truc tiep vong loai world cup Detroit Lions sẽ thật ngu ngốc khi chơi Kerryon Johnson một lần nữa vào năm 2019

Detroit Lions bắt đầu chạy trở lại Kerryon Johnson sẽ gia nhập đội vào Chủ nhật chống lại Denver Broncos.

Kerryon Johnson, trong năm thứ hai liên tiếp, đã bỏ lỡ thời gian đáng kể do các chấn thương khác nhau. Với hai trận đấu còn lại trong mùa giải, anh dự kiến ??sẽ chơi vào ngày mai với Denver Broncos trong một trò chơi hoàn toàn không có gì đối với Sư tử Detroit hoặc Broncos cho vấn đề đó.

Tại sao Bob Quinn và Matt Patricia sẽ bắt đầu chạy trở lại sân bóng sau khi anh ấy bỏ lỡ một nửa mùa giải đằng sau một đường tấn công nổ tung và bên cạnh đội bóng thứ ba của đội bóng?

Nó chỉ đơn giản là không có ý nghĩa.

Chắc chắn, nếu bạn hỏi người chơi nếu họ muốn ra khỏi đó, câu trả lời 99% thời gian sẽ là có. Đây là những gì họ làm; Họ được lập trình theo cách này. Họ muốn ra ngoài chiến đấu với đồng đội của họ, làm những gì họ đã làm cả đời.

Đối với Kerryon Johnson, người đã thất bại trong việc duy trì sức khỏe gần như toàn bộ cuộc sống bóng đá của mình có từ thời trung học, một lần nữa ở trường đại học và bây giờ là hai năm là một chuyên gia, tôi không chắc tại sao Lions lại cho phép anh trở lại sân bóng vào năm 2019.

Chấn thương xảy ra, nó là một phần của trò chơi, nhưng đối với Johnson, chấn thương đang trở thành một mối quan tâm lớn. Anh ấy đã thể hiện khả năng duy trì sức khỏe. Ra khỏi Aubrun, có một số mối quan tâm về sức khỏe mà tất cả chúng ta đều biết. Liệu cơ thể anh ta sẽ giữ được sự đánh bại khủng khiếp của các cú đánh NFL?

Trong mùa giải tân binh của mình, Johnson chỉ chơi trong 10 trận trung bình một hiện tượng 5,4 yard mỗi lần mang theo. Điều đó đã chứng minh rằng có rất nhiều tài năng ở đó và cho chúng tôi người hâm mộ nhiều hy vọng bước vào mùa giải 2019.

Qua 16 trận đấu đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Johnson đã vội vã trong 949 yard và 5 lần chạm bóng.

Thật không may, việc sản xuất đã giảm đi trong sáu trận đầu tiên của anh ấy trong mùa giải vì anh ấy chỉ có thể tập hợp được 3,3 yard/mang sau một đường tấn công đáng thất vọng để đấu tranh để chạy khối. Chúng tôi ngay lập tức chỉ vào OL, nhưng Bo Scarbrough đã gần như vội vã Johnson chỉ trong bốn trận đấu trung bình 4,2 yard/mang theo.

Scarbrough đã ra mắt NFL với Lions trong một ngày 11 với Cowboys và đạt được 52 trong 55 yard sau khi liên lạc. Có lẽ Scarbrough có một tương lai với Lions đóng vai Detroit Lừa RB1B đến Kerryon Johnson Lần 1A.

Không cần phải quay lại trong hai trận đấu cuối cùng của mùa giải. Scarbrough bị chấn thương xương sườn, và trong khi Johnson một lần nữa khỏe mạnh, Detroit nên tiến hành thận trọng. Johnson nên chuẩn bị cho cuộc đua thay vì cố gắng chứng minh bản thân với những người chơi chuỗi thứ hai/thứ ba của Lions để kết thúc mùa giải.

Với Ty Johnson Không thể hiện rất tốt trong mùa giải tân binh của mình, Detroit Lions có thể sẽ quan tâm đến việc soạn thảo một lưng khác hoặc có khả năng ký kết một trong cơ quan miễn phí để thêm vào nhóm này.