trang chủ fifa Detroit Tiger: Daz Cameron gọi lên khi Christin Stewart bị hạ cấp

Hổ Detroit đã khai thác vào hệ thống trang trại của họ một lần nữa vào năm 2020, kêu gọi tiền vệ của Daz Cameron để ra mắt giải đấu lớn của mình.

Dường như những con hổ Detroit được thực hiện lộn xộn với việc xây dựng lại; Họ đang bắt đầu giai đoạn trong một số triển vọng để cho phép những nỗi đau ngày càng tăng của việc xây dựng lại. Vào năm 2020, một mùa giải rút ngắn nơi những con hổ bằng cách nào đó ở trong bức tranh hậu kỳ, họ đã bắt đầu kêu gọi triển vọng.

Đầu tiên, đó là Casey Mize, Tarik Skubal và Isaac Paredes, người đã nhận được lời kêu gọi của họ đến các giải đấu lớn trong thông báo hoành tráng của Al Avila. Sau đó, họ cũng đã gọi cho tiền vệ Derek Hill và tiền vệ Sergio Alcantara.

Họ bước vào mùa giải với Beau Burrows, Anthony Castro, Kyle Funkhouser và Rony Garcia, những người đã ra mắt vào năm 2020. Daz Cameron Bây giờ tham gia danh sách này là triển vọng thứ mười để nhận được một cuộc gọi đến các giải đấu lớn trong mùa giải 2020.

Cameron là con trai của một cựu đấu sĩ lớn, Mike Cameron, và bây giờ anh ta sẽ tuần tra những con hổ ngoài sân sau một tuyến đường thú vị đến các giải đấu lớn.

Cameron đã 23 tuổi, một lựa chọn dự thảo vòng một năm 2015 của Houston Astros, người đã chiến đấu với hệ thống của Hổ kể từ khi được mua lại vào năm 2017.

Vào năm 2020, Cameron được xếp hạng là tổ chức của Tiger, triển vọng tốt thứ bảy, với tư cách là một tiền vệ nhanh chóng, người dự kiến ??sẽ là một tiền vệ vững chắc trong tương lai.

Vấn đề với Cameron trong những năm gần đây đã xảy ra ở mức trung bình; Trong 120 trận đấu với Toledo vào năm 2019, Cameron đã đạt .214/.330/.377 với 13 lần chạy tại nhà, 43 RBI và 17 căn cứ bị đánh cắp.

Anh ấy đã ra mắt MLB trong lĩnh vực bên phải, đánh bại thứ bảy trước Milwaukee Brewers, nhưng sẽ đi 0-for-3 trong ngày.

Trong khi Daz Cameron đang ra mắt Detroit Tigerers của mình là tuyệt vời, nhưng nó đi kèm với một cái giá, làm giảm giá trị Christin Stewart đang gặp khó khăn.

Cuộc gọi Cameron Cameron là một động thái đáp ứng cho việc lựa chọn Christin Stewart đến trang web đào tạo thay thế. Mùa giải 2020 rất quan trọng cho sự phát triển của Stewart, và gần đây, dường như anh ấy đang đấu tranh để ghép tất cả lại với nhau.

Cho đến nay vào năm 2020, Stewart đã chơi trong 33 trận đấu mà anh ấy đã đạt được. Các con số tấn công đã là vấn đề với trò chơi Stewart, dẫn đến việc anh ta xuống cấp cho Toledo.

Các vấn đề của Stewart dường như là một điều tinh thần, đấu tranh trong hộp khi nói đến việc cắt giảm tốt và lái bóng chày. Vấn đề đối với Stewart là gần đây, anh ta thậm chí không đu dây.

Ron Gardenhire Gần đây đã nói Điều đó Stewart cần phải đến trang web đào tạo thay thế để tìm ra một số điều. Trong khi Stewart giải quyết mọi việc ở vị thành niên, những con hổ đưa Cameron lên để cho phép một triển vọng khác ra mắt vào năm 2020.

Mặc dù mặt trái, nó không phải là một con đường dễ dàng cho Cameron, người đã chiến đấu với virus Covid-19 và tất cả các triệu chứng mà nó mang theo. Anh ấy đã thử nghiệm tích cực vào đầu mùa hè này, trì hoãn việc trở lại sân bóng, lần lượt, trì hoãn sự sẵn sàng của anh ấy cho các giải đấu lớn.

Tuy nhiên, Cameron đã có thể chiến đấu qua nghịch cảnh mà Covid-19 mang đến bàn và trở lại sân. Sau khi đưa vào công việc và đảm bảo rằng anh ấy đã sẵn sàng để đi, Cameron thấy mình đang đưa vào tiếng Anh cũ cho những chú hổ ở cấp độ giải đấu lớn.

Thật đáng kinh ngạc, cuộc gọi này cho phép Hổ Detroit tiếp tục để cho việc xây dựng lại mở ra và bằng cách nào đó vẫn sống trong cuộc săn lùng sau năm 2020.