trang chu f04 Jake Walman một giá rẻ hơn và tốt hơn cho Detroit Red Wings

Các Detroit Red Wings Đã đi ra ngoài và bận rộn vào thời hạn giao dịch.Không tải một số người bảo vệ dưới dạng Nick Leddy và Troy Stecher.Nhóm nghiên cứu đã chuyển stecher cho dự thảo vốn nhưng đã gửi Leddy đến The Blues, lật anh ta cho Jake Walman.

Detroit Red Wings mang đến Walman là một trong những thay đổi của phong cảnh di chuyển Thoạt nhìn, nhưng nó sẽ thực sự là một bản nâng cấp cho tổ chức tiến lên phía trước. Cách đơn giản nhất để nhìn vào sự bổ sung của Walman, là anh ta trẻ hơn và có khả năng sẽ tốt hơn Leddy trong thời gian ngắn mà anh ta ở đây.

Walman cũng sẽ rất xứng đáng với số tiền của mình trong khi cũng rẻ hơn nhiều so với bản hit 5 triệu đô la mà Leddy đang mang theo. Tất cả trong tất cả có vẻ như giao dịch này với Blues sẽ dẫn đến việc Walman là một lợi ích thực sự và đánh cắp.

Nó sớm, nhưng Walman vẫn chỉ mới 26 tuổi và có chỗ để phát triển trong lõi phòng thủ này được dẫn dắt bởi Moritz Seider và Filip Hronek, với một lựa chọn vòng một khác, Simon Edvinsson đang ở trong khu vực đường ống.

Jake Walman sẽ là một kẻ ăn cắp cho Detroit Red Wings.

Anh ấy đã xuất hiện trong 32 trận đấu với The Blues, nơi anh ấy có ba bàn thắng và ba pha kiến ??tạo cho sáu điểm. Anh ấy cũng là một phần ba trong mùa giải. Anh ta trung bình 1,5 phát mỗi trò chơi và là người tham gia tích cực trong khu vực tấn công từ điểm.

Mặc dù Red Wings đang hy vọng rằng Walman cũng có thể mang lại một số hành vi phạm tội hơn cho đội, anh ta là một người hoàn toàn nâng cấp từ Leddy, ít nhất là phiên bản của Leddy mà Red Wings đã chơi cho họ điều này Mùa.

Walman vẫn còn đủ trẻ để định cư trong độc đáo và có thể cho thấy một số hành vi phạm tội hơn. Anh ta đang đấu tranh để có được thời gian chơi ở St. Louis với vụ phòng thủ của họ. Lựa chọn vòng ba trước đây vẫn còn nhiều thứ để cung cấp, và Red Wings đã có thể đánh cắp anh ta.

The Red Wings đã có thể bỏ đi với khá nhiều đường từ thương mại của họ với The Blues. Walman chỉ là một phần của gói này nhưng sẽ là một lựa chọn tốt hơn và rẻ hơn để đội thêm vào lõi phòng thủ của họ.

Anh ấy chỉ chơi một trò chơi cho Red Wings, nhưng sau khi anh ấy có được một số trò chơi dưới vành đai của mình, anh ấy sẽ có thể thêm nhiều giá trị và trở thành một lựa chọn chất lượng trong lõi phòng thủ của đội.