Xem trước, thời gian bắt đầu, phát trực tiếp

Đại bàng Đông Michigan đến Massachusetts để tiếp nhận các Minutemen trong một trận chiến của Đông vs West. The Eagles có thể là 2-4 tổng thể nhưng chỉ là 1-1 trong Mac chỉ hai trận đấu sau The Toledo Rockets cho vị trí đầu tiên. Hai trận đấu có thể rất nhiều ngay cả cho đầu mùa hội nghị này nhưng nếu Đại bàng có thể giành chiến thắng trong trận chung kết mùa giải với Rockets có thể trở nên quan trọng.

Massachusetts Minutemen ghi điểm cho chiến thắng Mac đầu tiên của họ trong mùa giải trước bằng cách đưa ra 40 điểm trước Kent State trên đường. Tổng số điểm cao không phải là bất thường đối với UMass. Các Minutemen có điểm hơn 30 điểm trong 5 trong số 7 trận đấu của họ trong mùa giải này. Thật không may cho Đại bàng những điểm đó được ghi trong không khí. Điều đó sẽ đưa ra một vấn đề cho một quốc phòng được xếp hạng Đông Eagles Đông thứ 12.

Nếu trung học Đông Michigan Eagles có thể giữ cuộc tấn công vượt qua UMass, họ có một cú sút khá tốt khi giành chiến thắng. Hàng phòng ngự Minutemen không chính xác là bức màn sắt và có thể cho phép Đại bàng có được trò chơi chạy. Một trò chơi mạnh mẽ sẽ mua tiền vệ Rob Bolden một thời gian và cho phép anh ta đưa bóng xuống trước một trung học UMass mềm mại.

Đại học Đông Michigan v Massachusetts Thông tin trò chơi Minutemen

Khi nào: Ngày 18 tháng 10

Ở đâu: Sân vận động Gillette

Thời gian bắt đầu: 03:00

Trực tiếp: ESPN3