truc tiep bong da ban thang Detroit Tiger: Parker Meadows sẽ phải tập trung vào cánh đồng đông đúc

Detroit Tigerers Parker Meadows đang dần dần đi vào một sân ngoài trời đông đúc.

Khi mà Hổ Detroit soạn thảo Parker Meadows, điều khá rõ ràng là anh ta sẽ phát triển thành một cái gì đó thú vị. Anh ta có thể không phải là một triển vọng hàng đầu như Riley Greene, nhưng anh ta chắc chắn là một khách hàng tiềm năng hạng hai, người có thể là một lựa chọn có thể phục vụ hơn trong các giải đấu lớn.

Meadows, anh trai của tiền vệ Tampa Bay Rays Austin Meadows, chỉ là một người 21 tuổi đang đi qua hệ thống trang trại Tiger khi thời gian trôi qua. Anh ấy đã được phác thảo ra khỏi trường trung học và đã thấy mình chơi qua một quả bóng tân binh và bóng hạng A trong vài năm qua.

Meadows, một người bảo vệ bên phải cao (6 feet 5), sẽ mang lại rất nhiều cho bàn cho những con hổ khi anh ta tiếp tục đi đến các giải đấu lớn. Vào năm 2020, Meadows đã được thêm vào nhóm người chơi 60 người, vì vậy anh ta có cơ hội tham gia tại địa điểm đào tạo thay thế của Toledo, sau khi anh ta được thêm vào nhóm người chơi 60 người.

Vào năm 2019, năm ngoái, anh đã ghi lại số liệu thống kê do Covid-19, Meadows đã chơi trong 126 trò chơi cho Single-A West Michigan Whitecaps nơi anh đánh .221/.296/.312 với bảy lần chạy tại nhà và 40 RBI trong lần thứ hai Mùa chơi ở trẻ vị thành niên.

Một vòng thứ hai năm 2018, anh ấy vẫn đang trưởng thành, phát triển và phát triển khi anh ấy tiếp tục đi trên hành trình đến thành phố xe máy để tặng cho tiếng Anh cổ của D D D D trong các giải đấu lớn. Meadows lái bóng tốt, anh ta tiếp xúc tốt và có thể thùng bóng lên.

Tuy nhiên, anh ta đã thấy một vấn đề với sự thay đổi và bỏ lỡ, cũng như những con số tấn công cao. Nếu anh ta có thể giải quyết vấn đề này khi anh ta tiến bộ, anh ta có thể là một tiền vệ tập trung bình ở cấp giải đấu lớn.

Cánh tay của anh ấy khá tốt và có thể khiến anh ấy có một công việc trong lĩnh vực phù hợp, chưa kể anh ấy có một số tốc độ tốt cho kích thước của anh ấy.

Đây là tất cả tốt và bảnh bao, nhưng điều gì xảy ra khi Meadows có được Triple-A và bị mắc kẹt vì một sân ngoài trời đông đúc?

Parker Meadows có thể thấy mình ở một vị trí khó khăn khi anh ta đang tìm cách phá vỡ đội hình giải đấu lớn ở Detroit Tigerers.

Nhìn vào danh sách khách hàng tiềm năng hàng đầu, Meadows không nằm trong top năm hoặc top 10; Như đã đề cập, anh ấy là một anh chàng hạng hai. Anh ta vẫn còn xứng đáng với một cơ hội trong các giải đấu lớn, nhưng anh ta có thể bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi khó khăn khi di chuyển qua tổ chức không?

Bất cứ ai sống dưới những đồng cỏ đá đó sẽ bị mắc kẹt giữa những con hổ đều có một khu vực ngoài sân khấu ngay bây giờ. Những cái tên ở ngoài sân sẽ tiêu tan vào thời điểm Meadows sẵn sàng xuất hiện trong các giải đấu lớn, nhưng nó vẫn có thể dẫn đến một logjam.

Cựu dự thảo vòng một năm 2018 Lựa chọn Riley Greene dự kiến ??sẽ neo xuống ngoài sân bất cứ khi nào anh ta đi đến các giải đấu lớn. Anh ta còn trẻ như Meadows, vì vậy có thể là một vài năm, nhưng như một triển vọng hàng đầu, anh ta có thể sẽ đi trên đường nhanh hơn.

Không đề cập đến Daz Cameron sẽ có được cơ hội của mình trong các giải đấu lớn sau khi anh được giới thiệu đến các giải đấu lớn trong mùa chạy nước rút 60 trận 2020.

Cùng với Cameron là Derek Hill, người cũng xứng đáng có cơ hội ở các giải đấu lớn.

Do chấn thương, Troy Stokes Jr. đã không chơi một trò chơi cho Tiger, và anh ta có thể sẽ được trao ngoại hình ngay cả khi anh ta ra khỏi Detroit trước khi Meadows thậm chí đánh Triple-A. Những con hổ có thể sẽ giữ Victor Reyes như một phần của trường ngoài này vì anh ta đang ở trong những năm trước.

Jacoby Jones đang ở trọng tài năm hai nhưng có thể là một trong những cầu thủ mà những người chơi mà Tiger giữ xung quanh. Christin Stewart đã có cơ hội và chưa chứng minh được gì, nhưng anh ta vẫn ở đây; Tuy nhiên, anh ta cũng đang trong những năm trước khi tham gia.

Đừng quên những con hổ đã chọn một tiền vệ, Akil Baddoo, trong Quy tắc năm dự thảo Từ năm 2020. Anh ta có thể sẽ được đối xử như Victor Reyes, hy vọng anh ta có thể kết hợp nó và vẫn là một phần của sân ngoài này.

Với tất cả những điều đó trong trọng tâm, những chú hổ Detroit có thể chứng kiến ??Parker Meadows bước vào đám đông khi anh ta phát triển.

Tuy nhiên, điều tốt về điều này là, Meadows có thời gian; Anh ta có thể dành thời gian của mình và tinh chỉnh trò chơi của mình, có thể giúp anh ta thực hiện bước nhảy để trở thành một triển vọng thậm chí còn tốt hơn anh ta đang dự đoán ngay bây giờ.