truc tiep da banh vn Detroit Tiger: Phẫu thuật Alex Faedo UCL có thể dẫn đến vai trò của thuốc giảm đau

Những con hổ Detroit có thể có Alex Faedo kết thúc như một người giải thoát.

Đầu tuần này, nó đã được thông báo rằng Hổ Detroit người ném bóng triển vọng Alex Faedo đang trải qua phẫu thuật tái tạo UCL, còn được gọi là phẫu thuật Tommy John. Đó là điều mà không người ném bóng muốn nghe, và không có tổ chức nào muốn mất một người ném bóng cho điều này.

Anh ta sẽ có thể trở lại gò đất một lần nữa, nhưng tỷ lệ anh ta trở lại hình thức trước đó là những gì có thể khó đánh giá. Faedo sẽ đứng bên lề trong 14-16 tháng trong khi anh ta trải qua phẫu thuật và vượt qua tất cả các cuộc phục hồi cần phải được thực hiện.

Hiện tại, FAEDO là triển vọng xếp hạng thứ mười trong danh sách Top-30 của Tổ chức Hổ trên MLB.com. Anh ấy là người bắt đầu xếp hạng thứ năm trong danh sách này, bao gồm Casey Mize, Tarik Skubal, Matt Manning và Joey Wentz khi đi trước anh ấy.

Wentz là một cánh tay thú vị khác mà những con hổ có, nhưng anh ta hiện cũng đang ở trên kệ và trải qua việc phục hồi cho Tommy John phẫu thuật mà anh ấy đã trải qua Trở lại vào tháng 3 năm 2020.

Những con hổ sẽ không có Faedo cho mùa giải 2021, không phải là anh ta sẽ kết thúc mùa xuân với một vị trí trong vòng quay, nhưng dù sao nó vẫn tệ.

Không ai muốn thấy một người ném bóng triển vọng phải trải qua phẫu thuật Tommy John. Faedo đã đi đúng hướng để có được một vết nứt tại các giải đấu lớn vào năm 2021, nhưng điều đó sẽ phải bị đẩy lùi vì anh ta sẽ được phục hồi.

Những con hổ Detroit có thể phải thay đổi quỹ đạo của Alex Faedo do chấn thương này không?

Faedo là một người ném bóng khởi đầu, nhưng chấn thương này có thể khiến anh ta trở lại một chút, kêu gọi một sự chuyển đổi có thể xảy ra. Có thể có một vị trí tốt hơn để anh ta trở thành một người cứu trợ cho những con hổ và định cư độc đáo ở đó.

Những con hổ có thể chuyển Faedo lên một đường đua cứu trợ, nơi anh ta trở thành một người ném bóng cứu trợ, tương tự như Nông dân Buck, hy vọng thậm chí còn tốt hơn. Faedo có một sân vượt quá tuyệt vời với thanh trượt của anh ấy thống trị tiết mục của anh ấy.

Một lý do khác mà việc chuyển đến bullpen có thể có nhiều khả năng là quả bóng nhanh của anh ta không chính xác là sân mà những con hổ đang hy vọng. Sau một số công việc, anh ấy đã có thể đưa bóng nhanh của mình trở lại phạm vi giữa những năm 90 sau khi vận tốc giảm trong mùa giải 2018 làm anh ấy đau khổ.

Anh ta có thể được chuyển sang bullpen và tập trung vào việc mài giũa trong các dịch vụ khác nhau của mình. Slider là tốt, và điều đó không có gì bí mật, nhưng nếu anh ta có thể chắc chắn rằng bóng nhanh của anh ta cũng là một sân đáng tin cậy, anh ta có thể là một cánh tay cứu trợ đáng tin cậy.

Cần lưu ý, anh ta có một sự thay đổi nhưng không sử dụng nó thường xuyên. Sau khi làm việc lại chuyển động ném của anh ấy và thực hiện một số công việc để có được tốc độ quay tốt hơn, anh ấy đã có thể sửa chữa bóng nhanh của mình; Có lẽ anh ta có thể làm một số công việc về sự thay đổi.

Tuy nhiên, trở ngại lớn hơn của anh ta sẽ trở lại mức độ nhất quán một lần nữa sau khi phẫu thuật khi anh ta trải qua phục hồi. Đó sẽ là một trận chiến khó khăn đối với Faedo, nhưng những con hổ có thể tốt hơn khi chuyển Faedo sang một vai trò bullpen trên hành trình đến các giải đấu lớn.

Chúc may mắn cho Alex Faedo khi anh trải qua phẫu thuật! Chúc anh ấy phục hồi nhanh chóng và nhanh chóng!