truc tiep bong da 90phut tv Detroit Red Wings 2021-22 Thủ môn song song là một cái gì đó để xem

Các Detroit Red Wings đã thực hiện một số động thái gần đây để tăng tình hình thủ môn của họ trước dự thảo nhập NHL năm 2021 và cơ quan miễn phí. Tổng giám đốc Steve Yzerman đã làm những gì anh ta làm tốt nhất và thực hiện một số động tác để thay đổi mọi thứ.

Detroit Red Wings đã thực hiện một động thái với các cơn bão Carolina để gửi quyền và dự thảo vốn của Jonathan Bernier đến Carolina cho Netminder trẻ tuổi, Alex Nedeljkovic. Động thái này thực sự một người chạy trốn bởi Yzerman, người đã hoàn toàn cướp đi Carolina.

Bên cạnh Nedeljkovic, Red Wings có NetMinder kỳ cựu Thomas Greiss người vẫn còn theo hợp đồng và sẽ trở lại năm thứ hai của hợp đồng hai năm của mình. Anh ấy là một netminder kỳ cựu vững chắc, người đã chơi Trò chơi 1A/1B Năm 2020-21 với Jonathan Bernier khá tốt.

Anh ấy là một phần lý do khiến Red Wings đang đi đúng hướng và chắp nối một số mục tiêu có thể phục vụ. Khi Red Wings tiếp tục, sự giúp đỡ của Nedeljkovic sẽ rất quan trọng cho thành công của họ với NetMinder.

Detroit Red Wings có một thủ môn tuyệt vời cho mùa giải 2021-22.

Điều thực sự nổi bật về thủ môn này là lối vào của Nedeljkovic vào hỗn hợp.

Anh là một người vào chung kết CALDER Trophy, người đã ký hợp đồng gia hạn hợp đồng hai năm trị giá 6 triệu đô la sau khi được mua lại.

Anh ấy sẽ trở thành xuất sắc trong nếp nhăn và một phần lý do Red Wings sẽ có những bước tiến lớn vào năm 2021-22.

Nedeljkovic sắp ra mắt một mùa giải, nơi anh chơi 23 trận trong khi đăng một kỷ lục 15-5-3 trong khi duy trì tỷ lệ tiết kiệm 0,932 và chỉ có trung bình 1,90 bàn.

Nedeljkovic sẽ tìm cách tiếp tục giọt nước mắt của mình trong vai trò lớn hơn với Red Wings trong mùa giải 2021-22. Với một bản sao lưu có khả năng hơn ở Greiss, có rất nhiều điều để thích với đội bóng này.

Vào năm 2020-21, Greiss đã chơi 34 trận, trong đó anh có một kỷ lục 8-15-8 đi kèm với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm 0,912 và trung bình 2,70 bàn. Anh ấy đã được phục vụ trong nếp nhăn và sẽ giúp tạo ra một song song tốt với Nedeljkovic.

Với vẻ ngoài của đội bóng mục tiêu trong những năm gần đây, mang lại cho Nedeljkovic trông giống như nó thực sự sẽ mang lại sự sống song song này và giúp đội bóng tốt hơn hiệu suất trong hạng mục mục tiêu.

Bên cạnh đó, nhóm đã chọn đưa Sebastian Cossa sau giao dịch trong vòng đầu tiên Trong số dự thảo NHL năm 2021, để lại nhiều hy vọng hơn cho tương lai của Red Wings, Netminder. Red Wings sẽ không thấy Cossa một thời gian, nhưng trong khi đó, Nedeljkovic nên nắm giữ mọi thứ tốt, đặc biệt là với sự giúp đỡ của Greiss, một cựu chiến binh dày dạn.

The Red Wings nên được phấn khích cho tương lai của netminder của họ, nhưng bây giờ, thủ môn này sẽ có cánh đỏ trong tay tốt.