truc tiep bong keo nha cai Detroit Pistons: Cade Cickyham tuyệt vời, nhưng không hoàn toàn là tân binh của năm

Nếu bạn đã theo dõi một năm Cade Cickyham trên Detroit Pistons, có vẻ như rõ ràng anh ta không chỉ có khả năng dẫn dắt một đội.

Nếu bạn điều chỉnh gần đây, bạn sẽ bắt được bộ phận đồ họa thể thao Bally, làm nổi bật một số giải thưởng đáng chú ý hơn đưa Cade vào không khí hiếm. Chẳng hạn, tham gia Isiah Thomas với tư cách là tân binh Pistons duy nhất ghi được ít nhất 25 điểm trong 10 trận trở lên hoặc thậm chí Michael Jordan là một tân binh duy nhất khác từng có 34 điểm, tám rebound phòng thủ, tám hỗ trợ, bốn khối và một cặp đôi đánh cắp. Những khoảnh khắc như thế.

Các trường hợp cá nhân đều tốt và tốt, nhưng Cade cũng kết hợp một mùa giải đủ hoàn chỉnh để được coi là một trong ba người vào chung kết cho tân binh của năm. Anh ấy đã có một mùa giải đầu tiên ngoạn mục cho The Pistons, đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện cho giải thưởng uy tín.

Detroit Pistons xông Cade Cickyham đã đưa mình vào cuộc trò chuyện của tân binh của năm.

Nói một cách cá nhân, Cade là rất lớn. Anh ấy đã lãnh đạo tất cả các tân binh về điểm mỗi trò chơi (17,4), đứng thứ hai về sự hỗ trợ (5.6) và thứ năm trong các rebound (5.5). Anh ta cũng đánh ba người thứ ba, mặc dù anh ta đã làm như vậy tại một clip 31% trung bình. Cade cũng đã thể hiện sự tuyệt vời bằng cách có thể lái xe vào rổ và tự ghi điểm hoặc vượt qua bên ngoài cho một game bắn súng đang chờ.

Theo Số liệu thống kê phổ thứ hai, những bức ảnh phổ biến nhất của anh ta đến từ chưa đầy mười feet và phòng thủ gần hơn. Điều này nghe có vẻ giống như một layup lái xe tiêu chuẩn trong đó anh ta rút ra trong các hậu vệ. Đây là một số bức ảnh hiệu quả nhất của anh ấy, là tốt. Có hàng phòng thủ được rút ra sau đó đã mở ra một số cơ hội ba điểm cho các game bắn súng như Saddiq Bey hoặc Jerami Grant.

Cickyham là tốt theo số Raw, nhưng anh ấy cũng làm cho đội của mình tốt hơn. Xếp hạng tấn công của đội bóng tốt hơn 3,5 điểm khi Cade ở trên sân. Điều này mang lại kết quả cuối cùng; Anh ấy đã chơi trong 20 trong số 23 chiến thắng của họ (họ đã đi .313 với anh ấy). Đối với viễn cảnh, Pistons là 3-15 (.167) trong các trò chơi không có anh ta.

Bây giờ, một lộ trình cho Rookie of the Year (ROTY) đã được đặt ra, cũng có một số giải thích tại sao Cickyham có thể không giành được giải thưởng, mà là công bằng. Vào cuối mùa giải, Cickyham có tỷ lệ cược lịch thi đấu vòng loại world cup tốt thứ ba (10 đến 1) sau Evan Mobley (-210) và Scottie Barnes (+155).

Cuộc đình công đầu tiên chống lại Cickyham là tổng số trò chơi của anh ấy đã chơi. Cade đã chơi 64 trận sau khi bỏ lỡ tất cả các cuộc bầu cử và hai tuần đầu tiên của năm sau chấn thương mắt cá chân. Anh ấy cũng đã bỏ lỡ một số ít các trò chơi vào tháng 12 do mối quan tâm của virus và một vài trận đấu khác vào tháng Hai với chấn thương hông. Trong khi anh ta xuất hiện trong khoảng 80% các lịch thi đấu vòng loại world cup trò chơi của đội, cả Mobley và Barnes đều xuất hiện trong nhiều hơn và trung bình hơn nhiều phút trong đó.

Vấn đề khác mà Cickyham đang chống lại là đội của anh ấy đơn giản là không tốt lắm. Detroit Pistons đã thắng 23 trận trong năm 2021-22. Trong khi đó, Raptors là 5 hạt giống trong Hội nghị Đông với Barnes, và Cavs Mobley đã được cải thiện bởi 22 chiến thắng từ năm trước và chỉ bỏ lỡ một bến playoff bằng cách thua trận đấu.

Bây giờ, thành công của lịch thi đấu vòng loại world cup đội không ảnh hưởng trực tiếp đến giải thưởng cá nhân này, nhưng nó có một số bụi phóng xạ. Rốt cuộc, giải thưởng được quyết định bởi các cử tri, và việc làm nổi bật một tân binh cụ thể có tác động đến một đội cạnh tranh sẽ dễ dàng hơn. Suy nghĩ về mặt logic, các tân binh hàng đầu thường là những lựa chọn dự thảo cao và các bản nháp cao thường được thực hiện bởi các đội xấu trong những năm trước, vì vậy nó là lý do các tân lịch thi đấu vòng loại world cup binh hàng đầu sẽ kết thúc với các đội dưới mức trung bình. Hai mươi ba chiến thắng, tuy nhiên, tệ hơn mức trung bình dưới mức. Nếu Cade giành được giải thưởng, chúng tôi sẽ phải quay trở lại Andrew Wiggins vào năm 2015 để tìm một vòng quay trong một đội tồi tệ hơn.

Cuối cùng, Cickyham đóng một vị trí khác, người bảo vệ chính và Ballhandler, hơn cả hai ông lớn, Mobley và Barnes. Như vậy, việc sử dụng chung của anh ta cao hơn rất nhiều, điều này có thể đã làm tổn thương anh ta cuối cùng. Đó cũng không phải là tất cả. Tỷ lịch thi đấu vòng loại world cup lệ doanh thu cao của anh ấy, ví dụ, sẽ phải cải thiện trong các mùa tới. Anh ta có thể đã dẫn đầu trong một số số liệu thống kê cơ bản, nhưng cổ phiếu chiến thắng chung của anh ta thấp hơn nhiều so với các đồng nghiệp lịch thi đấu vòng loại world cup của anh ta.

Cho dù Cickyham có chiến thắng trong các tân binh của năm hay không, một điều khó để phủ nhận: Detroit Pistons có một nền tảng vững chắc để xây dựng tương lai. Khi anh ta tiếp tục cải thiện một số nguyên tắc cơ bản, anh ta có thể là một nhà lãnh đạo trong một nhóm cạnh tranh.