truc tiep bd keo nha cai Detroit Red Wings tiếp tục dự đoán vốn dự thảo

Nó là một phần của một sự kiện Hạn chót thương mại NHL cho tổng giám đốc Steve Yzerman và Detroit Red Wings. Không có giao dịch bất ngờ thực sự xung quanh Red Wings, nhưng cựu Thuyền trưởng Hall of Fame tiếp tục lặng lẽ dự trữ các tài sản trong tương lai theo cách dự thảo vốn.

Detroit Red Wings đã gửi Đang chờ đại lý miễn phí không giới hạn (UFA) Vladislav Namestnikov Đối với các ngôi sao Dallas để đổi lấy một lựa chọn vòng bốn năm 2024.

Kể từ khi tiếp quản Ken Holland, Steve Yzerman đã tiếp tục hai chủ đề cụ thể: thêm càng nhiều vốn dự thảo trong tương lai càng tốt, và lần thứ hai đã có một người chơi trên một người chơi được đánh giá cao mà không bao giờ sống theo mong đợi với hy vọng bắt được Lightning trong một cuộc chai.

Ngoài việc di chuyển Namestnikov, Yzerman còn lật người phòng thủ kỳ cựu Nick Leddy và Guys-Guy Luke Witkowski Đối với một cặp người chơi vai trò cũng thêm một lựa chọn vòng hai vào năm 2023. Detroit đã thêm về phía trước về phía trước Oskar Sundqvist và hậu vệ Jake Walman; Cả hai dự kiến ??sẽ sử dụng phần còn lại của năm 2022 như một thử nghiệm chuyên nghiệp.

Sundquist đang theo hợp đồng trong suốt mùa giải tới, mang theo một cú đánh CAP là 2,75 triệu. Anh ấy là một tiền đạo 27 tuổi với bốn bàn thắng và 15 điểm trong 41 trận trong mùa này. Walman, một người 26 tuổi, là một đại lý miễn phí bị hạn chế (RFA) đang chờ xử lý, người sẽ tìm cách phù hợp với tư cách là một hậu vệ cặp thứ ba. Anh ấy đã ghi ba bàn thắng và thêm ba pha kiến ??tạo hơn 32 trận với The Blues mùa này.

Detroit Red Wings tiếp tục xếp vốn dự thảo trong tương lai.

Detroit Red Wings cũng đã gửi người bảo vệ kỳ cựu Troy Stecher đến Los Angeles Đối với một bản nháp vòng thứ bảy. Stecher là một UFA đang chờ xử lý và đã đấu tranh trong năm nay ở Detroit, cho dù sẽ duy trì sức khỏe hay tạo ra tác động tích cực đến băng. Việc Red Wings thu được bất cứ điều gì để đổi lấy các dịch vụ của anh ta là một phần thưởng, hiểu rằng anh ta sẽ là một ứng cử viên được giữ lại sau khi kết thúc mùa giải.

Tôi sẽ bị sốc khi thấy Yzerman cố gắng ký lại Namestnikov vì lý do này. Anh ấy là một cầu thủ Yzerman dường như thích, vì anh ấy có anh ấy ở Vịnh Tampa và đưa anh ấy đến Detroit khi anh ấy có cơ hội.

Namestnikov đã có một mùa giải vững chắc trong vai trò hỗ trợ, ghi được 13 bàn thắng và thêm 12 pha kiến ??tạo trong 60 trận. Anh ấy có tài năng để chơi trên một dòng hàng đầu nếu anh ấy bị ép vào nhiệm vụ nhưng phù hợp nhất là một tiền đạo thứ ba hoặc thậm chí thứ tư trên một câu lạc bộ bị ràng buộc playoff. Namestnikov mang lại một số linh hoạt bổ sung cho một đội hình với khả năng chơi cánh hoặc trung tâm của anh ấy.

Tôi hy vọng rằng Yzerman sẽ có thể giành được một lựa chọn vòng ba cho Namestnikov và có khả năng là một lựa chọn vòng một cho Leddy, nhưng thị trường không phải là người mạnh mẽ như trước đây.

Tin tốt cho người hâm mộ Red Wings; Tyler Bertuzzi hoặc Filip Zadina đã di chuyển. Bertuzzi là một phần quan trọng đối với hành vi phạm tội của Detroit, và sự trở lại cho các dịch vụ của anh ta sẽ phải bị bỏ rơi. Khi nói đến Zadina, tôi, giống như nhiều người hâm mộ, cảm thấy như có một cái gì đó đặc biệt ở đó, nhưng nó chỉ cần được mở khóa.

Muốn có giọng nói của bạn? Tham gia nhóm Detroit Jock City!

Viết cho chúng tôi!

Tôi hy vọng Zadina tìm thấy một cách để kết thúc mùa giải mạnh mẽ và cuối cùng biến góc hướng thành mùa giải tới, hoặc những ngày của anh ấy ở Detroit sẽ được đánh số.