truc tiep bong da hom nay vtv6 vietnam Detroit Lions: Treyylon Burks có thể là triển vọng giống như Campbell nhất

Treyylon Burks dường như là triển vọng giống như Dan Campbell nhất trong Dự thảo NFL năm 2022, nhưng tôi không mong đợi esports logo Sư tử Detroit Để ở trong một vị trí để chọn ngôi sao Arkansas tài năng mà không cần chen lấn các vị trí dự thảo.

Trong thời gian trước của anh ấyNFL kết hợp Phỏng vấn, người nhận Dao cạo râu đã đề cập rằng anh ta săn lùng những con lợn rừng bằng một con dao trong thời gian rảnh rỗi.

Dan Campbell bước vào cuộc trò chuyện.

Nếu bạn nhớ lại, trong cuộc họp báo khai mạc của Campbell, khi được đặt tên là huấn luyện viên trưởng của Detroit Lions, mà bạn có thể không ủng hộ vì chúng tôi esports logo đã cố định trên toàn bộ điều cắn kneecap, Campbell lớn lên trong một trang trại gia súc. Campbell đang tìm kiếm những người chơi giống như bữa trưa, những người chơi sẽ đưa tất cả lên hàng mỗi lần chơi. Ngay từ sớm, nó xuất hiện Burks phù hợp với dự luật.

Burks, một người nhận chơi trò chơi, đe dọa sâu sắc, chính xác là những gì Detroit Lions sẽ theo đuổi sự phản đối này.

Tôi không phát minh ra bánh xe ở đây khi tôi nói với bạn rằng bàn tay rất quan trọng khi bắt bóng đá. Và đừng quên, đây là thời điểm trong năm,esports logo nhiều người trong chúng ta tập trung vào kích thước tay, cho dù chúng ta đang chế giễu phép đo hay rất nghiêm túc về nó. Nếu bạn là người sau, hãy chú ý đến điều này. Burks đã đề cập hôm thứ Tư rằng Nike thiết kế găng tay tùy chỉnh của anh ta là một chiếc XXXL có kích thước khổng lồ. Burks nói rằng anh ta thường đeo đôi XL, nhưng ngón tay của anh ta vẫn tiếp tục bật qua hai đầu của găng tay.

Như mô tả trong đây Bài báo, Burks cuối cùng đã đề cập rằng anh ta mô hình hóa trò chơi của mình xung quanh Debo Samuel, nhưng những người khác so sánh anh ta với A.J. Brown do phong cách chơi của anh ấy.

Tôi đã xem rất nhiều Debo Samuel, ông Bur Burks nói, chỉ là cách anh ấy chơi chạy lại, bên trong, bên ngoài. Đó là người mà tôi cố gắng bắt chước trò chơi sau.

Cuối cùng, Burks cũng đề cập rằng anh ta hy vọng sẽ chơi khoảng 225-228 pounds, nói rằng, điểm ngọt ngào, nơi anh ta có thể chơi một phong cách vật lý, và tốc độ của anh ta đã giành được sự đau khổ.

Nếu bạn tua lại khoảng sáu tuần hoặc lâu hơn, Burks đã là một trong những ứng cử viên nhận được lựa chọn bởi Detroit Lions với lựa chọn vòng đầu tiên thứ hai của họ. Chúng ta có thể loại bỏ một cách an toàn khái niệm đó khi Burks tiếp tục tăng lên trên các bảng dự thảo giả rời khỏi Detroit Lions để có một chút sáng tạo nếu họ hy vọng sẽ bảo vệ được người nhận ngôi sao.

Detroit Lions có thể chọn giao dịch trở lại từ số không. 2 Lựa chọn tổng thể, lần lượt, thêm vốn dự thảo nhưng vẫn ở đâu đó giữa không. 8 và 15. Nhưng, nếu Lions thực hiện một thỏa thuận như tôi đề nghị, biết vị trí nhận được sâu như thế nào trong năm nay, tôi sẽ mong đợi mục tiêu sẽ là một người như Devin Lloyd, Nakobe Dean, Jordan Davis hoặc George Karlaftis.

Điều đó để lại một lựa chọn khác. Detroit Lions có thể quyết định kết hợp chọn số 32 và 34 và tiến lên thanh thiếu niên hoặc đầu những năm 20 nếu họ thấy Burks vẫn có sẵn. Trong kịch bản này, Lions, trong tất cả khả năng, đã chọn lựa chọn đầu tiên của họ vào số. 2 và đưa anh chàng của họ ở vị trí người nhận nếu đó là tuyến đường họ chọn.

Burks đạt tổng cộng 1.104 yard trên 66 lần tiếp nhận tổng cộng 11 lần tiếp nhận trong mùa giải vừa qua. Anh ấy trung bình hơn 16 yard mỗi lần tiếp nhận trong mỗi ba mùa đại học của mình.

Burks có thể không phải là anh chàng của họ, nhưng nếu là anh ta, Lions sẽ cần phải sáng tạo để đảm bảo các dịch vụ của anh ta vì anh ta có thể đã giành chiến thắng khi họ có mặt trên đồng hồ với số không. 32 lựa chọn tổng thể.