truc tiep vong loai world cup 2022 Detroit Pistons thêm vốn dự thảo, nhưng từ bỏ Sekou doumbouya

Các Detroit Pistons Thực hiện một thỏa thuận bom tấn chiều thứ Sáu, gửi về phía trước Sekou Doumbouya đến lưới Brooklyn.

Tổng giám đốc Detroit Pistons Troy Weaver tiếp tục làm mọi thứ rung chuyển, đưa người đàn ông 20 tuổi về phía trước đến Brooklyn để đoàn tụ với cựu Piston Bruce Brown. Nets cũng đã thêm trung tâm kỳ cựu Jahlil Okafor để đổi lấy DeAndre Jordan, và bốn lựa chọn dự thảo vòng hai trong tương lai.

Đây là một động thái rõ ràng cho Nets, người hiểu rằng họ không gặp vấn đề gì khi thu hút người chơi kỳ cựu tham gia cùng họ với mức lương tối thiểu của VET. Brooklyn sẽ mở mùa giải với tỷ lệ cược tốt nhất để giành danh hiệu NBA 2022.

Detroit Pistons gửi Sekou Doumbouya đến Brooklyn trong một thỏa thuận bom tấn.

Detroit cần phải xóa một vị trí đội hình trước trại; Thỏa thuận này đưa ra đội hình hoạt động ở tuổi 15. Tuy nhiên, tổ chức này dự kiến ??sẽ làm việc với Jordan, người bằng cách nào đó có thể sẽ kết thúc với Lakers vì dường như tất cả các bác sĩ thú y sẽ đến Brooklyn hoặc Los Angeles những ngày này. Sau khi mua lại, Detroit sẽ có khả năng thêm một người chơi nữa trước khi bước vào mùa giải thông thường năm 2021.

Gần như ngay lập tức sau khi thỏa thuận này được công bố, Nets đã ký hợp đồng với đại lý miễn phí Lamarcus Aldridge với hợp đồng một năm trị giá 2,7 triệu đô la.

All-Star bảy lần, Aldridge, đã tạm dừng sự nghiệp của mình mùa trước ngay sau khi gia nhập Nets do vấn đề sức khỏe. Vào thời điểm đó, có vẻ như sự nghiệp của Aldridge, đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi bị các bác sĩ nhóm xóa ngoài một bác sĩ độc lập, Aldridge đã sẵn sàng trở lại cho mùa giải NBA thứ 16 của mình.

Để tạo phòng trong danh sách của họ, Nets cũng phát hành về phía trước Alize Johnson.

Điều đáng ngạc nhiên duy nhất ở đây là Troy Weaver đang từ bỏ một Sekou doumbouya không nhất quán chỉ mới 20 tuổi. Doumbouya gia nhập Detroit Pistons với tư cách là một tân binh có nhiều tiềm năng, nhưng tổ chức đã đưa ra lựa chọn khi biết anh ấy là một công việc đang tiến triển, một lựa chọn dự thảo phát triển. Nhưng đừng quên, Sekou không phải là một trong những lựa chọn của Weaver.

Một lần nữa, có vẻ điên rồ khi từ bỏ một người 20 tuổi, nhưng Weaver rõ ràng không cao ở Sekou như Ed Stefanski.

Doumbouya đã chơi 17,3 phút và trung bình 5,6 điểm, 2,8 bảng mỗi trận trong khi bắn chỉ dưới 38% từ sân trong hai mùa của anh ấy ở Detroit.

Chỉ trong khoảng một năm rưỡi, Weaver đã hoàn toàn đại tu toàn bộ đội hình mà anh ta được thừa hưởng.