truc tiep bong da bongda365 Detroit Red Wings: Adam Erne lùi một bước sau mùa giải đột phá

Các Detroit Red Wings đang đặt các điểm hoàn thiện vào mùa giải 2021-22 của họ.Họ có thể đã thiếu trận playoffs, điều này dường như có thể xảy ra tại một thời điểm, nhưng đã có rất nhiều điều để nhìn lại.

Detroit Red Wings nhận được ghi bàn từ các nguồn mới, tăng tổng thể hành vi phạm tội, và cũng thấy một số cầu thủ hồi quy trong cả một mùa giải.Một trong những chàng trai của Steve Yzerman, trong thời gian, hoặc ít nhất là một người mà anh ta đã tìm kiếm từ Tampa Bay Lightning.

Yzerman chộp lấy về phía trước Adam Erne từ đội ngũ cũ của anh ấy cho một lựa chọn vòng bốn; Kể từ đó, Erne đã trước khi là một người về phía trước, người về phía trước ăn thời gian băng. Anh ta giống như một phiên bản khác của Darren Helm.

Tuy nhiên, vào năm 2020-21, Erne đã cho thấy một phiên bản rất khác của chính mình, khiến mọi người nghĩ rằng Yzerman là một thiên tài và tìm thấy một viên kim cương khác trong The Rough. Các Dòng ghi điểm Từ chủ yếu là sáu người về phía trước là một bất ngờ.

Detroit Red Wings về phía trước Adam Erne đã hồi quy vào năm 2021-22.

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng Erne đã phát triển một điểm nhấn mới, nhưng đây không phải là trường hợp. Trong suốt một mùa giải rút ngắn vào năm 2020-21, Erne đã có thể nồi 11 bàn thắng và thêm chín pha kiến ??tạo cho 20 điểm trong mùa giải.

Nó được gắn với một sự nghiệp tốt nhất và dường như nó được định sẵn là một năm tốt nhất trong sự nghiệp đối với anh ta nếu đó là một mùa giải đầy đủ. Điều đó đang được nói, có một số hy vọng cho anh ấy vào mùa này. Cuối cùng, anh ta sẽ cho thấy một số hồi quy, không sống đến mức anh ta ở vào năm 2020-21, trên một cỡ mẫu đầy đủ của một mùa.

Erne đã chơi trong 77 trận trong mùa giải 2021-22, nơi anh có sáu bàn thắng và 12 pha kiến ??tạo cho 18 điểm. Nhìn về phía trước, Red Wings sẽ chỉ có Erne xung quanh thêm một mùa nữa trong hợp đồng hiện tại của anh ấy.

Tôi sẽ không đặt nó qua Yzerman để kết thúc việc cho Erne một thỏa thuận rẻ tiền khác để giữ anh ta ở xung quanh chiều sâu ở dưới cùng sáu. Tuy nhiên, Erne xông 2,1 triệu đô la hàng năm Cap hit là một chút nhiều. Đặc biệt đối với anh ta là một người ăn thời gian băng 15-20 điểm ở phần dưới sáu, 2,1 triệu đô la là quá nhiều.

Anh ấy đã lùi một bước trong hiệu suất trong mùa này, và ngay cả khi anh ấy được giữ xung quanh, giá trị anh ấy mang lại sẽ tiếp tục giảm. Anh ấy sẽ là một người phụ kiện khác trong suốt mùa giải 2022-23. Mặc dù tôi đã đề cập đến Yzerman có thể ký lại anh ta, nhưng nó chắc chắn không phải là lựa chọn tôi thích từ vai trò GM GM của mình.

Tuy nhiên, trong thực tế, Erne đã hồi quy vào năm 2021-22, và anh ấy sẽ trở lại phiên bản của chính mình, anh ấy đã ở mùa đầu tiên với Red Wings.