truc tiep bong da hnay Detroit Tiger: Tucker Barnhart như một công tắc-hitter thêm giá trị

Các Hổ Detroit hoàn thành giao dịch với người da đỏ Cincinnati cho người bắt bóng Tucker Barnhart sớm hơn điều này.Khi đội đưa anh ta vào, họ ngay lập tức nhận được một tùy chọn 7,75 triệu đô la cho anh ta sẽ cho phép anh ta gắn bó với mùa giải 2022.

Sau đó, Hổ Detroit sẽ xem anh ta có phải là người mà họ muốn giữ xung quanh tiến về phía trước không.Ý kiến ban đầu chỉ ra những con hổ hạnh phúc với Barnhart, nhưng mùa hè này sẽ là thử sức của anh ấy giữ xung quanh.

Tuy nhiên, là một người bắt bóng đã mang lại nhiều giá trị cho tổ chức. Nhưng trong quá trình khóa, anh ấy đã chọn thực hiện thêm một số thay đổi cho trò chơi của mình, khiến anh ấy thậm chí còn có giá trị hơn cho tổ chức Tiger tiến về phía trước.

Barnhart đã thông báo cho những con hổ rằng anh ta sẽ chuyển đổi mặt sau đến a Vai trò chuyển đổi một lần nữa. Sau một số cuộc đấu tranh, anh ta là một người chuyển đổi nhưng đã chuyển trở lại cách tiếp cận chỉ thuận tay trái. Nhưng hai mùa sau đó, anh sẽ điều chỉnh và trở thành một công tắc một lần nữa.

Detroit Tigerers Tucker Barnhart là một công tắc một lần nữa.

Backstop trước đây là một người chuyển đổi sớm trong sự nghiệp của mình. Dành sáu mùa xuất hiện tấm ghi nhật ký từ phía bên phải. Giữa lần ra mắt và năm 2019, anh đã tích lũy được 402 lần xuất hiện với tư cách là một người đánh thuận tay phải, nơi anh chém.

Nó có vẻ không quá khôn ngoan để trở lại với nó. Tuy nhiên, các báo cáo là Barnhart đã đầu tư thời gian phát triển và đào tạo để đảm bảo rằng anh ta có thể mang lại lợi ích cho tổ chức Tiger tiến lên và mang lại lợi ích tích cực cho đội hình.

Barnhart sắp ra mắt một mùa giải 2021, nơi anh chơi trong 116 trận, chém .247/.317/.368 với bảy lần chạy tại nhà và 48 RBI tổng thể trong mùa giải. Dù bằng cách nào, anh ta sẽ mang lại một lợi ích cho đội hình Tiger này.

Lý do có ý nghĩa; Barnhart có 85 lần xuất hiện trong sự nghiệp như một người đánh thuận tay trái trước ném bóng thuận tay trái. Kết quả không đẹp. Barnhart đã chém.

Sự cải thiện là có để được thực hiện. Cả hai dòng chém đó đều quá thú vị, nhưng nó sẽ thêm một lợi ích cho việc Barnhart là một người chuyển đổi từ thực tế đơn giản của các quan điểm phù hợp. Nếu khả năng quay trở lại và anh ấy có thể tạo ra một sự chém tốt hơn từ bên phải chống lại cú ném thuận tay trái, đó sẽ là một chiến thắng thậm chí còn lớn hơn.

Dù bằng cách nào, Barnhart, sẵn sàng đưa công việc vào và quyết định trở thành một người chuyển đổi một lần nữa sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho anh ta cho tổ chức Tiger.