treant protector dota 2 Detroit Lions: 3 đại lý miễn phí đang chờ xem trong Super Bowl LV

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Sư tử Detroit

Kim Klement-USA hôm nay thể thao

Khi chúng tôi đi về phía bắt đầu của Super Bowl LV, tôi có thể giúp đỡ nhưng tập trung vào ba người chơi đại lý miễn phí đang chờ xử lý Sư tử Detroit Nên xem xét việc nhắm mục tiêu vào lý do này.

Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã làm cho nó đến nay, các bạn. Năm 2020 tiếp tục đấm tất cả chúng ta vào ruột, và khi cảm giác như mọi thứ bắt đầu sáng lên, Covid-19 đã đánh gục chúng tôi. Khi lịch được lăn từ hồi20 đến năm21, mọi thứ đã không thay đổi rất nhiều, nhưng chúng tôi đã làm cho nó cho đến ngày nay, và điều đó dường như đã rất xa khoảng sáu hoặc bảy tháng trước.

Đó là bất cứ điều gì ngoại trừ một mùa bình thường, nhưng bằng cách nào đó, NFL đã quản lý để điều hướng theo cách của nó thông qua sự hỗn loạn đưa chúng ta đến Super Bowl LV. Khi các thủ lĩnh thành phố Kansas chuẩn bị để chống lại Buccaneers ở Vịnh Tampa, Patrick Mahomes có vẻ sẽ quay trở lại. Tom Brady tìm cách tiếp tục dự trữ các danh hiệu vô địch khi anh ấy tìm cách giành được kỷ lục Seventh Super Bowl của mình.

Sau khi chiến đấu qua những cốt truyện đó, đây là ba đại lý miễn phí đang chờ xử lý mà Detroit Lions cần phải giữ các tab trong cuộc thi.

Detroit Lions nên tập trung vào Lavonte David trong Super Bowl LV.

Có vẻ điên rồ với tôi đó là người hậu vệ ngôi sao Lavonte David đã 31 tuổi. Thời gian ruồi. Tôi cũng tin rằng Tampa Bay Buccaneers sẽ ưu tiên ký lại David vì lý do này, nhưng mọi thứ sẽ trở nên khó khăn với mức lương giảm.

Các Bucs không ở trong một vị trí khủng khiếp trong cách của mũ. Toàn bộ dòng bắt đầu của họ là tất cả theo hợp đồng hướng vào mùa giải 2021. Brady, Mike Evans, Ronald Jones, Cameron Brate và O.J. Howard đều bị khóa, cộng với tất cả những người nhận của họ không có tên Chris Godwin và Antonio Brown được thiết lập để trở lại.

Về mặt phòng thủ của bóng đá, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn một chút. Ndamukong Suh, Shaquil Barrett và David đứng đầu các hậu vệ được thiết lập để tung ra thị trường mở.

Tôi đã hy vọng Bucs hy vọng sẽ giữ lại Barrett khi biết bao nhiêu cổ phiếu được đưa vào những người vượt qua kiểu ưu tú trong thời đại ngày nay. David, một đội trưởng sáu lần, cũng nên đứng đầu danh sách Bucs, nhưng ở tuổi 31, anh ta có thể không được ưu tiên nhiều như tôi mong đợi.

Bucs đã đầu tư vào Devin White, cặp hậu vệ cánh xuất sắc dẫn đầu hàng phòng thủ Tampa tài năng này, và trong một thế giới hoàn hảo, họ sẽ tiếp tục làm như vậy. Dựa theo Spotrac, Bucs có 30 cầu thủ ký hợp đồng cho mùa giải 2021, chiếm 150 triệu đô la.

Mức lương dự kiến ??sẽ giảm từ 198,6 triệu đô la xuống còn 175 triệu đô la. Điều đó có thể khiến David có thể sử dụng được, và có một người chơi tài năng bằng màu trắng đã có; Anh ấy là một người cố vấn hoàn hảo cho sự thay thế rẻ hơn nhiều của David.

Theo Pro Football Focus (PFF), David đã đạt được điểm chung 81,6 cho năm 2020; Dấu hiệu đó bao gồm một mốc 83,8 xuất sắc trong phạm vi bảo hiểm (điều mà Detroit đấu tranh với) và lớp 78,9 bảo vệ cuộc chạy.

David Lau 82 Solo Stackles xếp thứ 10 trong số tất cả các hậu vệ của NFL. LB kỳ cựu cũng đã buộc ba lần dò dẫm và một lần đánh chặn trong mùa thông thường.

Detroit Lions cần một sự thay đổi bán buôn ở hậu vệ cánh, và thêm một người chơi như David vào cố vấn những gì được dự kiến ??là một lõi trẻ, mới, sẽ là một điều xấu. Thêm David vào Jamie Collins ở cấp độ thứ hai của hàng phòng thủ có những tác phẩm của một thứ gì đó mặc dù cả hai đều ở phía bên trái 30.

David nên chỉ huy ở đâu đó khoảng 11 triệu đô la mỗi mùa trên thị trường mở.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt